Du học Đại học James Cook Singapore với học bổng 100%

Cơ hội học bổng du học Singapore đến 100% dành cho học sinh đăng ký nhập học tại Đại học James Cook Singapore trong kỳ tháng 03 năm 2021!

Nhằm tìm kiếm những tài năng xuất sắc với tố chất vượt trội cho kỳ nhập học tháng 03/ 2021, Đại học James Cook Singapore chính thức mở đợt nhận hồ sơ xét tuyển học bổng với các mức giá trị như sau:

• Học bổng 100% cho 1 năm học (tương đương với học phí 8 môn học)
  • Học bổng 50% cho 1 năm học
  • Học bổng 25% cho 1 năm học

Hạn cuối nộp hồ sơ: 05/02/2021

Đây là lần thứ 3 Đại học James Cook Singapore thực hiện hình thức xét tuyển hồ sơ chọn những học sinh có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc để nhận các suất học bổng của trường. Với việc xét tuyển hồ sơ mà không phải qua các kỳ thi tuyển như trước đây, cơ hội nhận được các suất học bổng của trường hứa hẹn sẽ bớt “chông gai, nhọc nhằn” hơn rất nhiều, phải không nào?

Vậy, để đạt được học bổng của Đại học James Cook Singapore, bạn cần làm gì? Ngay bây giờ, bạn chỉ cần nhanh tay liên hệ với Du học INEC qua:

Số hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

Hoặc đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

Tại sao bạn nên nộp hồ sơ xét tuyển học bổng Đại học James Cook Singapore tại INEC?

Với kinh nghiệm 14 năm tư vấn du học cũng như là đại diện tuyển sinh chính thức và duy nhất tại Việt Nam 9 năm liền đạt giải thưởng xuất sắc của Đại học James Cook Singapore, INEC sẽ tư vấn cho bạn cụ thể, chi tiết và chính xác về yêu cầu tuyển sinh cũng như các thủ tục, hồ sơ xét tuyển học bổng.

Hơn thế nữa, INEC sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc làm thủ tục đăng ký và nhập học trong thời gian sớm nhất và hiệu quả nhất.

Trong suốt 4 năm liên tục từ kỳ thi học bổng đầu tiên vào tháng 11/2017 đến nay, Du học INEC đều có nhiều học sinh đạt học bổng giá trị cao của Đại học James Cook Singapore. Riêng tính từ đầu năm 2020 đến thời điểm hiện tại, đã có đến 17 học sinh INEC đạt học bổng du học của trường đại học danh giá này.

Các trường hợp tiêu biểu, có thể kể đến như: năm 2019, học sinh INEC Lê Huy Hạo đã lập “cú đúp” khi không chỉ đạt học bổng học phí của trường mà còn cả suất học bổng sinh hoạt phí trị giá 2.000 SGD.

Trước đó, năm 2018, học sinh Lâm Tuấn Kiệt của INEC cũng đã xuất sắc giành được học bổng 100% của Đại học James Cook Singapore.

Thử sức với nhiều chương trình học mới tại Đại học James Cook Singapore

Thuộc top 2% đại học hàng đầu thế giới, 2 lần liên tiếp đạt chứng nhận EduTrust Star tại Singapore, Đại học James Cook Singapore luôn khẳng định vị thế dẫn đầu của mình với việc liên tục cập nhật các chương trình mới phù hợp với xu hướng toàn cầu.

Mới đây nhất, Đại học James Cook Singapore đã mở khóa đào tạo chương trình cử nhân khoa học dữ liệu (data science) – một trong những ngành “hot” với mức lương từ 54.000 – 200.000 SGD/ năm tại Singapore!

Ngoài ra, trường vẫn duy trì những ngành học thế mạnh đặc biệt của trường như tâm lý học, kinh doanh, công nghệ thông tin, giáo dục… Đặc biệt, trường đã mở các khóa học mới trong lĩnh vực quản trị nhà hàng – khách sạn bằng cách kết hợp ngành học này với ngành tổ chức sự kiện hay khóa học đào tạo chứng chỉ nghiên cứu về bệnh tiểu đường…

Học bổng James Cook Singapore 100%
Quản trị nhà hàng, khách sạn và tổ chức sự kiện – một trong những ngành học mới hấp dẫn tại Đại học James Cook Singapore

Như vậy, có thể nói, khi chọn Đại học James Cook Singapore cho quyết định du học của mình, bạn không chỉ có cơ hội đạt được học bổng đến 100%, chuyển tiếp Úc với chi phí du học tiết kiệm gần 50% mà còn dễ dàng lựa chọn những ngành học mới nhất, phù hợp với nhu cầu lao động trong thời đại kinh tế số!

Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ Du học INEC – đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam để nhận được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất từ ngay hôm nay, bạn nhé!

Công ty Du học INEC

• Hotline KV miền Bắc: 093 409 3311