Con đường chuyển tiếp vào Đại học Edith Cowan, Úc

Tọa lạc ở Perth, Cao đẳng Edith Cowan mang đến cho học sinh quốc tế con đường liên thông trực tiếp đến Đại học Edith Cowan.

Cao đẳng Edith Cowan (trước đây là Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth – PIBT) được thành lập vào năm 1994, và từ đó cho đến nay đã giúp hơn 8.000 học sinh quốc tế thành công lấy bằng của Đại học Edith Cowan.

Tại Cao đẳng Edith Cowan (ECC), trải nghiệm học tập và sự hài lòng của học sinh luôn được đặt lên hàng đầu, và đó là lý do để trường liên tục cập nhật giáo trình giảng dạy, phương pháp đào tạo nhằm giúp các em có sự chuẩn bị vững vàng nhất cả về kiến thức lẫn kỹ năng học tập. Có thể nói rằng, ECC chính là điểm khởi đầu tuyệt vời đảm bảo bạn sẽ có một quá trình học tập, chuyển tiếp thành công và suôn sẻ vào Đại học Edith Cowan (ECU).

Khởi đầu hành trình du học Úc cùng Cao đẳng Edith Cowan

Khám phá các chương trình của ECC

Chương trình Diploma chuyển tiếp lên năm 2 bằng cử nhân ECU

Với một loạt các lựa chọn học tập có sẵn, bạn có thể chuyển tiếp vào hơn 50 khóa học lấy bằng cử nhân tại ECU.

ECC có hai lộ trình học dành cho bạn:

• Diploma (Year 1) tương đương với chương trình dự bị đại học (Foundation) của những trường khác, dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam (GPA từ 6.0), IELTS từ 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0). Học sinh sẽ chuyển tiếp lên chương trình Diploma (Year 2) của ECC sau khi hoàn thành khóa học.
  • Diploma (Year 2) tương đương với chương trình cử nhân năm 1 ở ECU. Khóa học dành cho học sinh đã hoàn tất Diploma Year 1, hoặc hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam, GPA từ 6.0, IELTS từ 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0). Học sinh hoàn thành khóa học này sẽ vào thẳng năm thứ 2 bằng cử nhân ECU.

Lưu ý: Chương trình yêu cầu điểm IELTS cao hơn với ngành điều dưỡng.

Post-Graduate Qualifying Program để vào thẳng bằng thạc sĩ ECU

Đây là khóa dự bị thạc sĩ được thiết kế cho những sinh viên đã có bằng cấp đại học nhưng chưa đủ điều kiện để vào thẳng các bằng thạc sĩ tại ECU. Bao gồm:

• Sinh viên tốt nghiệp đại học Section 2
  • Sinh viên chưa đạt yêu cầu học thuật, tiếng Anh
  • Sinh viên muốn học một ngành khác

Trường có các khóa dự bị thạc sĩ ở các ngành kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin. Sinh viên cần có IELTS 6.0 (các kỹ năng đạt 6.0) để tham gia khóa học này.

Bạn nhận được những gì tại Cao đẳng Edith Cowan (ECC)?

Con đường liên thông trực tiếp đến đại học công lập hàng đầu của Úc

ECC là con đường nhanh nhất đưa bạn vào Đại học Edith Cowan (ECU) – trường đại học công lập được xếp hạng số 1 ở Úc về chất lượng giảng dạy trong 6 năm liền thông qua khảo sát QILT độc lập của chính phủ.

Các khóa học Diploma của ECC dựa trên chương trình giảng dạy của ECU và tương đương với năm đầu tiên của chương trình cử nhân ECU. Học sinh quốc tế hoàn thành chương trình Diploma của mình và đạt điểm trong tất cả các môn học theo yêu cầu được đảm bảo đầu vào để lấy bằng cử nhân ECU.

Lớp học nhỏ, hỗ trợ tận tình

Các lớp học tại ECC được tổ chức với quy mô nhỏ, tối đa 50 học viên trong một lớp và sĩ số trung bình thường là 25-35 người, được bổ sung bởi các hướng dẫn/hội thảo theo nhóm nhỏ để đảm bảo học sinh nhận được sự chú ý cao nhất. Việc học được cá nhân hóa và hoàn thành theo tốc độ của riêng bạn.

Lựa chọn học tập linh hoạt

Các khóa học ở ECC tập trung vào nhiều nhóm ngành, gồm có thương mại, truyền thông và các ngành công nghiệp sáng tạo, khoa học sức khỏe, quản lý khách sạn, kỹ thuật, máy tính/công nghệ thông tin.

ECC có 3 kỳ tuyển sinh trong năm (tháng 2, tháng 6 và tháng 10), giúp học sinh chọn lựa cho mình thời điểm nhập học phù hợp với tình hình học tập hiện tại.

12 năm liên tiếp ECU được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy
Nhiều năm liền ECU được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy

Môi trường học tập hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại và sáng tạo của ECU là một trong những cơ sở tốt nhất so với bất kỳ trường đại học nào trên thế giới, chẳng hạn như phòng thí nghiệm khoa học siêu cấp, trung tâm điều hành an ninh mạng, SMART lab, Tòa án luật pháp, các cơ sở chuyên dụng cho thiết kế, nhiếp ảnh, truyền thông đa phương tiện, kỹ thuật và nhiều hơn thế.

Các trung tâm học thuật của Cao đẳng Edith Cowan tọa lạc ngay trong các khuôn viên chính của trường đại học. Do đó, học sinh ECC có quyền sử dụng tất cả các trang thiết bị do ECU cung cấp.

Địa điểm học tập tuyệt vời

Khuôn viên của ECC nằm ở Mount Lawley và Joondalup của Perth. Các cơ sở của trường kết nối gần gũi với các tuyết xe buýt và dịch vụ xe lửa, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến những địa điểm khác.

Perth được xếp hạng trong số các thành phố đáng sống nhất trên thế giới, cung cấp cho học sinh du học Úc một nơi tuyệt vời để học tập. Đây là một thành phố đầy nắng với những bãi biển tuyệt đẹp, có một thị trường việc làm sôi động bậc nhất, học sinh có nhiều cơ hội làm việc bán thời gian cũng như tìm việc làm chuyên nghiệp khi đã hoàn thành chương trình học đại học. Mức chi phí sinh hoạt ở Perth tương đối thấp nhưng chất lượng cuộc sống cao.

Cao đẳng Edith Cowan
Học sinh tốt nghiệp bậc đại học ở Perth được ở lại lâu hơn 1 năm (tối đa 4 năm)

Bạn đang quan tâm ngành học nào của Đại học Edith Cowan? Bạn băn khoăn lộ trình học nào phù hợp với bạn? Hãy tham gia sự kiện du học sắp tới của Du học INEC để tìm câu trả lời và khám phá các cơ hội học bổng.

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 27/03/2022

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Hotline: 093 409 8883 – 093 409 2662 – 093 409 9070

Hội thảo du học sẽ được tổ chức trực tuyến qua Zoom và trực tiếp tại Văn phòng INEC, 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM.

Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với INEC qua:

• Facebook: me/hoiduhocsinhuc