Nhận quà tặng “khủng” tại Hội thảo Học viện Kaplan

0
833

Thuộc Top 3 Học viện tư thục tốt nhất “đảo quốc sư tử” (AsiaOne People’s Choice 2016), Trường Kaplan thường nằm trong nhóm lựa chọn phổ biến của không chỉ du học sinh Việt Nam mà cả Sinh viên quốc tế khi chọn đi du học tại Đảo Quốc Sư tử. Lên tới đây, Học sinh Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Học viện, cập nhật những tin tức mới nhất và nhận được những phần quà giá trị. Đặc biệt, sẽ có 3 Sinh viên may mắn nhận được gói quà tặng du học trị giá 40 triệu đồng ngay tại Hội thảo:

Hội thảo Học viện kaplan “đảo quốc sư tử” tháng 6/2018

Ngày 2/6/2018 lúc 18:00 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh 
Ngày 3/6/2018 lúc 9:00 ở KS Grand Mường Thanh 351A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam và 16:00 ở 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 

Đăng ký tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070 

Ở sao Học viện Kaplan được yêu thích lên tới thế?

Học viện Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan – 1 trong các tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới. Cùng với cơ sở đào tạo tại hơn 30 nước, Kaplan trở thành lựa chọn học tập của gần một triệu du học sinh mỗi năm. Tại đất nước Singapore, số HSSV theo học hàng năm là khoảng 25,000 trong đó 20% là du học sinh nước ngoài. Kaplan hội tụ đầy đủ các yếu tố của một lựa chọn cơ sở giáo dục lý tưởng: chương trình giảng dạy chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc Sinh viên hiệu quả, phong phú những hoạt động ngoại khóa giúp Sinh viên phát triển bản thân…

Học viện Kaplan là lựa chọn yêu thích của không chỉ Học sinh Việt Nam mà cả du học sinh quốc tế

Cùng với hệ thống đối tác rộng lớn và uy tín, Học viện Kaplan cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng, HSSV hiệu quả nghiệp ở đây nhận được bằng bậc từ các Trường đại học lớn trên thế giới, tức là với chỉ một điểm đến, bạn có phong phú cơ hội lựa chọn cánh cửa tương lai cho mình. Cụ thể, các bạn có khả năng chọn chương trình dạy và nhận bằng cấp của những Trường:

 • Đại học Murdoch ( Úc)
 • Đại học Northumbria (UK)
 • ĐH Royal Holloway, ĐH London (Vương quốc Anh)
 • đại học Dublin, Đại học đất nước Ireland
 • ĐH Portsmouth (UK)
 • đại học Essex (nước Anh)
 • Học viện BHMS (Xứ sở đồng hồ)

Đặc biệt, với chương trình dạy của ĐH Murdoch, các bạn được theo học chương trình và nhận bằng bậc hoàn toàn tương đồng với du học sinh tại “xứ kangaroo, điểm khác nhau duy nhất chỉ là địa điểm học. Ưu điểm của lựa chọn này là chúng ta hoàn toàn có khả năng giảm đi phí, kinh nghiệm môi Trường sống ở một trong các đất nước trẻ và năng động nhất Châu Á. Thêm vào đó, đất nước Singapore có vị trí địa lý vô cùng gần Việt Nam, chính sách visa thuận lợi hơn cho du Học sinh hơn so với Australia. Hiện tại, ĐH Murdoch đang triển khai chương trình giảng dạy bổng lên tới 8,000 AUD cho du học sinh theo học 1 năm tại đảo quốc Singapore và chuyển tiếp 2 năm qua “xứ gấu Koala. Lựa chọn này cũng giúp các bạn có cơ hội tại lại Australia làm việc lên đến 2 năm và được xem xét vấn đề định cư.

Ngoài ra, với du học sinh yêu thích nhóm ngành Nhà hàng Khách sạn thì lộ trình học Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S (Thụy Sỹ) là lựa chọn lí tưởng giúp chúng ta giảm đi thời gian và số tiền đáng kể:

  Thời gian Chi phí
Học chắc chắn là ở BHMS 3 năm (trong đó có 2 kỳ thực tập) 87,000 CHF (~ 2 tỉ đồng)
Học tại Kaplan chuyển tiếp BHMS 6 tháng dự bị ở Kaplan + 1 năm học ở BHMS (trong đó có 6 tháng thực tập) 4,500 đô Singapore + 24,300 CHF (~620 triệu đồng)


Ở sao nên tham dự hội thảo của INEC?

Cty du học INEC là đối tác chiến lược của Học viện Kaplan đảo quốc Singapore cùng với 12 năm hợp tác tới nay. Hàng năm, INEC nhận được giải thưởng Đối tác Tuyển sinh Ưu tú (Elite Partner) từ Học viện. INEC cũng là đại diện duy nhất lên đến từ Việt Nam được mời tham dự chuyến công tác tại đại học Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền (2014, 2015, 2016) cũng như những chuyến công tác lên tới Thái Lan, Đài Loan…

Đại diện INEC (trái) được trao chứng nhận Đối tác tuyển sinh Xuất sắc nhất (Best Agent) từ Trường Kaplan quốc gia Singapore

Hội thảo lần này nằm trong khuôn khổ dịp kỷ niệm 12 năm hợp tác giữa du học INEC và Trường Kaplan, vì vậy, ngoài việc được cập nhật tin tức mới, đầy đủ và chính xác nhất từ đại diện Trường, bạn có cơ hội nhận được 3 suất quà tặng trị giá đến 40 triệu đồng gồm có:

 • Lap hàng đầu
 • Vé máy bay
 • các khoản kinh phí ghi danh
 • Vali, balo laptop
 • Sổ ghi chú học tập
 • Gấu bông cử nhân
 • phí đón sân bay tại đất nước Singapore
 • SIM điện thoại sử dụng ở quốc gia Singapore
 • Thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • số tiền kiểm tra tiếng UK

Du học sinh nên mang theo hồ sơ học tập, chứng chỉ tiếng UK, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có) tới hội thảo để được xét hồ sơ trực tiếp. Hội thảo miễn tiền vé vào cửa nhưng giới hạn số lượng khách tham dự, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Học sinh INEC trong tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay Học viện khi lên đường đi du học đảo quốc Singapore

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here