Hội thảo du học Singapore – Học viện Raffles

Hội thảo du học Singapore – Trường Raffles được đồng tổ chức tổ chức bởi du học INEC và Học viện là cơ hội để chúng ta cập nhật tin tức đầy đủ và chính xác.

Tập đoàn Giáo dục Raffles được hình thành ở đất nước Singapore vào năm 1990 và hiện nay đã trở thành tập đoàn giáo dục lớn nhất khối châu Á – Thái Bình Dương và “xứ kangaroo cùng với 25 cơ sở đào tạo đặt tại 23 thành phố thuộc 13 quốc gia khác nhau. Lên đến đây, Công ty đi du học INEC phối hợp với Học viện Raffles tổ chức:

Hội thảo đi du học đất nước Singapore – Học viện Raffles: Trường giảng dạy Thiết kế hàng đầu đầu

• Thời gian: 15:00 ngày 2/12/2017
  • Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Ở sao chọn Trường Raffles?

Cùng với 25 Trường nằm ở 13 quốc gia khác nhau trên thế giới (Singapore, “quê hương của chuột túi, Trung Quốc, Hongkong, Campuchia, Ấn Độ, Indonisia, Ý, “Thiên đường nhiệt đới châu Á”, Mongolia, Saudi Arabia, Sri Lanka, Thái Lan), Raffles mang lên đến cho Học sinh cơ hội trải nghiệm phong phú nền văn hóa cùng với cơ chế chuyển Trường linh động của mình. Thêm vào đó, ban sẽ được học trong môi Trường đa sắc tộc cùng với du học sinh Raffles tới từ Indonesia, Hàn Quốc, “châu Á thu nhỏ”, Nga, Hoa Kỳ, Trung Quốc và các quốc gia khác. Qua đó, chúng ta sẽ phát triển các mối quan hệ bạn bè nước ngoài và mở ra những cơ hội nghề nghiệp khác.

Khu học xá quốc gia Singapore nằm ở vị trí Cty của đảo quốc Sư tử – nơi hòa trộn giữa những di tích lịch sử và những khu giải trí nổi tiếng. Khuôn viên Học viện được thiết kế với phong cách sang trọng và hiện đại cùng với không gian rộng rãi, tạo ra môi Trường học tập hoàn toàn có khả năng kích thích sự sáng tạo cho Học sinh. Tất cả các cơ sở đào tạo của Trường đều được trang bị phòng thuyết trình, phòng học, phòng thu, thư viện và phòng thí nghiệm với những thiết bị và ứng dụng hiện đại, tăng khả năng thực hành và tương tác của Sinh viên.

Raffles cung cấp các chương trình dạy toàn diện thông qua việc kích thích sự phát triển của những suy nghĩ tăng cường, thành thạo những kĩ năng giao tiếp, trau dồi các phương pháp làm việc tốt. Hệ thống giáo dục của Raffles chú trọng vào việc đào tạo và phát triển các trải nghiệm làm việc thực tế, điều này giúp Học sinh gia tăng cơ hội làm việc sau khi ra Học viện.

Raffles liên tục nỗ lực để cung bậc cho du học sinh của mình chương trình học chất lượng và cọ xát học tập đa dạng. Thông qua giáo trình giảng dạy chuyên sâu, Raffles trang bị cho Học sinh khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết những vấn đề thực tiễn. HSSV hiệu quả nghiệp không những hoàn toàn có khả năng làm việc theo nhóm mà còn hoàn toàn có thể làm việc độc lập để theo đuổi đam mê của mình. Chương trình dạy và bằng bậc được công nhận bởi ĐH Conventry, Anh quốc.

Raffles đầu tư cho HSSV những kỹ năng phát triển nghề nghiệp và cung bậc cho Sinh viên các tài nguyên hỗ trợ cho nghề nghiệp của mình. Bằng cách liên kết chặt chẽ cùng với những Công ty đối tác, Công ty Phát Triển Nghề Nghiệp Raffles là cầu nối giữa Học sinh và các Đại diện tuyển sinh, mở ra phong phú cơ hội nghề nghiệp cho HSSV. Ngay khi còn đang theo học ở Học viện, Sinh viên được thử thách trong môi Học viện làm việc thông qua:

• những dự án
  • Thực tập
  • Nghiên cứu công nghiệp
  • Phát triển nghề nghiệp

Những giải thưởng danh giá mà Trường đã giành được trong thời gian gần đây:

• Best Company for Leadership in Private Education in Asia Pacific 2015
  • Excellence of the Year for Leadership in Education in Asia 2016
  • Brand of the Year National Award 2015/2016
  • International Star Award For Quality (Gold Category) 2014
  • International Diamond Prize Award Excellence in Quality 2015

Thế mạnh đào tạo của Học viện Raffles thuộc về nhóm ngành Thiết kế. Đây là cái nôi đào tạo nên những nhà thiết kế tên tuổi của đất nước Singapore. Theo học tại đây, các bạn sẽ không chỉ được hưởng các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của đảo quốc Sư tử mà còn có cơ hội tham gia các cuộc thi thiết kế tầm cỡ quốc tế. Raffles đào tạo đa dạng các ngành học Thiết kế gồm:

• Hoạt hình
  • Thiết kế thời trang
  • Thiết kế games
  • Thiết kế đồ họa
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế truyền thông kỹ thuật số
  • Thiết kế trang sức
  • Thiết kế sản phẩm
  • Nhiếp ảnh

Mặt khác, Trường có đào tạo những khoa Kinh doanh và Tâm lý học:

• Marketing thời trang
  • Báo chí và truyền thông thời trang
  • quản trị bán lẻ
  • Khởi nghiệp và hoạt động kinh doanh nhỏ
  • Logistics và quản trị chuỗi cung ứng
  • Marketing
  • quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn
  • Tâm lý học

Đặc biệt, Học viện Raffles có chương trình dạy bổng tới 4,000 đô Singapore cho Học sinh giỏi hoàn tất 2 năm đầu (cao đẳng trau dồi).

Là đại diện của Trường Raffles ở Việt Nam, INEC sẽ có các hỗ trợ:

• Tặng 100% chi phí dịch thuật hồ sơ
  • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa Học sinh
  • Đặt ký túc xá và đón sân bay
  • Hỗ trợ Học sinh suốt giai đoạn học ở đảo quốc Singapore
  • Đặt vé máy bay và hỗ trợ cha mẹ thăm thân
  • Chỉ đóng học kinh phí khi đã có visa Học sinh

Trích nguồn: duhocinec.Com