Học bổng du học tại Singapore đến 100% tại Học viện PSB

Cơ hội mới nhất dành cho các bạn trẻ mong muốn du học Singapore năm 2020!

Học viện PSB vừa có thông báo về cơ hội học bổng giá trị từ 50% đến 100% dành cho sinh viên quốc tế học chương trình cao đẳng và đại học tại trường. Đối tượng áp dụng học bổng này là du học sinh có quốc tịch Đông Nam Á. Đặc biệt, trường không yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Đây là cơ hội lớn dành cho sinh viên Việt Nam khi không phải cạnh tranh quá nhiều với học sinh bản địa tại Singapore hay các học sinh đến từ các quốc gia ngoài Đông Nam Á.

Hạn cuối nộp hồ sơ

Chương trình đào tạo Thời hạn nộp hồ sơ Kỳ nhập học
Cao đẳng 28/02/2019 Tháng 4, 5, 6
Đại học 31/01/2019 Tháng 3, 4, 5, 6

Để tận dụng cơ hội đặc biệt này và du học trong kỳ nhập học sớm nhất trong năm 2020, bạn có thể liên hệ Du học INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của PSB tại Việt Nam để được tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ học bổng nhằm hoàn thiện hồ sơ càng sớm càng tốt!

Học viện PSB với thế mạnh về nhóm ngành khoa học kỹ thuật

Học viện PSB với bề dày 55 năm kinh nghiệm có lợi thế đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành khoa học kỹ thuật. Đặc biệt, với trọng tâm là phương pháp học tập dựa trên kiến thức và kỹ năng thực tế, học viên sẽ được trang bị những trải nghiệm thực tế cần thiết trước khi chính thức bước vào thị trường lao động.

PSB cũng xem trọng việc xây dựng môi trường giảng dạy, học tập tiên tiến, cập nhật xu thế và có sự kết nối mạnh mẽ đối với các ngành công nghiệp hiện đại, tạo cho sinh viên những trải nghiệm học thuật chất lượng cao.

hoc-vien-psb-2019
Học viện PSB là nơi thu hút các bạn trẻ có đam mê với nhóm ngành khoa học công nghệ

Là trường có thế mạnh về nhóm ngành khoa học kỹ thuật, hiện tại, PSB đào tạo cả trình độ từ dự bị đại học đến cao đẳng các ngành kỹ thuật đang có ưu thế về nhu cầu lao động hiện nay, như: kỹ sư, công nghệ thông tin (dự bị đại học), kỹ thuật điện, công nghệ kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật công nghiệp, công nghệ thông tin, an ninh mạng và các biện pháp đối phó (cao đẳng). Trong khi đó, chương trình đào tạo đại học lại là chương trình chuẩn quốc tế khi đào tạo dựa theo chương trình liên kết với các trường đại học nổi tiếng ở Úc, Anh quốc như: Đại học Newcastle (Úc, Top 2% đại học trên thế giới), Đại học Wollongong (Úc, Top 2% đại học trên thế giới), Đại học Latrobe (Úc, Top 25 đại học Úc), Đại học Edith Cowan (Úc, Top 20 đại học Úc), Đại học Conventry (Anh, Top 12 đại học Anh), Đại học Edinburgh Napier (Anh, Top 16 đại học Anh) nhằm cung cấp cơ hội chuyển tiếp và nhận bằng chuẩn Anh, Úc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

hoc-vien-psb-2019
Một góc khu tự học dành cho sinh viên tại Học viện PSB

Bên cạnh sự đa dạng các chuyên ngành trong nhóm ngành khoa học kỹ thuật, cùng với chương trình đào tạo và bằng cấp chuẩn quốc tế, Học viện PSB còn thu hút sinh viên bởi cơ sở hạ tầng chất lượng cao, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tiễn ấn tượng. Bên cạnh City Campus dành cho các nhóm ngành về kinh doanh, dịch vụ nhà hàng, khách sạn… Học viện PSB còn có riêng STEM Campus dành cho nhóm ngành công nghệ, kỹ thuật. STEM là khu học xá mới được đầu tư xây dựng và sử dụng gần đây với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến nhất phục vụ cho việc nghiên cứu, thực hành, khám phá các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Đặc biệt, phòng thí nghiệm y sinh được đối tác Latrobe Úc hợp tác, phát triển và xây dựng trang thiết bị nghiên cứu, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

hoc-vien-psb-2019
Khu học xá STEM nổi bật với thiết kế phòng lap hiện đại phục vụ cho nhóm ngành kỹ thuật công nghệ

Ngoài ra, khi nộp hồ sơ vào Học viện PSB, học sinh nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có thể tham gia các khóa học tiếng Anh theo 5 cấp độ (mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng) tại Học viện PSB. Điều này giúp học sinh vừa đáp ứng được tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào của trường, vừa được rèn luyện sử dụng tiếng Anh trong môi trường có sự tương tác thường xuyên với bạn bè quốc tế, và hơn hết, là làm quen với môi trường sinh sống và học tập ở nước ngoài trước khi thật sự bước vào ngưỡng cửa đại học.

hoc-vien-psb-2019
Khu học xá STEM của PSB còn có phòng tập thể dục hiện đại dành cho sinh viên

Sau đây là một số ngành học theo chương trình cao đẳng và cử nhân của Học viện PSB:

Chương trình cao đẳng của Học viện PSB

Quản trị kinh doanh – Hoàn tất THPT

– Hoặc hoàn tất dự bị của PSB

– IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại PSB

9 tháng
Quản trị kinh doanh chuyên ngành:

– Kế toán và tài chính

– Quản lý chuỗi cung ứng

– Marketing kỹ thuật số