Lý giải cơ hội việc làm khi du học ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực tại Le Cordon Bleu

0
445

Giải đáp mọi thắc mắc về cơ hội nghề nghiệp ngành học Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực. Gặp gỡ đại diện Trường Le Cordon Bleu ngày 28, 29/10/2017.

Du lịch – Nhà hàng khách sạn đang là 1 trong 11 phân khoa có nhu cầu nhân lực lớn nhất thế giới. Theo báo cáo thường niên của Hội đồng Du lịch và Lữ hành toàn thế giới WTTC công bố vào tháng 3/2017, Du lịch – Nhà hàng khách sạn góp phần tạo ra hàng triệu việc làm và trở thành 1 trong những nhóm ngành kinh tế có quy mô tăng trưởng nhanh nhất toàn thế giới. Chỉ tính riêng năm 2016, nhóm ngành này đã tạo nên 7.6 tỉ USD, chiếm 10.2% tổng GDP toàn cầu và tạo nên 292 triệu việc làm. Dự báo từ nay tới hết năm 2027, lĩnh vực này sẽ liên tục phát triển mạnh và tạo nên 11.5 tỉ $ US, chiếm 11.4% tổng GDP, qua đó cung bậc khoảng 382 triệu việc làm cho toàn toàn thế giới.

Nói như vậy để thấy 1 điều rằng, lĩnh vực này đã, đang, nối tiếp tăng trưởng nhanh và ngày càng chiếm vị trí quan trọng trên bản đồ các ngành kinh tế. Sinh viên quốc tế có xu hướng du học chuyên ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực với mong muốn gia nhập vào thị Học viện việc làm đầy sôi động và từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn thế giới. Thế nhưng, cùng với bận tâm trong việc chọn Trường giảng dạy chất lượng, đảm bảo đầu ra thì hoàn toàn có thể làm các gì sau khi hiệu quả nghiệp cũng là vấn đề được đông đảo bạn trẻ quan tâm.

Tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực bạn làm được những gì?Hiệu quả nghiệp ngành học Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực chúng ta làm được các gì?

Thấu hiểu được điều đó, tháng 10 này, Công ty du học INEC cùng Học viện Le Cordon Bleu tổ chức Hội thảo ngành học Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực, là dịp để các bạn gặp gỡ với đại diện Trường và đội ngũ tư vấn viên giàu cọ xát từ INEC.

Hội thảo ngành học Nhà hàng khách sạn – Ẩm thực ở Le Cordon Bleu: Làm gì sau khi hiệu quả nghiệp?

Ở Đà Nẵng:

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 28/10/2017

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Ở Tp.HCM:

Thời gian: 18g00 Chủ nhật, ngày 29/10/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883

Tham dự hội thảo các bạn sẽ được:

  • thông tin tổng quan về Học viện Le Cordon Bleu và cập nhật chương trình dạy của Học viện tại Pháp, “quê hương của chuột túi, “”xứ kiwi””
  • Chi tiết các suất học bổng trị giá tới 350 triệu cho năm 2018
  • thông tin chương trình thực tập hưởng lương bổng lên tới 12 tháng tại khách sạn 4&5 sao
  • Tư vấn chọn ngành học phù hợp năng lực, chọn điểm lên tới học tập phù hợp định hướng nghề nghiệp
  • Trực tiếp chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc với đại diện Học viện

Trường Le Cordon Bleu vinh dự với danh tiếng đào tạo trong suốt 122 năm

Hẳn bạn biết Julia Child – “Bà hoàng không ngai” của làng ẩm thực toàn thế giới, một đầu bếp lão luyện, một ngôi sao ẩm thực truyền hình? Là Dương Huy Khải – Đầu bếp Việt đầu tiên được vinh danh tại Viện Hàn lâm Ẩm thực đất nước Pháp? Là Vicky Lau – Nữ đầu bếp người Nhật Bản được tôn vinh là “Đầu bếp hiệu quả nhất châu Á” năm 2015? Đó chỉ là ba cái tên tiêu biểu trong hàng ngàn cựu HSSV thành danh của Trường Le Cordon Bleu trải rộng khắp toàn thế giới.

Tiền thân là 1 Trường dạy Ẩm thực tại thành phố Paris (Pháp) được hình thành từ năm 1895, trải qua 122 năm phát triển không ngừng, Le Cordon Bleu hiện có mạng lưới khu học xá đặt tại hơn 20 quốc gia trên khắp 5 châu. Học viện mang tới cho Học sinh các chương trình dạy chất lượng trong lĩnh vực ẩm thực, bếp bánh, nhà hàng, khách sạn, sự kiện, du lịch từ cơ bản tới chuyên sâu. Uy tín, danh tiếng là điều không phải bàn cãi khi Le Cordon Bleu được Tạp chí Asian Correspondent bình chọn là 1 trong 10 Học viện giảng dạy Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tốt nhất toàn cầu.

Julia Child – Huyền thoại ẩm thực thế giới, cựu sinh viên của Le Cordon BleuJulia Child – Huyền thoại ẩm thực toàn cầu, cựu du học sinh của Le Cordon Bleu

Chú trọng phát triển kĩ năng của Sinh viên thông qua chương trình thực tập lên đến 12 tháng

Có tiếng tăm là “thỏi nam châm” thu hút các siêu đầu bếp, Master Chef cùng những nhà quản lý bậc cao tại những nhà hàng khách sạn danh tiếng thế giới đến giảng dạy, Le Cordon Bleu mang đến cho Sinh viên không chỉ nền tảng kiến thức vững chắc mà còn là cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn. Ngoài thiết kế chương trình đào tạo lý thuyết lồng ghép các giờ thực hành ngay trên lớp dưới sự xếp hạng sát sao của giảng viên, Le Cordon Bleu còn mang lên đến chương trình thực tập hưởng lương bổng lên tới 12 tháng (tùy khóa học). Đây chính là dịp để các bạn phát triển chuyên môn học, kỹ năng làm việc, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ giúp trau dồi lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp.

Sở hữu mối quan hệ bền chặt với các tập đoàn khách sạn danh tiếng như Hilton, Four Seasons, Shangri-La, Voyages, Hyatt, InterContinental, Rockpool Bar & Grill Group… không chỉ mang đến cho chúng ta vị trí thực tập hấp dẫn mà hơn hết, là những cơ hội việc làm lý tưởng trong tương lai.

Mai Nguyễn Hoàng Long - Học sinh INEC đang thực tập tại Khách sạn Shangri-La ÚcMai Nguyễn Hoàng Long (chúng ta nam thứ 2, từ trái qua) học quản trị Nhà hàng quốc tế ở Le Cordon Bleu Sydney, hiện đang thực tập ở Khách sạn Shangri-La ( “xứ gấu Koala).

Triển vọng sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp

Đặc thù chương trình giảng dạy tại Le Cordon Bleu là giúp Học sinh học một nghề nhưng hiệu quả nghiệp hoàn toàn có khả năng làm nhiều nghề. Trường thiết kế khóa học lồng ghép nghiên cứu đa dạng lĩnh vực khác nhau. Nếu học về quản trị nhà hàng khách sạn các bạn sẽ được học thêm về nghệ thuật ẩm thực, thực phẩm và đồ uống; Hay học ẩm thực sẽ được tìm hiểu thêm về kinh doanh và quản lý. Tốt nghiệp nhóm ngành Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực ở Le Cordon Bleu chúng ta có cơ hội thử sức mình tại nhiều vị trí/ lĩnh vực như:

Du lịch Ẩm thực
– Giám đốc khách sạn

– Quản lý sự kiện

– Giám đốc Marketing

– Quản lý sự kiện

– Hướng dẫn viên

– Quản trị phát triển kinh doanh

– Quản lý nhân sự

– Quản trị buồng phòng

– Đầu bếp

– Food Stylist

– Blogger ẩm thực

– Quản lý ẩm thực

– Giám đốc ẩm thực

– Quản lý đặt bàn

– Quản trị thực phẩm và đồ uống

Nhà hàng khách sạn Sự kiện và Hội nghị
– Quản lý/ Giám đốc nhân sự

– Quản trị nhà hàng/ khách sạn

– Quản trị resort

– Bộ phận buồng phòng

– Quản lý đặt bàn

– Quản lý thực phẩm và đồ uống

– Quản lý tài chính

– Chủ quán bar/cafe

– Quản lý sự kiện và hội nghị

– Sales

– Quản lý khách sạn

– Tư vấn sự kiện

– Điều phối viên

– Quản lý/ Giám đốc Marketing

– Quản lý nghệ thuật và lễ hội

Chọn học ngành học Nhà hàng khách sạn và Ẩm thực tại cơ sở đào tạo nào của Le Cordon Bleu?

Học viện Le Cordon Bleu Paris - Cơ sở chính của trường với 122 năm kinh nghiệmTrường Le Cordon Bleu Paris là trụ sở đào tạo chính của Trường cùng với 122 năm phát triển. Đây là nơi thu hút cực kỳ nhiều siêu đầu bếp sao Michelin lên đến đào tạo như Éric Briffard, Ollivier Christien, Philippe Grout… Năm 2016, Trường chính thức đưa vào hoạt động khu học xá mới ngay Cty Paris, mang lên đến cho du học sinh không gian thân mật và tràn đầy cảm hứng khi du học Pháp.

Học viện Le Cordon Bleu Úc có mặt tại 4 thành phố đáng sống nhất thế giới là Sydney, Melbourne, Adelaide và PerthTrường Le Cordon Bleu “xứ gấu Koala chính thức đón Học sinh từ năm 1996, hiện có các cơ sở giảng dạy đặt ở Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Đây đều là 4 trong 10 TP. Đáng sống nhất toàn thế giới theo đánh giá hằng năm của EIU. Mỗi khu học xá đều sở hữu thế mạnh riêng biệt, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đi du học Australia của bất kỳ học viên nào.

Học viện Le Cordon Bleu Wellington - thành phố được bình chọn là tốt nhất thế giới 2017Có mặt ở xứ sở loài chim Kiwi vào năm 2012, Trường Le Cordon Bleu Wellingtonmang tới cho du học sinh những khóa học về nấu nướng, làm bánh ngọt, nghệ thuật quản lý nhà hàng khách sạn và ẩm thực ở mọi cấp độ. du học “”xứ kiwi”” tại Wellington được Deutsche bình chọn là thành phố lí tưởng nhất cho Học sinh lên tới sinh sống và học tập.

Nếu chúng ta đang tìm kiếm 1 ngôi Học viện chất lượng, uy tín để đi du học nhóm ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn, sở hữu tấm bằng danh giá và trải nghiệm cuộc sống lý thú thì đừng bỏ qua cái tên Trường Le Cordon Bleu. Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo tháng 10 này của INEC để được tư vấn cụ thể nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cùng với chúng tôi qua hệ thống:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.Vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here