Workshop kĩ năng thuyết trình cùng Đại học Wittenborg Hà Lan

0
580

Để cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm, chỉ vững chuyên môn là chưa đủ, chúng ta cần có các kĩ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thấu hiểu được điều này, du học INEC cùng ĐH Wittenborg – Học viện phân khoa của trường học ứng dụng tốt nhất thủ đô “xứ sở hoa tulip” tổ chức workshop học và thực hành kỹ năng thuyết trình cho Sinh viên Việt Nam.

Thực tế cho thấy, muốn thành công chúng ta cần thể hiện được ưu điểm và sự nổi trội của bản thân. Mức độ cạnh tranh trong thị Trường lao động ngày càng khốc liệt vì vậy chuyên môn học vững là chưa đủ, chúng ta phải có các kĩ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thuyết trình là cách các bạn chứng tỏ năng lực một cách thu hút cùng với cấp trên và nhà tuyển dụng. Theo kinh nghiệm hơn 11 năm làm việc cùng mạng lưới 500 Học viện đối tác trên khắp toàn thế giới, du học INEC nhận thấy rằng yếu tố quan trọng nhất là người thuyết trình. Chúng ta là người mà khán giả lắng nghe và tiếp nhận thông điệp. Mọi cử chỉ cơ thể, biểu hiện khuôn mặt và tông giọng sẽ thể hiện chúng ta là ai, cá tính các bạn như thế nào. Vì vậy, chúng ta cần biết nên làm gì và không nên làm gì, phải “đọc vị” được khán giả để kịp thời điều chỉnh bài thuyết trình cho hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải hiểu cách xác định đối tượng khán giả, mục tiêu thuyết trình và công cụ hỗ trợ phù hợp. Đây là các điều mà không phải HSSV Việt Nam nào cũng nắm vững.

Bên cạnh đó, thuyết trình cũng là kỹ năng cực kỳ cần thiết khi các bạn muốn du học. Đây là phần bắt buộc của mọi chuyên ngành, mọi bậc học ở toàn bộ những Trường. Rất nhiều HSSV có ý tưởng tốt, khả năng nước Anh ngữ thành thạo nhưng vì thiếu kỹ năng mà không thể đạt được vị trí mà bản thân mong muốn. Chính vì vậy, muốn trở thành công dân thế giới thế kỉ 21 thì các bạn phải thể hiện được bản thân mình là ai, đã có các gì và sẽ làm được các điều như thế nào!

Thuyết trình là kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu thế kỉ 21

Bạn nhận thấy tầm quan trọng của thuyết trình nhưng không biết bắt đầu học từ đâu? chúng ta cảm thấy bế tắc trong việc tăng cường kỹ năng của bản thân? chúng ta bối rối trước quá đa dạng lớp học “thượng vàng hạ cám” như hiện nay? Vậy thì ở sao bạn không tham gia học và thực hành kĩ năng cùng đại diện Đại học Wittenborg – Trường nhóm ngành học ứng dụng tốt nhất thủ đô “quê hương của giày gỗ”?

Workshop học kỹ năng thuyết trình cùng đại học Wittenborg – Trường ứng dụng hiệu quả nhất thủ đô “xứ sở hoa tulip”

 • Thời gian: 17g30 thứ Hai ngày 05.03.2018
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng kí ở ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Tham dự workshop, bạn sẽ được học và thực hành kĩ năng thuyết trình cùng Ông Timothy Birdsall – Giám đốc Khu học xá Vienna của Đại học Wittenborg. Bên cạnh đó, các bạn còn được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chọn chuyên ngành phù hợp cùng với học lực, nguyện vọng cùng khả năng tài chính khi đi du học Hà Lan. Sự kiện không thu tiền, tuy nhiên sẽ giới hạn số khách tham dự để đảm bảo hiệu quả tương tác.

Đại học Wittenborg thuộc hàng đầu những Học viện nhóm ngành học áp dụng Top “quê hương của hoa tulip”

Theo bảng xếp thường niên của “quê hương của hoa tulip”, ĐH Wittenborg là Học viện áp dụng hiệu quả nhất Randstadmột, vượt qua nhiều đối thủ nặng kí khác như ĐH KHUD Amsterdam, đại học KHUD Utrecht, đại học KHUD Rotterdam và Đại học KHUD InHolland. Wittenborg hiện đang là Học viện phân khoa học áp dụng đứng thứ 2 “quê hương của cối xay gió” về đào tạo quản lý Kinh doanh quốc tế. Theo đánh giá từ Keuzegids 2018, đại học Wittenborg nằm trong danh sách những Trường có phí hợp lý nhưng vẫn đảm đảo chất lượng đào tạo. Đại diện của Keuzegid cho biết: “đại học Wittenborg luôn mang tới cảm hứng nghiên cứu và học tập cho du học sinh. Những chương trình học đầy tính thách thức, Sinh viên được học những kỹ năng hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc thực tiễn. Ở đây, các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình”. Ngoài ra, đại học Wittenborg còn:

 • Có khu học xá đặt ở Thủ đô Amsterdam (TP. Đáng sống nhất “quê hương của hoa tulip”), Apeldoorn (Top 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (TP. Có chất lượng cuộc sống cao nhất toàn thế giới 2017)2
 • Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của du học sinh, cao hơn mức trung bình toàn “quê hương của hoa tulip” (theo Khảo sát HSSV nước 2017)
 • 95% HSSV Wittenborg có việc làm chỉ trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp
 • đào tạo theo mô hình 3 quốc gia (Vương quốc Anh, Áo, “cửa ngõ của châu Âu”) – 3 năm học – 2 tấm bằng (“cửa ngõ của châu Âu” và UK) – 1 chương trình
 • toàn bộ giáo trình được chấp nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục Hà Lan, Ủy ban quốc gia về Du Học sinh, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục “quê hương của hoa tulip”, Bộ Tư pháp “quê hương của hoa tulip”, Hội đồng nước Anh và ĐH Brighton (hàng đầu một% toàn cầu về Nghệ thuật & Thiết kế)
 • phong phú chương trình học bổng du học Hà Lan cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ

Sinh viên ĐH Wittenborg trong chuyến đi kinh nghiệm tại UK Quốc

Với danh tiếng giáo dục vốn có và sự phát triển vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, Đại học Wittenborg sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng thuyết trình để có lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay hôm nay để giữ chỗ! Nếu muốn biết thêm tin tức, vui lòng liên hệ:

Cty đi du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.Vn

Trích nguồn: duhocinec.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here