Hội thảo xét tuyển học bổng vào Đại học Curtin Singapore

Curtin Singapore là một trong những khu học xá quốc tế nổi tiếng của Đại học Công lập Curtin Úc. Tại đây sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với Curtin Úc nhưng thời gian học ngắn hơn, học phí tiết kiệm gần 50%. Bên cạnh đó, trường còn đang cấp học bổng đầu vào trị giá 25% cho hầu hết khóa học.

Lợi thế của sinh viên khi học tại Curtin Singapore

Khu học xá mới, tầm nhìn mới, cơ hội mới

Tháng 9/2022, Đại học Curtin Singapore chính thức khánh thành khu học xá mới trong khu vực Công viên Khoa học 2, một trung tâm phát triển mạnh về đổi mới và nghiên cứu. Khuôn viên mới này được đánh giá cao vì cảnh quan thân thiện với môi trường, nằm gần khu vực CBD sầm uất của Singapore và kế cận các tập đoàn chú trọng về công nghệ, đem đến cơ hội hợp tác, gắn kết với các chuyên gia trong ngành, cũng như tăng khả năng tiếp cận với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Khu học xá mới của Đại học Curtin tại Singapore

Trường top tại Singapore về tỷ lệ sinh viên có việc làm

Theo khảo sát việc làm sau đại học 2020/21 của SkillsFuture Singapore, Curtin Singapore tiếp tục được đánh giá là trường đại học tư có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất toàn Singapore. Như vậy, trong cả bốn năm kể từ lần đầu tiên bảng xếp hạng này đi vào hoạt động, Đại học Curtin Singapore đều về #1 tại các hạng mục quan trọng của bảng xếp hạng. Điều này phần nào chứng minh chất lượng đào tạo và chất lượng sinh viên của Curtin Singapore.

Chuyển tiếp sang khuôn viên Úc với thủ tục dễ dàng hơn

Với chương trình giảng dạy và bằng tốt nghiệp 100% của Đại học Curtin Úc, sau khi hoàn thành ít nhất hai kỳ học tại Singapore, sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang khuôn viên Perth, thủ tục visa sang Úc cũng được xét linh động hơn.

Chương trình ngành kép với học phí và thời gian tương đương như ngành đơn

Chương trình đào tạo của Đại học Curtin Singapore hiện nay vẫn có ba nhóm ngành chính là Thương mại, Truyền thông, và Công nghệ thông tin. Ngoài ra trường còn có thế mạnh về đào tạo chuyên ngành kép – nghĩa là theo đuổi song song hai chuyên ngành cùng một lúc với cùng mức trình độ và bằng cấp mà trường đại học cho phép.

Sinh viên chương trình Cử nhân Thương mại có thể chọn học ngành kép với thời gian học không thay đổi và không phải trả thêm học phí. Việc lựa chọn ngành kép có những lợi thế như sau:

• Tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động
  • Tiềm năng nhận được mức lương cao
  • Sinh viên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Rút ngắn thời gian học so với Curtin Úc, tiết kiệm chi phí

Toàn bộ chương trình cử nhân và thạc sĩ được giảng dạy tại Singapore đều giống với Úc nhưng mức chi phí lại tiết kiệm đến gần 50%, và sinh viên được nhận văn bằng do chính Curtin Úc cấp.

Sinh viên có thể học tăng cường 3 học kỳ/năm và tốt nghiệp chương trình đại học chính quy trong vòng 2 năm, thạc sĩ 1 năm.

Chất lượng đào tạo thuộc hàng top

• Nằm trong nhóm 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (Academic Ranking of World Universities 2022)
  • Khoa Kinh doanh của trường được công nhận bởi AACSB (chỉ có 5% trường đào tạo kinh doanh trên thế giới nhận được chứng nhận này)
  • Được đánh giá 5 sao cho các phương diện: hỗ trợ sinh viên, chất lượng giảng dạy, tài nguyên học tập (The Good Universities Guide 2022)
  • Đại học được yêu thích nhất và có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm full-time cao nhất bang Tây Úc
  • Toàn bộ phương pháp giảng dạy, khâu tuyển chọn giảng viên cho đến giáo trình, tài liệu và bằng cấp đều tương đồng với cơ sở chính tại Úc
  • Thư viện Curtin Singapore còn kết nối trực tuyến với thư viện Curtin tại Úc, mang đến những nguồn tài nguyên học liệu phong phú và tốt nhất để phục vụ sinh viên.
INEC thăm khu học xá mới của Curtin Singapore
Đại diện INEC thăm khu học xá mới của Curtin Singapore

Curtin là trường đại học công lập lớn nhất tiểu bang Tây Úc và lớn thứ ba của nước Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế. Trường sở hữu các chương trình giáo dục chất lượng cao và thực tiễn, giúp sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kinh doanh năng động. Trong số các cơ sở của Curtin trên toàn cầu thì Curtin Singapore là một điểm đến được đông đảo sinh viên quốc tế và Việt Nam yêu thích.

Thân mời quý phụ huynh và các em HSSV tham dự buổi gặp gỡ và trao đổi 1-1 với đại diện nhà trường về mọi vấn đề, từ chuyên ngành và chương trình học, cơ hội chuyển tiếp Úc, đến thủ tục hồ sơ, cách thức ứng tuyển học bổng:

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 02/04/2023

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

ĐĂNG KÝ NGAY

Hỗ trợ của Công ty Du học INEC

Trong suốt hơn 10 năm đồng hành, Công ty Du học INEC được Đại học Curtin Singapore công nhận là đối tác tuyển sinh tốt nhất của trường tại Việt Nam – “Top Performing Agent” và “Excellence Partner of the Year”.

Là văn phòng tuyển sinh của Curtin Singapore, Du học INEC hỗ trợ bạn miễn phí các việc sau:

• Tư vấn chọn ngành & chương trình học phù hợp
  • Hỗ trợ xin học bổng (nếu bạn đủ điều kiện)
  • Hướng dẫn hồ sơ xin thư mời, xin visa sinh viên – tặng 100% phí dịch thuật
  • Hỗ trợ tìm nhà ở/đặt ký túc xá, đón sân bay Singapore
  • Liên hệ sinh viên đang học tại Singapore giúp đỡ sinh viên mới sang
  • Hỗ trợ thủ tục để phụ huynh sang thăm trường, thăm học sinh
  • Hỗ trợ sinh viên mọi vấn đề trong quá trình học

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và tư vấn 1-1 với trường tại sự kiện của INEC. Nhớ đăng ký trước để được giữ chỗ bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

• Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411