Du học Canada: Lợi ích của chương trình chuyển tiếp

Group of students with Canadian flags outdoors

“Hữu xạ tự nhiên hương”, Canada luôn là một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất với sinh viên khắp thế giới bởi chất lượng giáo dục, cuộc sống và những cơ hội tuyệt vời để tốt hơn.

Du học Canada không chỉ đưa bạn tiếp cận những kiến thức tiên tiến nhất của nhân loại mà còn có thể dẫn đến triển vọng nghề nghiệp tốt hơn nơi quê nhà hoặc xa hơn nữa là một sự nghiệp và tương lai rạng rỡ ngay tại chính xứ sở lá phong. Và còn nữa là bốn mùa tươi đẹp, không gian rộng mở, đời sống hoang dã phong phú, văn hóa đa dạng, môi trường trong lành và chất lượng cuộc sống đáng kinh ngạc.

Du học Canada đem đến nhiều lợi ích cho học vấn và sự nghiệp của bạn

Hai đại diện danh giá của giáo dục đại học miền Trung và Tây Canada

Đại học Manitoba

Được thành lập cách đây hơn 140 năm, Đại học Manitoba là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu lớn nhất và duy nhất của bang, cung cấp hơn 100 chương trình được chứng nhận và công nhận quốc tế.

Đại học Manitoba là thành viên của U15 – 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Canada. Giảng viên và sinh viên từng đoạt giải thưởng của trường tiến hành nghiên cứu trong các lĩnh vực đa dạng như bệnh truyền nhiễm, lịch sử Canada, khoa học vật liệu, cơ sở hạ tầng dân sự, sức khỏe cộng đồng và dân số, nông nghiệp bền vững…

Khuôn viên Đại học Manitoba

Sinh viên Đại học Manitoba có thể chọn trong hơn 350 hoạt động tại khuôn viên để giúp đạt được những mục tiêu cá nhân và phát triển các kỹ năng được những nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Đại học Simon Fraser

Trường được đặt theo tên nhà thám hiểm Simon Fraser. Đại học Simon Fraser được tạp chí Maclean xếp hạng là trường đại học toàn diện hàng đầu của Canada trong nhiều năm. Trường có những chương trình giáo dục co-op mạnh nhất tại xứ sở lá phong, đưa sinh viên thực tập được trả lương tại địa phương và quốc tế.

Đại học Simon Fraser

Chương trình đào tạo của trường kích thích tinh thần kinh doanh và đổi mới trong sinh viên ở tất cả các khoa, từ đó thúc đẩy ý tưởng và sáng kiến của họ thông qua hướng dẫn của giảng viên và kinh nghiệm thực tế. Các chương trình đào tạo lĩnh vực kinh doanh của trường có chất lượng cao nhất tại Canada.

Đại học Simon Fraser thuộc top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới (QS Rankings 2018), xếp #1 về đại học toàn diện và #2 về tác động của nghiên cứu tại Canada.

Lộ trình trở thành sinh viên các trường đại học danh tiếng Canada đơn giản, tiết kiệm

Với danh tiếng và chất lượng đào tạo của mình, Đại học Simon Fraser và Đại học Manitoba cũng đặt ra những yêu cầu cao trong tuyển sinh. Điều này có thể khiến không ít học sinh, sinh viên không đủ điều kiện và chưa tìm được hướng đi để hiện thực hóa ước mơ trở thành sinh viên của trường.

Chương trình dự bị, chuyển tiếp của Navitas giúp sinh viên quốc tế được học tập tại các trường đại học danh tiếng dễ dàng hơn

Là tập đoàn giáo dục uy tín quốc tế với bề dày nhiều năm hoạt động, Navitas được các trường tín nhiệm để thiết kế những chương trình dự bị, chuyển tiếp dành cho học sinh sinh viên quốc tế mong muốn du học Canada. Các chương trình này nhằm bổ khuyết những thiếu sót của sinh viên quốc tế trong việc đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường. Đồng thời, chương trình dự bị còn trang bị các kỹ năng học thuật quan trọng và cần thiết để sinh viên quốc tế có thể thích nghi và học tập thuận lợi ở môi trường đại học Canada.

Quá nhiều lợi ích khi lựa chọn chương trình dự bị, chuyển tiếp của Navitas

• Yêu cầu đầu vào thấp hơn so với đầu vào trực tiếp nên học sinh, sinh viên dễ đáp ứng hơn.
  • Học sinh hoàn tất lớp 11 và có chứng chỉ tiếng Anh phù hợp đã có thể tham gia chương trình này.
  • Quy mô lớp học nhỏ nên mức độ tương tác và được giảng viên quan tâm cao hơn.
  • Học tập với hàng ngàn sinh viên khắp thế giới.
  • Được học tập tại cơ sở chính của trường ở những thành phố đáng sống.
  • Được hưởng mọi quyền lợi như sinh viên chính quy của trường như sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện và các tiện ích phục vụ nhu cầu học tập và hoạt động khác.
Sinh viên chương trình chuyển tiếp được học tập tại khuôn viên và hưởng các quyền lợi như sinh viên chính quy của trường
Sinh viên chương trình chuyển tiếp được học tập tại khuôn viên và hưởng các quyền lợi như sinh viên chính quy của Đại học Simon Fraser, Đại học Manitoba

Thông tin chi tiết: Tại đây

Để rõ hơn về chương trình dự bị, chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser và Đại học Manitoba, các ngành học nhiều triển vọng nghề nghiệp, cơ hội làm việc và sinh sống lâu dài tại Canada sau khi tốt nghiệp cùng những thông tin bổ ích khác, mời bạn tham dự hội thảo:

Cùng Navitas nắm bắt cơ hội vào thẳng năm 2 đại học danh tiếng Canada

Thời gian: 17h30 thứ Hai, ngày 17/08/2020

Đăng ký tại đây hoặc hotline 093 409 8883 – 093 409 3223

Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Du học INEC sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan và tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.

Công ty Du học INEC

• Hotline KV miền Bắc và miền Nam: 093 409 3223 – 093 409 2080