“Mở cửa tương lai” cùng Đại học JCU Singapore

Tới đây, Du học INEC phối hợp với Đại học JCU Singapore tổ chức hội thảo cung cấp cho các em những thông tin du học hữu ích:

Hội thảo “Mở cửa tương lai” cùng Đại học JCU Singapore

• Thời gian: 09:00 ngày 17/6/2018
  • Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline 093 409 8883 – 093 409 3311

Hội thảo có sự góp mặt của chị Selena – Quản lý tuyển sinh Việt Nam của Đại học JCU Singapore, chị Kiều Ngọc Hạnh – Quản lý tuyển sinh du học Singapore của INEC và nhiều tư vấn viên chuyên nghiệp khác. Tham dự sự kiện, các em sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất về du học, du học Singapore và Đại học JCU Singapore. Đứng trước ngưỡng cửa vào đời với các băn khoăn về lựa chọn ngành học, trường học và đất nước để du học… các em cần có được nguồn thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân. Cùng với đó, chuyên viên tư vấn của INEC là những người sở hữu kiến thức uyên thâm về lĩnh vực này cũng như hiểu biết sâu rộng về thị trường du học Singapore sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh, giúp các em đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chị Selena là đại diện đến từ Đại học JCU Singapore góp mặt tại hội thảo

Đại học JCU Singapore – Top 2% đại học hàng đầu thế giới

Đại học James Cook (JCU) là trường đại học công lập của Úc. Trường nằm trong top 2% đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của ARWU 2017. JCU có các khu học xá tại Úc và Singapore là môi trường giáo dục quốc tế cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Với chương trình đào tạo thực tiễn liên tục cập nhật, JCU trang bị cho sinh viên của mình kiến thức và kỹ năng cần thiết để thích ứng với thị trường lao động cạnh tranh hiện nay. Bên cạnh đó, JCU cũng sở hữu những nghiên cứu được đánh giá rất cao bởi tác động tích cực đến trái đất và nhân loại.

Khu học xá Singapore của JCU tọa lạc tại một không gian yên tĩnh và xanh mát

Khu học xá Singapore của Đại học JCU chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003. Mặc dù Singapore là một quốc đảo rất nhỏ bé và năng động nhưng JCU lại có được cho mình một không gian rộng rãi và yên tĩnh, tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên học tập. Chương trình đào tạo của trường được công nhận bởi cả Bộ Giáo dục Úc và Singapore, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội học tập và làm việc trên toàn thế giới nhờ sở hữu văn bằng giá trị.

Đặc biệt, JCU Singapore là trường đầu tiên và hiện là 1 trong 2 trường tại Singapore sở hữu chứng nhận EduTrust Star – danh hiệu cao nhất trong hệ thống EduTrust công nhận cho chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc sinh viên của trường. Theo học tại đây, các em được hòa nhập môi trường quốc tế với sinh viên đến từ nhiều quốc tịch khác nhau và nhận được những hỗ trợ chu đáo trong suốt quá trình học tập cả về kiến thức lẫn tinh thần, bao gồm việc tham gia những hoạt động bổ ích bên ngoài lớp học thông qua vô số câu lạc bộ sinh viên.

Một điểm độc đáo khác của JCU Singapore là trường thiết kế chương trình học tập trao đổi giúp sinh viên có cơ hội được học tập tại Úc hoặc một quốc gia khác (tại hơn 70 trường đại học đối tác) với học phí không đổi. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các em có thêm những trải nghiệm quốc tế bổ ích, mở rộng mạng lưới mối quan hệ và tạo dựng sự nghiệp sau này.

Du học Singapore tại Đại học JCU cũng là lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên yêu thích Xứ sở Chuột túi nhưng gặp khó khăn trong lộ trình du học trực tiếp. Cụ thể, con đường học Singapore chuyển tiếp Úc sẽ đảm bảo cho bạn thành công, tất nhiên là bạn cần học tập nghiêm túc. Ngoài ra, không nhất thiết phải qua Úc nhưng vẫn được theo học chương trình và nhận bằng cấp từ trường đại học danh tiếng nước Úc cũng là điều mà bạn có thể lựa chọn. Những phương án này đều giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí đáng kể đến 40% và 1 năm học do thiết kế chương trình tại Singapore là 3 học kỳ/năm thay vì 2 học kỳ/năm tại Úc vì không có kỳ nghỉ dài.

Để được cung cấp những thông tin bổ ích khách cũng như giải đáp thắc mắc cho hồ sơ du học cá nhân của mình, mời bạn đến với HỘI THẢO của INEC. Khách tham dự trực tiếp cũng sẽ nhận được những phần quà xinh xắn và những hỗ trợ đặc biệt khác, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Công ty Du học INEC

• Hotline miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411