Học tại trường ẩm thực số 1 Thụy Sĩ, thực tập 12 tháng ở nhà hàng Michelin

Học hỏi từ đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và những huyền thoại của ngành ẩm thực trong cơ sở vật chất hiện đại tại trường dạy nấu ăn tốt nhất của Thụy Sĩ, một trong những trường ẩm thực tốt nhất trên thế giới.

Một số điểm nổi bật về CAAS

Học viện CAAS chia sẻ cơ sở đào tạo với Cao đẳng César Ritz, cả hai trường đều là thành viên của tập đoàn giáo dục hospitality và nghệ thuật ẩm thực, kinh doanh hàng đầu Thụy Sĩ – Swiss Education Group (SEG). Cũng giống như cách César Ritz có thể hợp tác với đầu bếp người Pháp Auguste Escoffier, sinh viên CAAS có cơ hội thường xuyên tổ chức các sự kiện và phát triển các kỹ năng hospitality của mình cùng với các doanh nhân, nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của Cao đẳng César Ritz.

Tất cả các cơ sở của trường đều cung cấp chỗ ở hiện đại, đầy đủ tiện nghi. CAAS đảm bảo bạn được chăm sóc chu đáo để có thể tập trung vào việc học và khám phá. Có nhiều lựa chọn phòng ở khác nhau cho sinh viên, từ phòng đôi tiêu chuẩn cho đến phòng đơn sang trọng.

Các khóa học của CAAS đều có chương trình thực tập, cho phép sinh viên đến học việc, trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng 4 – 5 sao, nhà hàng Michelin từ 6 – 12 tháng.

Sinh viên nhập học trong năm 2021 sẽ có cơ hội giành học bổng và ưu đãi hấp dẫn:

• Học bổng du học Thụy Sĩ đến 30% học phí từ Tập đoàn SEG, bạn có cơ hội tiết kiệm đến 1,1 tỉ đồng đối với khóa cử nhân và khoảng 320 triệu đồng với khóa thạc sĩ ở CAAS
  • Học bổng Culinary Employability, sinh viên sẽ học tại CAAS và thực tập hưởng lương 12 tháng tại Mỹ, được tài trợ visa J-1, bảo hiểm y tế, phí SEVIS, phí tham gia chương trình thực tập lên đến 3.600 CHF
  • Được tặng vé máy bay đi Thụy Sĩ và vali du học khi nộp hồ sơ qua Công ty Du học INEC, và xác nhận học với trường bằng cách đóng tiền cọc trước ngày 31/05/2021

Học viện Nghệ thuật Ẩm thực CAAS

Nơi biến niềm đam mê ẩm thực thành sự nghiệp

Culinary Arts Academy Switzerland (CAAS) được thành lập vào năm 2006 với tư cách là một phần của Cao đẳng César Ritz, cũng là thành viên của Swiss Education Group (SEG). CAAS mang đến cho sinh viên trên khắp thế giới cơ hội hoàn thiện kỹ năng trong một loạt các chương trình chất lượng phù hợp với các giai đoạn phát triển ẩm thực khác nhau, bao gồm trình diễn nấu nướng, ẩm thực fine-dining, ứng dụng, thưởng thức sáng tạo và sản xuất hàng loạt.

Học viện Nghệ thuật Ẩm thực CAAS
Hãy đến CAAS để biến niềm đam mê của bạn thành sự nghiệp quốc tế

CAAS là trường ẩm thực số 1 tại Thụy Sĩ và đứng thứ 8 trên thế giới. Đây cũng là trường ẩm thực duy nhất được xếp hạng trong bảng xếp hạng của QS.

Với nhiều mối quan hệ đối tác trong ngành, bao gồm cả với Ritz Paris và Ritz Escoffier School, sinh viên được hưởng lợi từ nhiều kiến ​​thức chuyên môn cũng như cơ hội thực tập độc đáo tại một số cơ sở mang tính biểu tượng nhất thế giới.

Tại Học viện CAAS, bạn sẽ kết hợp các kỹ năng bếp thực hành với các lớp học quản lý hiện đại để đủ khả năng lãnh đạo nhà hàng hoặc đội ngũ nhân viên bếp. Kinh nghiệm làm việc cũng bao gồm thời gian thực tập có hưởng lương tại một số nhà hàng Michelin, các khách sạn hạng sang tại Thụy Sĩ và trên toàn cầu.

Bước vào thế giới nghệ thuật ẩm thực tại Le Bouveret

Le Bouveret là một ngôi làng duyên dáng nép mình bên bờ hồ Geneva xinh đẹp, chỉ cách nước Pháp 5 phút lái xe. Trường nằm trong một khách sạn tráng lệ có từ đầu những năm 1900, cung cấp một môi trường học tập yên tĩnh và an toàn với các trang thiết bị hiện đại.

Ở đây có trung tâm ẩm thực Apicius cung cấp chương trình giáo dục ẩm thực và trải nghiệm thực tế ở cấp độ cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu về các chuyên gia có trình độ cao trong nghệ thuật ẩm thực.

Tầng trên cùng của Apicius là một không gian dành riêng cho các sự kiện ẩm thực. Điển hình như “Distinguished Chef Series”, nơi các biểu tượng ẩm thực, chẳng hạn như đầu bếp Vladimir Mukhin của nhà hàng White Rabbit nổi tiếng thế giới chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn với sinh viên.

Học viện Nghệ thuật Ẩm thực CAAS
Sinh viên CAAS trong một sự kiện ẩm thực cao cấp tại Apicius

Các khóa học bạn có thể chọn:

• Diploma in Vegetarian Culinary Arts
  • Swiss Grand Diploma in Culinary Arts
  • Bachelor in Culinary Arts
  • Master of Arts in Culinary Business Management

Khám phá sự kỳ diệu của nghệ thuật bánh ngọt và socola ở Lucerne

Lucerne là thành phố lịch sử ở trung tâm của Thụy Sĩ, thường được mô tả là thành phố quyết rũ nhất đất nước Thụy Sĩ. Đây là thành phố nói tiếng Đức nổi tiếng, là điểm đến du lịch hàng đầu với các tòa nhà có lối kiến trúc thời Trung cổ, có tầm hình ra hồ Lucerne cũng như các điểm tham quan nổi tiếng thế giới như cầu gỗ Chapel, Nhà thờ Jesuit.

CAAS tọa lạc ngay trong Khách sạn Union trước đây, được xây dựng vào những năm 1900 và trải qua quá trình cải tạo lớn vào năm 2012 để chào đón sinh viên đến học tập trong không gian hiện đại.

Khóa học được giảng dạy tại CAAS Lucerne:

• Swiss Grand Diploma in Pastry And Chocolate Arts
Học viện Nghệ thuật Ẩm thực CAAS
Đầu bếp Graham có hơn 20 năm kinh nghiệm là đầu bếp bánh ngọt giới thiệu về cơ sở vật chất, chương trình của CAAS tại Lucerne cho đại diện INEC (bìa trái) và phụ huynh người nước ngoài đến tìm hiểu về trường

Mời bạn tham gia hội thảo sắp tới của INEC để tìm hiểu các khóa học của CAAS, thủ tục hồ sơ, gặp Trần Trung Tín để lắng nghe trải nghiệm học tập và xem CAAS đã thay đổi bạn ấy như thế nào sau gần một năm học tại trường nhé.

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 07/05/2021

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Xem thêm thông tin tại: Hội thảo du học Thụy Sĩ – Vì sao bạn nên đi lúc này?

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện CAAS tại Việt Nam:

• Trò chuyện với tư vấn viên của INEC: me/hoiduhocsinhthuysi