Đại học Curtin Singapore – Ngôi trường của những điều tuyệt vời nhất

Theo học tại Đại học Curtin Singapore, bạn sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn Úc trong khi trải nghiệm môi trường sống tại một trong những đất nước trẻ, năng động nhất châu Á với học phí tiết kiệm đến 50%.

Vì sao bạn nên chọn học tại Curtin Singapore?

• Nhận bằng gốc của Đại học Curtin Úc với học phí tiết kiệm đến 50%
  • Chương trình và lộ trình học tập linh hoạt
  • Cơ hội học bổng 25% cho các chương trình
  • Đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng tuyển dụng cao

Bắt đầu sự nghiệp của bạn với Curtin – Top 1% đại học tốt nhất thế giới

Curtin là đại học công lập lớn và đa văn hóa bậc nhất nước Úc. Trường được QS World University Rankings 2021 xếp hạng 217 về chất lượng giảng dạy. Kết quả này đưa Curtin vào nhóm 1% các đại học hàng đầu trên thế giới.

Đại học Curtin Singapore được thành lập vào năm 2008, là cơ sở thường trú thứ hai ở nước ngoài của Đại học Curtin, mang đến cho sinh viên cơ hội nhận được một nền giáo dục đại học Úc tại Singapore. Trường được Ủy ban Giáo dục Tư thục của Singapore cấp chứng nhận EduTrust 4 năm (2019 – 2023) như một sự công nhận trường có đầy đủ năng lực đào tạo sinh viên quốc tế, cấp bằng đồng nhất với Curtin Úc, và văn bằng có giá trị toàn cầu.

Sinh viên tại Curtin Singapore có thể mong đợi xây dựng các kỹ năng sống, tham gia cộng đồng quốc tế và trở thành một phần của văn hóa tư duy tương lai. Cho dù bạn học tại Curtin Singapore hay tại bất kỳ cơ sở nào của Đại học Curtin, bạn có thể tốt nghiệp với các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Hội thảo Đại học Curtin Singapore
Đại học Curtin Singapore đạt chứng nhận EduTrust 4 năm – chứng chỉ cao nhất về giáo dục của Chính phủ Singapore

Mời bạn tham dự hội thảo sắp tới do Du học INEC phối hợp với Đại học Curtin Singapore tổ chức để cập nhật những thông tin mới nhất về trường, chính sách du học và học bổng năm 2021, tìm hiểu các chương trình học để tìm ra lộ trình du học phù hợp nhất.

Hội thảo Đại học Curtin Singapore – Top 1% trường tốt nhất thế giới

Thời gian: 17h30 thứ Bảy, ngày 15/05/2021

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Hotline: 093 409 8883 – 093 409 4411 – 093 409 9070

Một nền giáo dục an toàn, thân thiện và nhiều cơ hội đang chờ đón bạn tại Đại học Curtin Singapore. Hãy đăng ký tham dự hội thảo sắp tới để gặp đại diện trường và được tư vấn chi tiết cho nhu cầu học tập của bạn nhé.

Liên hệ với INEC qua:

• Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411