Hội thảo du học: Từ Học viện SIM Singapore vươn ra thế giới

Từ vùng đất thuộc địa không ổn định về chính trị, nghèo tài nguyên và thiếu lao động tay nghề cao, sự trỗi dậy thần tốc đã biến Singapore ngày nay là một siêu cường tài chính châu Á, được xếp thứ 7 trong top 100 thành phố thịnh vượng nhất thế giới (World Best City). Singapore cũng đã giành vị trí thứ 5 trong số 10 thành phố đáng sống nhất hành tinh (theo Forbes 2020).

Singapore giữ vị trí trong top 10 thành phố thịnh vượng nhất hành tinh

Vì sao bạn không nên bỏ lỡ Hội thảo du học Singapore cùng Học viện SIM?

• Được cập nhật thông tin mới nhất về “đảo quốc sư tử” với những biến động do Covid-19. Nhiều điều bổ ích, tin cậy để bạn có thể cân nhắc chính xác nên hay không du học Singapore lúc này và trong tương lai.
  • Được tìm hiểu môi trường giáo dục không ngừng cải tiến của Học viện SIM nhằm thích nghi và phát triển bền vững trong tình hình mới, làm “bệ phóng” cho sinh viên đến thành công.
  • Đến gần hơn với các chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế – cơ hội nhận bằng gốc từ các đại học danh tiếng Mỹ, Anh, Úc, Pháp và học bổng có “1-0-2” tại Singapore giá trị đến 100% của SIM.
  • Gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với đại diện của SIM và đại học đối tác; phụ huynh; và sinh viên đang học tập tại SIM.
  • Được tư vấn 1-1 với những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên môn của Du học INEC – Đối tác bền vững duy nhất 4 năm liền được công nhận là đại diện tuyển sinh tốt nhất của Học viện SIM.

Chương trình và bằng cấp gốc từ các đại học danh tiếng hàng đầu thế giới tại SIM

Một trong những ưu thế đặc biệt của Học viện SIM đó là có hệ thống trường đối tác là các trường chất lượng cao hàng đầu thế giới ở Anh, Mỹ, Úc, Pháp. Sinh viên có quyền tùy chọn chương trình đào tạo của các trường mà mình mong muốn. Theo đó, sinh viên sẽ được học chương trình gốc 100% từ các trường đối tác của SIM và nhận bằng cấp gốc từ các trường này.

Danh sách đối tác của Học viện SIM:

TẠI MỸ

• Đại học Buffalo – thuộc Đại học New York

TẠI ANH QUỐC

• Đại học London
  • Đại học Birmingham
  • Đại học Warwick
  • Đại học Stirling

TẠI PHÁP

• Grenoble Ecole de Management

TẠI ÚC

• Đại học RMIT
  • Đại học Wollongong
  • Đại học La Trobe
  • Đại học Monash

Bên cạnh đó, hằng năm, Học viện SIM còn cấp nhiều suất học bổng giá trị 100% dành cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc khi nhập học tại trường. Là đối tác xuất sắc của trường trong nhiều năm liền, INEC tự hào có nhiều học sinh đạt học bổng 100% chương trình diploma của Học viện SIM.

Học viện Quản lý Singapore (SIM) đem đến cho bạn cơ hội học tập và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại đảo quốc sư tử, để bạn nhận bằng cấp gốc của các trường đại học danh tiếng và cơ hội bước ra thế giới rộng lớn hơn nữa. Còn INEC là người đồng hành, tư vấn và hỗ trợ, là “cầu nối” ngắn nhất để bạn bước đến SIM một cách thuận lợi nhất!

Không thể phủ nhận sự tác động tiêu cực của Covid-19 lên nền kinh tế, song nhờ tận dụng tốt nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí đắc địa, xã hội an toàn, chính trị ổn định, kinh tế phát triển, nền giáo dục tiên tiến… Singapore được dự đoán tiếp tục phát triển trong nhiều thập kỷ tới. Ảnh hưởng bởi đại dịch đang thúc đẩy quốc gia này chuyển mình năng động để phục hồi, phát triển và đón đầu vận hội mới hậu Covid-19.

Là một trong những nhân tố quan trọng cho bước tiến mới về kinh tế, giáo dục cũng đang có sự cải tiến mạnh mẽ để thích nghi và phát triển bền vững hơn. Tại Học viện Quản lý SIM là một ví dụ. Bên cạnh duy trì mô hình đào tạo liên kết, cung cấp các chương trình học chất lượng cao, cấp bằng gốc của các đại học Mỹ, Anh, Úc, Pháp với cơ hội học bổng 100%, tại SIM đang có nhiều thay đổi tích cực nhằm đem đến trải nghiệm học tập, cuộc sống và cơ hội việc làm tốt hơn cho sinh viên.

Với nhiều điều kiện lý tưởng, du học Singapore tại SIM có thể là điểm đến an toàn, hiệu quả nhất giúp bạn khởi động sự nghiệp quốc tế. Cơ hội để bạn tìm hiểu cặn kẽ thông tin tại sao nên chọn Singapore, Học viện SIM khi tham gia sự kiện đặc biệt do INEC phối hợp với SIM tổ chức:

Cất cánh sự nghiệp quốc tế từ SIM Singapore

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 16/05/2021

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline:  093 409 8883 – 093 409 4411

Vậy, nếu bạn mong muốn du học tại Singapore – đất nước có nền kinh tế cạnh tranh nhất thế giới trong 2 năm liên tiếp đồng thời được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao chuẩn Anh, Mỹ, Úc, Pháp, còn chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với Du học INEC để nhận được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất? Và đừng bỏ lỡ sự kiện Cất cánh sự nghiệp quốc tế từ SIM Singapore để có cái nhìn “cận cảnh” hơn về cơ hội học tập và nghề nghiệp khi lựa chọn du học Singapore tại Học viện SIM nhé.

Công ty Du học INEC

• Hotline KV miền Bắc: 093 409 3311
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Hotline KV miền Nam: 093 409 4411