Du học Hà Lan 2021 với học bổng 30.000 EUR: Bạn sẽ thử sức?

Học bổng HAN-INEC trị giá 30.000 EUR đang chờ đợi chủ nhân nắm giữ cho kỳ nhập học tháng 9/2021. Bạn hoàn toàn có thể du học Hà Lan với học bổng 100% học phí từ Đại học KHUD HAN khi nộp hồ sơ qua INEC.

Điều bất ngờ của học bổng 100% học phí từ đại học khoa học ứng dụng Hà Lan

Chính phủ và các trường đại học Hà Lan có nhiều chương trình học bổng du học Hà Lan nhằm tưởng thưởng cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, khuyến khích học tập và tạo thuận lợi cho hành trình du học của các bạn. Tuy nhiên, học bổng trị giá đến 100% học phí từ một trường đại học khoa học ứng dụng là chưa từng có tiền lệ.

INEC làm cầu nối cho nhiều thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam du học Hà Lan và phối hợp với Đại học KHUD HAN mang đến chương trình học bổng 100% học phí hấp dẫn.

Học bổng HAN-INEC đã cổ vũ và tạo cảm hứng cho rất nhiều bạn học sinh sinh viên Việt Nam mạnh dạn bắt tay vào thực hiện ước mơ du học Hà Lan của mình. Từ rất nhiều hồ sơ chất lượng gửi về, trải qua các phần thử thách để các ứng viên thể hiện và chứng minh năng lực, học bổng du học Hà Lan HAN-INEC đã được trao cho bạn Trần Mai Phương và Thái Tường Long – 2 chủ nhân xứng đáng vì năng lực và nỗ lực của mình. Năm học mới 2020 – 2021 tại Đại học KHUD HAN chào mừng Mai Phương và Tường Long đến với đất nước Hà Lan.

Trước những phản hồi tích cực về chương trình học bổng trong năm qua, học bổng HAN-INEC tái khởi động cho kỳ nhập học tháng 9/2021 nhé.

Bạn Thái Tường Long chia sẻ về hành trình giành học bổng du học Hà Lan HAN-INEC 100% học phí

Chi tiết về học bổng HAN-INEC
Giá trị học bổng: 100% học phí chương trình cử nhân 4 năm (tương đương 30.000 EUR)
Điều kiện học bổng:
– GPA từ 8.0
– IELTS từ 6.5
– Khả năng giao tiếp tốt, năng động, tự tin… sẽ là lợi thế cho bạn
Miễn phí dịch vụ
Bên cạnh cơ hội được tài trợ toàn bộ học phí, ứng viên nhận học bổng HAN-INEC còn được vinh dự trở thành Đại sứ sinh viên của Đại học KHUD HAN tại Việt Nam. Điều này sẽ tạo ra điểm cộng khác biệt cho hồ sơ của bạn sau này.

INEC là đơn vị duy nhất nhận hồ sơ và hỗ trợ Đại học KHUD HAN tuyển chọn các ứng viên cho vòng ban đầu. INEC khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, nộp hồ sơ sớm để được cung cấp thông tin và hỗ trợ tốt nhất.

Hotline tư vấn: 093 938 1081 – 093 409 9070

Đại học KHUD HAN qua góc nhìn của du học sinh Việt Nam

Học bổng HAN-INEC 100% học phí xuất phát từ mối quan hệ đối tác tin cậy khi INEC luôn giới thiệu với HAN những hồ sơ sinh viên chất lượng và hầu hết sinh viên INEC tại HAN theo đuổi chương trình học đến cuối cùng. Thông qua INEC, nhiều học sinh sinh viên Việt Nam đã đến Đại học KHUD HAN học tập và tìm được việc làm ngay tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp. Trong đó có những doanh nghiệp nổi tiếng thế giới như Deloitte, Yamaha Motor, Nike, Siemens, Kraft Heinze, Jacobs Douwe Egberts…

Bạn có muốn chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai triển vọng bằng kiến thức và kỹ năng học được tại Đại học KHUD HAN? Bạn muốn chinh phục học bổng HAN-INEC 100% học phí và những suất học bổng du học Hà Lan hấp dẫn khác? Liên hệ ngay với INEC – Đại diện tuyển sinh xuất sắc của HAN nhé.

Công ty Tư vấn Du học INEC

• Hotline miền Bắc và miền Nam: 093 938 1081