Tại sao không có nhiều người Bắc ở Mỹ ?

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Đại học Buffalo, Đại học tiểu bang New York (UB) là một trường Đại học công nổi tiếng về nghiên cứu với chất lượng giảng dạy danh tiếng. UB được thành lập vào năm 1846 với nguồn gốc ban đầu là một trường Cao đẳng y tế tư nhân, sau đó được sát nhập với hệ thống Đại học Nhà nước Tiểu bang New York.

Với hơn 100 khóa học bậc Cử nhân, 190 khóa học Thạc sĩ và 83 khóa học tiến sĩ, chưa kể các khóa học chuyên ngành của các trường thành viên, UB hiện có khoảng 28.000 sinh viên quốc tế. Có khoảng 150 Câu lạc bộ, Hội sinh viên và các tổ chức dịch vụ đang hoạt động tại trường.

Các ngành học nổi tiếng nhất của trường gồm Y học, Cơ khí và Khoa học máy tính. UB có rất nhiều chương trình hỗ trợ trao đổi sinh viên với hơn 70 trường Đại học trên toàn thế giới.

UB ngoài ra còn rất nổi tiếng về khuôn viên trường học được xếp vào hàng rộng nhất Hoa Kỳ.

Cũng như các trường Đại học khác ở Mĩ, UB có chương trình diễn thuyết với sự tham gia của nhiều diễn giả nổi bật như: người nhận giải Nobel Toni Morrison, cựu tổng thống Jimmy Carter…