Du học Singapore – Học viện quản lý Singapore (SIM)

0
892

SIM được thành lập như là thành viên của tổ chức phi lợi nhuận vào năm 1964 bởi Tổng cục phát triển kinh tế Singapore với mục đích nâng cao hiệu quả bộ máy quản lý kinh tế và tổ chức nhân sự Singapore.

SIM là biểu tượng vững chắc, uy tín và tiêu biểu cho hình ảnh giáo dục khu vực cũng như địa phương. Với lịch sử phát triển lâu dài hơn 40 năm, SIM là nhà cung cấp, giải quyết các vấn đề giáo dục sáng giá nhất và lớn nhất ở Singapore ngày nay. SIM cung cấp các chương trình giáo dục khác nhau, hợp tác với những trường Đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc. Trường luôn cải tạo và nâng cao các kĩ năng, cập nhật những kiến thức hiện đại, cung cấp rộng rãi các chương trình quản lý đào tạo, dịch vụ hỗ trợ và các diễn đàn trao đổi giữa sinh viên.

Với thành tích xuất sắc, SIM đã được công nhận là tổ chức đạt chất lượng giáo dục Singapore. Bộ giáo dục Singapore (MOE) quyết định xác nhận SIM có thẩm quyền thành lập Đại học tư nhân đầu tiên của Singapore – SIM University vào năm 2005. Đây là chứng nhận có uy tín, danh tiếng và đạt tiêu chuẩn cho tất cả các chương trình đào tạo tại SIM.

Hiện nay, SIM thu hút hơn 8.000 sinh viên đang theo học các khóa Chứng Chỉ, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ thông qua 40 chương trình đào tạo liên kết với 5 trường Đại học đối tác ở các nhóm ngành: Nghệ Thuật, Khoa Học Xã Hội, Kinh Doanh, Phát Triển Nguồn Nhân Lực và Dịch Vụ Xã Hội, Kỹ Thuật. SIM cung cấp một nền giáo dục thông minh bằng việc đẩy trọng thực hành, tạo sức bật cho sinh viên tiến đến tương lai thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here