Tại sao nên du học Singapore Học viện SIM cùng INEC

Công ty Du học INEC được hình thành năm 2006,  lên đến nay, INEC đã có hơn 10 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực du học, chắp cánh ước mơ cho đa dạng thế hệ du học sinh Việt Nam. Hiện tại, INEC là đại diện chính thức của hơn 500 trường ĐH, Cao đẳng, học viện thuộc 16 nước trên toàn cầu. Trong đó, Học viện SIM Singapore là 1 trong những lựa chọn tốt cho các HSSV có mong muốn học tập đảo đảo quốc sư tử. Làm hồ sơ du học Học viện Trường SIM Singapore Singapore tại INEC, chúng ta sẽ được hưởng lợi từ việc không các không phải trả kinh phí dịch vụ mà còn nhận được nhiều hỗ trợ hữu ích khác. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của INEC với cọ xát dày dạn cũng sẽ cho các bạn những lời khuyên quý giá về lộ trình đi du học.

Học viện SIM – Chất lượng đã được khẳng định

Học viện Học viện Quản trị Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Trường SIM Singapore được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế đảo quốc Singapore. Chất lượng giáo dục của trường được công nhận thông qua giải thưởng 8 năm liền là học viện tư nhân hiệu quả nhất quốc gia Singapore (giải thưởng do tạp chí AsiaOne People’s Choice bình chọn 2008 – 2016). Học viện Quản trị Singapore có quan hệ đối tác cùng với hơn 10 trường Đại học lớn trên thế giới, Singapore Institute Management cũng thuộc số ít trường của Châu Á được các trường ĐH danh tiếng này chọn làm đối tác. Đặc biệt, chương trình dạy tại Học viện Quản trị Singapore là các chuyên ngành học thế mạnh của các trường Đại học đối tác kết hợp thực tế Châu Á với quan điểm nước ngoài nhằm đem đến 1 cái nhìn thế giới thực thụ, qua đó SV sẽ nhận được các gì hiệu quả nhất từ khắp toàn cầu.

Các trường đối tác của Học viện Quản trị Singapore đưa về Học viện Quản trị Singapore đào tạo những chương trình đào tạo tốt của họ, phù hợp với đặc trưng của khu vực Châu Á cũng như  nhu cầu lao động trong bối cảnh kinh tế toàn cầu cạnh tranh gay gắt ngày nay. SIM chính là một trong số ít trường của đất nước Singapore có hệ thống đối tác là các trường hàng đầu toàn cầu về các lĩnh vực giảng dạy trọng điểm:

• Đại học RMIT – hàng đầu 15 trường Đại học hàng đầu nước Úc
  • Đại học Wollongong – hàng đầu 100 trường tốt nhất thế giới
  • Trường Kinh doanh LSE (Đại học London) – dẫn đầu toàn thế giới về giảng dạy kinh doanh
  • Đại học Birmingham – Đứng thứ 16 trên bảng đánh giá những trường tốt nhất toàn thế giới. Trường kinh doanh được nhận cùng lúc AACSB, AMBA và EQUIS.
  • Đại học Warwick – Xếp thứ 10 ở nước Anh Quốc
  • Đại học Southampton – Top 10 trường ở nước Anh Quốc về Marketing
  • Đại học Stirling – hàng đầu 100 trường dưới 50 tuổi hiệu quả nhất thế giới
  • Đại học Buffalo – hàng đầu 30 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ

Ngoài chất lượng đào tạo đỉnh cao, Trường SIM Singapore còn là một trong các trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất Singapore. Với hơn 70 câu lạc bộ, người học cùng sự góp mặt thường xuyên trong những cuộc thi nước và khu vực, Học viện Quản trị Singapore cũng là một trong các ngôi trường mang lên đến cho sinh viên cơ hội tham gia đa dạng hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện cấp nhất quốc gia Singapore. Theo học ở Singapore Institute Management, ngoài việc thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến tại đảo quốc sư tử, bạn cơ hội kinh nghiệm quốc tế phong phú hơn thông qua các chương trình trao đổi các bạn với những trường Đại học đối tác của SIM tại những quốc gia nước Anh, Hoa Kỳ, “quê hương của vũ điệu flamenco”, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và nhiều nơi khác…

Tại sao nên làm hồ sơ qua INEC?

Tương xứng với những chất lượng giáo dục và các tiện ích cũng như dịch vụ mà trường mnag lại, Học viện Trường SIM Singapore có các yêu cầu khắt khe về khả năng học tập của học sinh cũng như thủ tục trong giai đoạn xử lý hồ sơ du học đối cùng với SV quốc tế. Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam, INEC sẽ có những hỗ trợ hữu ích cho chúng ta ngoài việc miễn chi phí hoàn toàn dịch vụ như:

• Miễn chi phí công chứng, dịch thuật hồ sơ
  • Miễn số tiền thủ tục xin thư mời và visa sinh viên
  • Hỗ trợ đặt ký túc xá và đón sân bay
  • Hỗ trợ bạn trong quá trình học ở Singapore
  • Hỗ trợ phụ huynh đặt vé máy bay sang thăm trường/ học sinh

Đặc biệt, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu trải nghiệm của INEC là những người có kiến thức sâu rộng, am hiểu về thị trường du học Singapore nói chung và SIM nói riêng sẽ có những tư vấn phù hợp cho từng cá nhân học sinh. Bất cứ nguyện vọng, năng lực, sở thích nào của chúng ta hoặc điều kiện tài chính của gia đình các bạn khi chia sẻ với INEC đều sẽ nhận được những tư vấn hợp lý nhất, trên cơ sở đó xây dựng lộ trình học tập tốt nhất.

Học viện SIM đang nhận hồ sơ cho intake tháng 10 – kỳ nhập học cuối cùng năm 2017. Nhanh tay liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của Trường SIM Singapore tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí:

• Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411