Cơ hội nhận gói quà tặng du học giá trị khi tham dự hội thảo HV Kaplan của INEC

Chọn INEC là nơi xử lý hồ sơ đi du học Học viện Kaplan Singapore

Công ty Du học INEC được hình thành năm 2006. Với hơn 10 năm cọ xát, là đại diện tuyển sinh của hơn 500 trường đại học, cao đẳng, học viện trên thế giới, INEC đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn thế hệ Sinh viên Việt Nam. INEC là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Kaplan đảo quốc Singapore. Các chuyên viên tư vấn của INEC là các người giàu trải nghiệm am hiểu về những chương trình dạy, các trường ở đất nước Singapore, đất quốc gia và con người Singapore… sẽ cho chúng ta các lời khuyên hữu ích về lộ trình học tập của mình.

INEC là đại diện duy nhất của Việt Nam 3 năm liền được mời tham dự chuyến công tác Đại học Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền 2014, 2015, 2016.

INEC được nhận giải “Elite Partner 2015” và “Elite Partner 2016” cho sự xuất sắc trong công tác tuyển sinh đi du học “đảo quốc sư tử” từ Học viện Kaplan.

INEC thường xuyên đồng tổ chức với Học viện Kaplan tổ chức những buổi hội thảo tạo điều kiện cho các cấp phụ huynh và những em HSSV tham gia trao đổi trực tiếp, giải đáp thắc mắc về lộ trình du học Singapore. Tham dự Hội thảo du INEC tổ chức, chúng ta sẽ có cơ hội nhận được các phần quà xinh xắn cũng như bộ quà tặng đi du học trị giá đến 18 triệu đồng.

Dịch vụ của INEC không chỉ dừng lại tại tư vấn và xử lý hồ sơ đi du học. Trước mỗi intake chính, INEC đều tổ chức tiệc chia tay và hướng dẫn bay nhằm đầu tư cho những em hành trang kiến thức và tâm lý vững vàng trước khi du học. Tại buổi tiệc, những em sẽ được làm quen với các người các bạn mới, đây cũng chính là những bạn sẽ học cùng trường, cùng đất nước với những em. Trong xuyên suốt giai đoạn các em đi du học, INEC cũng theo sát hỗ trợ.

Học viện Kaplan Singapore thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplan, Hoa Kỳ – 1 trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn thế giới. Kaplan “đảo quốc sư tử” mang lên tới cho SV lựa chọn đa dạng về các chương trình đào tạo O-Level, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ. Mạng lưới đối tác của trường là những trường ĐH thuộc top 2% toàn cầu trở lên với các chương trình dạy thế mạnh của những trường này. Tới đây, Du học INEC phối hợp với Trường Kaplan tổ chức:

Hội thảo đi du học đảo quốc Singapore – Học viện Kaplan tháng 8/2017 – Tặng bộ quà tặng du học lên tới 18 triệu đồng

Tại Vũng Tàu

• 16:00 ngày 12/8/2017
  • KS Imperial 159 Thùy Vân

Tại TP. Hồ Chí Minh

• 9:00 ngày 13/8/2017
  • 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Tại sao nên chọn Trường Kaplan?

Kaplan Singapore được chấp nhận là nhà cung bậc giáo dục Top cùng với xếp số 1 hạng mục Học viện giáo dục tư thục được yêu thích trong bảng xếp và khảo sát của JobsCentral 2012/2013 và 2013/2014; được giải Vàng trong Reader’s Digest Trusted Brands Asia 2015 và hàng đầu 3 học viên tư thục hiệu quả nhất do độc giả tap chí AsiaOne’s People’s Choice bình chọn liên tiếp từ 2013 lên đến 2016.

Học viện Kaplan Singapore

Kaplan đảo quốc Singapore cung cấp hơn 300 chương trình giảng dạy toàn thời gian và bán thời gian, hơn 200 khóa học WSQ và những bằng cấp chuyên môn như ACCA, CFA và các bằng bậc khác.

Mạng lưới đối tác đào tạo danh tiếng của Kaplan bao gồm:

• Đại học Murdoch, Úc
  • Đại học Northumbria, Anh
  • Đại học Royal Holloway, Anh
  • Đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland)
  • Đại học Portmouth, Anh
  • Đại học Essex, Anh
  • Trường BHMS, Thụy Sĩ

Ưu điểm của chương trình học tại đảo quốc Singapore là đầu vào linh động và giảm đi thời gian với tổng thời lượng khóa học chỉ 2 năm cho chương trình Cử nhân và một năm cho chương trình Thạc sĩ. Đặc biệt, bạn có khả năng theo học chương trình dạy và nhận được bằng bậc hoàn toàn gốc của đại học Murdoch tại Kaplan đảo quốc Singapore. Lựa chọn này giúp bạn tiết kiệm thời gian và phí trong khi vẫn thụ hưởng được nền giáo dục tiên tiến. Thêm vào đó, chúng ta còn có lựa chọn khác là chuyển tiếp “xứ gấu Koala sau 1 thời gian học ở “đảo quốc sư tử”. Đây là lựa chọn lí tưởng cho các các bạn muốn có thêm cọ xát văn hóa nước ngoài hoặc có ước mơ du học Úc nhưng không thể du học trực tiếp.

Với các SV yêu thích phân khoa Du lịch Khách sạn, lộ trình học ở Kaplan quốc gia Singapore chuyển tiếp trường BHMS Tại Thụy Sĩ là một lựa chọn lý tưởng. Với lộ trình này, bạn sẽ giảm bớt được 1 khoản thời gian và chi phí lớn, đồng thời được cọ xát phong phú nền văn hóa khác nhau. Thêm vào đó, theo học chương trình này, các bạn sẽ có 1 chương trình thực tập hưởng lương tại Tại Thụy Sĩ – cái nôi của chuyên ngành Du lịch Khách sạn.

Công ty Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636990