Cùng ĐH James Cook Singapore khám phá các khóa học mới

Nổi tiếng là ngôi trường có đa dạng các ngành học, Đại học James Cook Singapore không ngừng cập nhật và mở các khóa học mới nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội trong từng thời điểm khác nhau. Trong các kỳ nhập học sắp tới, trường sẽ mở 02 khóa học mới hết sức thú vị, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho quyết định du học của mình!

Cử nhân về du lịch, quản trị nhà hàng – khách sạn, tổ chức sự kiện (Bachelor of Tourism, Hospitality & Events):

Khóa học mới của ĐH James Cook Singapore năm 2020
Marina Bay Sands – khách sạn xa hoa bậc nhất tại Singapore – nơi thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm

Xuyên suốt khoá học, sinh viên không những được trang bị những kỹ năng như tư duy phản biện, nghiên cứu, viết học thuật, quản lý thời gian, thuyết trình… mà còn được nâng cao hiểu biết về việc quản lý các cơ sở du lịch, khách sạn, sự kiện bằng việc sử dụng các phương pháp và chiến lược khác nhau phù hợp với bối cảnh thực tế. Ngoài ra, mục tiêu của khóa học còn là phát triển kỹ năng giám sát và quản lý để thành công trong ngành công nghiệp du lịch, khách sạn, sự kiện hiện đang được toàn cầu hoá.

Thời gian học tập: 02 năm (06 học kỳ)

Kỳ nhập học: tháng 7/2020

Học phí: 59.054 SGD (chia thành 04 lần đóng, tương ứng với 06 học kỳ)

Yêu cầu đầu vào:

• GPA lớp 12 đạt ít nhất 7.0
  • IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào thấp hơn 6.0)

Chứng chỉ nghiên cứu về bệnh tiểu đường (Graduate Certificate of Diabetes Studies)

Bệnh tiểu đường đang là một gánh nặng lớn về sức khỏe cộng đồng và xã hội, là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra cái chết trên toàn thế giới. Chính vì thế, việc chẩn đoán, nghiên cứu và điều trị tiểu đường đang là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các cơ quan y tế ở các quốc gia. Tuy nhiên, không phải cán bộ y tế nào cũng có thời gian để học nâng cao hoặc tham gia các nghiên cứu chuyên sâu để kịp thời đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao này.

Khóa học mới của ĐH James Cook Singapore năm 2020
Nghiên cứu và điều trị tiểu đường là một trong những nhiệm vụ quan trọng hiện nay của ngành y tế thế giới
Thời gian học tập: Học trực tuyến trong 08 tháng với 03 ngày thực hành tại Singapore

Kỳ nhập học: tháng 4 & 5/2020

Học phí: 12.840 SGD

Yêu cầu đầu vào:

• Có bằng Cử nhân về điều dưỡng hoặc các ngành liên quan.
  • Có ít nhất 12 tháng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế kể từ khi tốt nghiệp.
  • IELTS 7.0 (7.0 cho 03 kỹ năng, và kỹ năng còn lại đạt 6.5)

Có thể nhận thấy, việc mở thêm khóa học mới không chỉ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho tương lai, mà còn chứng minh sự bắt kịp xu hướng mới, cố gắng đáp ứng nhu cầu của thời đại mà Đại học James Cook Singapore đang thực hiện. “Lý thuyết màu xám, còn cây đời mãi mãi xanh tươi” – Chỉ khi tri thức khoa học và giáo dục được ứng dụng vào thực tiễn như vậy mới có thể phát huy được hết sứ mệnh của mình và giúp ích cho cuộc sống của con người.

Vậy, bạn còn chờ gì mà không liên hệ ngay với Du học INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức và duy nhất tại Việt Nam 9 năm liền đạt giải xuất sắc của Đại học James Cook Singapore để được tư vấn những thông tin mới và chính xác nhất về yêu cầu hồ sơ và thủ tục nhập học?

Công ty Du học INEC

• Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411