Hội thảo du học Úc – Tư vấn ngành, học bổng, lộ trình học với đại diện 4 trường top đầu

Cuộc chiến chống Covid-19 ở Úc tiếp tục có những tín hiệu đáng mừng khi số ca nhiễm bệnh mới giảm mạnh. Việc phản ứng nhanh và chính sách thận trọng cùng với sự phối hợp chặt chẽ của người dân đã giúp Úc thành công trong việc kiểm soát tốt dịch bệnh trong thời gian ngắn hơn so với kế hoạch ban đầu. Úc cũng đã bắt đầu nới lỏng dần các quy chế lockdown, thực hiện kế hoạch nới lỏng giãn cách xã hội để xóa bỏ dần các hạn chế và mở cửa đất nước trở lại vào tháng 7.

Việc Úc dự kiến mở cửa đất nước trở lại vào tháng 7 là tín hiệu đáng mừng cho sinh viên quốc tế khi bạn có thể xúc tiến kế hoạch du học ngay từ bây giờ

Hiện nay, các trường tại Úc đã bắt đầu tuyển sinh cho các kỳ nhập học tiếp theo. Để có thông tin cập nhật nhất về tình hình du học Úc, chương trình tuyển sinh của các trường, qua đó xây dựng lộ trình du học phù hợp, mời bạn tham dự:

HỘI THẢO ONLINE

Vào đại học công lập Úc với học bổng đến 100%

Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 07/06/2020

Đăng ký tham dự tại đây | Hotline: 093 409 8883 – 093 409 2662 – 093 409 9070

Hội thảo do Du học INEC tổ chức. Tham gia hội thảo bạn sẽ được:

Tư vấn chọn ngành, chọn trường

• Tư vấn chọn ngành phù hợp với sở thích, đam mê, năng lực của sinh viên và nhu cầu nhân lực của xã hội
  • Tư vấn chọn trường phù hợp với nhu cầu của sinh viên và điều kiện tài chính
  • Tư vấn chọn lộ trình học phù hợp với khả năng học tập của bạn ở thời điểm hiện tại
Chọn ngành, chọn trường luôn được INEC chú trọng trong quá trình tư vấn

Gặp gỡ đại diện các trường top đầu của Úc

Nhận thông tin học bổng du học Úc mới nhất

Trao đổi với du học sinh đang học tại Úc

Tư vấn và hỗ trợ tiến hành hồ sơ du học

Xem thêm thông tin chi tiết: Tại đây

Để không trì hoãn dự định du học làm lãng phí thời gian, mài mòn nhiệt huyết, hãy đăng ký tham gia hội thảo online sắp tới và lên kế hoạch du học Úc cùng INEC nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với INEC qua: