Trường nào đào tạo thế mạnh về Logistics tại Hà Lan?

0
1607

Du học Hà Lan ngành Logistics là sự lựa chọn của hàng ngàn HSSV mỗi năm. Tìm hiểu chi tiết về ngành, trường đào tạo thế mạnh, học bổng du học Hà Lan, thủ tục hồ sơ và nhận miễn phí tài liệu mới nhất tại hội thảo du học Hà Lan ngành Logistics vào 25 – 26.03.2018

Sự phát triển của ngành tác động mạnh mẽ đến việc giảm bớt thời gian, kinh phí sản xuất và trau dồi chất lượng sản phẩm dịch vụ. Với đặc thù gắn liền cùng với tình hình kinh tế của thế giới, logistics và quản lý chuỗi cung ứng luôn luôn thuộc Top những ngành học luôn luôn khan hiếm nhân lực đặc biệt là chuyên viên tay nghề cao. Hiện nay, có vô cùng đa dạng quốc gia trên toàn cầu giảng dạy lĩnh vực này, nổi bật là “quê hương của giày gỗ”. Là nơi tọa lạc của hai Công ty vận chuyển quy mô nhất nhì châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, Xứ sở hoa Tulip trở thành nơi trung chuyển hàng hóa mấu chốt của lục địa Âu. Hằng năm, lĩnh vực này đã mang về nguồn thu 55 tỉ €/năm, tạo ra hơn 813.000 việc làm, trở thành 1 trong các lĩnh vực nền tảng của kinh tế “xứ giày gỗ”.

“xứ sở hoa tulip” – điểm lên đến đi du học ngành logistics lý tưởng

Đi du học “quê hương của cối xay gió” nhóm ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là một hướng đi không thể hợp lý hơn vì có nhiều Trường giảng dạy chất lượng lĩnh vực này về cả hướng ứng dụng và nghiên cứu. Sau đây là những Trường khoa học áp dụng trứ danh về chương trình học logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại “cửa ngõ của châu Âu”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here