Chọn lối đi riêng khi du học tại Đại học Sunway Malaysia

Bạn từng nghĩ, muốn du học thành công, việc chọn lộ trình du học hiệu quả có lẽ là “bài toán” khó nhất? Vì thế, việc xác định được mình mong muốn học ngành nghề gì chính là mục tiêu quan trọng, từ đó giúp bạn định hướng lộ trình du học phù hợp. Và hẳn nhiên, bạn sẽ chẳng thích thú gì với việc bị “mắc kẹt” giữa ngã ba đường và loay hoay chẳng biết tương lai sẽ đi đâu về đâu như Alice lạc ở xứ sở thần tiên rồi, phải không nào?

Hiểu được điều đó, Du học INEC và Đại học Sunway đã quyết định tổ chức Hội thảo online “Mở hướng đi riêng cùng Đại học Sunway Malaysia” để giúp bạn định hướng rõ ràng hơn mục tiêu của mình và tìm hướng đi đúng đắn, phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về việc chọn ngành và lộ trình du học phù hợp?

Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 30/05/2020

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline 093 409 8883 – 093 409 4411 – 093 409 9070

Có điều gì bạn chưa biết về Đại học Sunway?

Chất lượng đào tạo được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên toàn cầu

Khu học xá hiện đại bậc nhất

Đối tác chất lượng cao với uy tín hàng đầu thế giới

Bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao

Xem thêm thông tin chi tiết: Tại đây

Như vậy, có thể nhận thấy, du học Malaysia tại Đại học Sunway chính là một lựa chọn hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, với Đại học Sunway, bạn có thể biến ước mơ được nhận bằng cấp chuẩn quốc tế khi vẫn du học gần nhà thành sự thật!

Mời bạn liên hệ Du học INEC – đại diện tuyển sinh xuất sắc của Đại học Sunway tại Việt Nam để nhận được tư vấn cụ thể, chính xác nhất!

Công ty Du học INEC

• Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411