Triển vọng việc làm rộng mở khi du học Úc tại Đại học Murdoch, lương khởi điểm từ 60.000 – 80.000 AUD/năm

0
878

HSSV khi du học “quê hương của chuột túi ở Đại học Murdoch có cơ hội sở hữu mức lương khởi điểm từ 60.000 – 80.000 AUD/năm, cao hơn mức trung bình chung của “xứ kangaroo.

Theo công bố chính thức của Good Universities Guide đầu tháng 8/2017, đại học Murdoch ( Australia) được xếp hạng mức cao nhất là 5 sao cho mức lương khởi điểm của du học sinh sau khi tốt nghiệp. Học viện được xếp hạng tích cực và công nhận hiệu quả nhất ở Úc cho những lĩnh vực Điều dưỡng, Tâm lý học, đào tạo, Nhân văn, khoa học Thú y, Văn hóa và phân khoa học Xã hội. Cụ thể, du học sinh sở hữu văn bằng ĐH ở Murdoch có mức lương bổng khởi điểm trung bình là 60.000 AUD/năm (cao hơn trung bình của đất nước “xứ kangaroo 4.000 AUD), còn văn bằng Sau Đại học là 80.000 AUD/năm.

Đại học Murdoch được đánh giá 5 sao cho lương khởi điểm của sinh viênĐH Murdoch được xếp hạng 5 sao cho lương bổng khởi điểm của Học sinh

Phó Hiệu trưởng Đại học Murdoch, Giáo sư Eeva Leinonen cho biết, xếp này được coi là cực kỳ tích cực và phần nào ghi nhận hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu của Học viện trong những năm qua. Đặc biệt, nó còn chứng tỏ triển vọng nghề nghiệp vô cùng lớn dành cho Sinh viên khi đi du học ở Úc ở ĐH Murdoch. &Ldquo;Murdoch không ngừng kết hợp giữa việc cung cấp kiến thức nền tảng hữu ích cho Sinh viên cùng với việc tập trung khai phá và kích thích sự phát triển những kỹ năng học tập, làm việc, nhằm tạo bước đệm vững chắc để những em sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp. Các nhà nghiên cứu hàng đầu của Trường thường xuyên duy trì mối liên kết chặt chẽ với các nhóm ngành công nghiệp, tổ chức Chính phủ để đảm bảo du học sinh luôn nhận được tri thức và kỹ năng tiến bộ nhất, giúp họ tạo ra sự khác biệt”, Giáo sư Leinonen cho biết thêm.

Ngoài ra, cũng trong kết quả khảo sát chất lượng các Trường ĐH của Good Universities Guide, Đại học Murdoch được xếp hạng cao cho đào tạo, hỗ trợ Sinh viên, tài nguyên học học tập, phát triển kỹ năng và cọ xát giáo dục. Qua đó đảm bảo Sinh viên sẽ được giảng dạy 1 cách bài bản, chính quy và phân khoa của trường học nhất, giúp những em tăng cường lợi thế cạnh tranh trên cuộc đua sự nghiệp trong tương lai.

Trung bình mức lương khởi điểm sinh viên Murdoch là 60.000 – 80.000 AUD/nămTrung bình mức lương khởi điểm Sinh viên Murdoch là 60.000 – 80.000 AUD/năm

Học viện Đại học “trẻ tuổi” nhưng có đa dạng cống hiến quan trọng cho nền giáo dục

Thành lập từ năm 1973 và được đặt theo tên của Sir Walter Murdoch – Giáo sư tiếng Vương quốc Anh và là người sáng tập Học viện, dù còn khá “trẻ tuổi” nhưng ĐH Murdoch nhanh chóng trở thành 1 trong những ngôi Học viện có sức khiến không tập trung lớn trên bản đồ giáo dục nước ngoài. Trong một bảng xếp 100 Học viện Đại học dưới 50 năm hiệu quả nhất toàn thế giới của Times Higher Education 2017, đại học Murdoch đang xếp vị trí 68, tăng 14 bậc so với năm ngoái. Những tiêu chí để đánh giá gồm chất lượng công tác đào tạo, hiệu quả nghiên cứu, triển vọng nước ngoài, chuyển giao kiến thức, mức độ trích dẫn nghiên cứu trên các tạp chí chuyên ngành học, mối quan hệ và mạng lưới kết nối với những nhóm ngành công nghiệp.

Cùng xuất hiện trong bảng đánh giá này còn có ĐH Công nghệ Sydney, ĐH Công nghệ Queensland, Đại học Wollongong, Đại học Nam “xứ kangaroo, Đại học Deakin, Đại học RMIT…

Đại học Murdoch góp mặt trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi thế giớiĐại học Murdoch góp mặt trong Top 100 Học viện đại học dưới 50 tuổi thế giới

Đại học Murdoch được đánh giá cao cho cọ xát học tập của du học sinh

Khu học xá tọa lạc ở TP. Perth trên diện tích 227 hecta đã làm cho Murdoch trở thành Học viện đại học có khuôn viên rộng lớn nhất miền Tây nước “xứ kangaroo nói riêng, của toàn quốc gia Úc nói chung. Môi Trường học tập tại Học viện vô cùng thoáng đãng, xanh tươi và hiện đại. Điều này đảm bảo rằng, dù bạn chọn học bất cứ chuyên ngành nào tại Murdoch đều có tiện nghi tuyệt vời hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu, học tập và phát triển.

Hoàn toàn có khả năng bàn đến như cơ sở tòa án hiện đại cấp nhất bang Moot Court được chuẩn bị 4 triệu AUD, giúp chúng ta có điều kiện để kinh nghiệm một môi Học viện học Luật theo đúng nghĩa; Là Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật được chuẩn bị một.7 triệu AUD, mang lên tới những giải pháp hữu hiệu cho việc thực hành sản xuất chương trình truyền hình; Là hệ thống bệnh viện thú y, bảo tàng/ phòng giải phẫu, phòng thí nghiệm mô và miễn dịch, trang trại động vật và nuôi trồng thực phẩm, Trung tâm Kỹ thuật Lâm sàng… đầy đủ và hiện đại cấp nhất nước Úc để phục vụ cho lĩnh vực phân khoa học Thú y; Là số ít Trường trên thế giới và duy nhất tại Perth xây dựng Nhà máy Kỹ thuật thu nhỏ mang lên tới cho du học sinh nhóm ngành Kỹ thuật cơ hội thực hành hữu ích; Là Cty Công nghệ Sinh học và Nông nghiệp Nhà nước cùng với hệ thống dữ liệu cực kỳ đa dạng; Là Phòng khám Chiropractic gồm 11 phòng tư vấn, một phòng thể dục cho phân khoa của trường Y khoa; Hay 35 triệu đô để xây dựng Viện Miễn dịch học và Bệnh nhiễm khuẩn (IIID) với một phần chi phí được tài trợ bởi Quỹ Bill và Melinda Gates, cung cấp trang thiết bị tiên tiến phục vụ giai đoạn nghiên cứu phòng ngừa, giảm tác động của bệnh tật trên toàn thế giới cũng như góp phần phát triển kiến thức Y phân khoa…

Sinh viên có điều kiện học tập, nghiên cứu tốt nhất tại MurdochHSSV có điều kiện học tập, nghiên cứu hiệu quả nhất ở Murdoch

Học tập tại Murdoch là các bạn đang đứng trước cơ hội cực kỳ lớn để tiếp thu tri thức tiến bộ từ đội ngũ giảng viên giàu trải nghiệm chuyên môn với 73% trong số đó có học hàm Tiến sĩ, là dịp để bạn khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân, tích lũy kinh nghiệm cũng như nối tiếp theo đuổi đam mê của mình.

Thêm vào đó, với việc thu hút hơn 20.000 Học sinh từ 90 nước trên khắp toàn cầu theo học các chương trình giảng dạy đã giúp Murdoch tạo nên môi Trường đa văn hóa cực kỳ thân thiện, cởi mở và tôn trọng. Bạn không chỉ được làm quen với bạn bè khắp năm châu mà còn được tiếp thu những tinh hoa văn hóa giàu bản sắc, giúp mở mang hiểu biết, thế giới quan để không ngừng hoàn thiện chính mình. Đặc biệt, Trường còn thiết kế các chương trình đi du học, trao đổi Học sinh quốc tế, thực tập, làm việc trong những ngành học công nghiệp, giúp Học sinh hiểu rõ hơn về các gì đã được học, làm đẹp CV, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ công việc. Các điều này sẽ chính là điểm cộng để chúng ta tăng cường lợi thế cạnh tranh, gây ấn tượng cùng với nhà tuyển dụng. Điều này cũng giúp lý giải nguyên do Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Murdoch luôn được các nhà tuyển dụng săn đón.

Trong tháng 9 này, Công ty đi du học INEC cùng Đại học Murdoch tổ chức “Hội thảo học bổng đến 200 triệu đồng – hàng đầu đầu tại Australia cho mức lương khởi điểm du học sinh”. Đây chính là dịp để chúng ta gặp gỡ và trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc về các suất học bổng hiện có tại Học viện với trị giá tới 200 triệu đồng, điều kiện đầu vào, thủ tục hồ sơ visa, chi tiết các chuyên ngành học lẫn cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Hội thảo sẽ giới hạn số lượng khách tham dự để đảm bảo tốt giai đoạn tương tác. Chính vì vậy, hãy nhanh tay đăng kýtham dự hội thảo từ bây giờ để được giữ chỗ!

Trích nguồn: duhocinec.Com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here