Chi phí du học Úc không còn là vấn đề với học bổng đến 50% học phí từ Kaplan Business School

Được đa dạng tổ chức uy tín trên toàn cầu như Liên Hiệp Quốc, Economist Intelligence Unit công nhận cao cho chất lượng cuộc sống, môi Học viện văn minh, mức độ hạnh phúc của người dân, tiêu chuẩn hệ thống chăm sóc sức khỏe, mạng lưới đô thị… quốc gia Úc bình yên và xinh đẹp còn chiếm thứ hạng cao trên bản đồ giáo dục toàn cầu. Cụ thể, “xứ kangaroo hiện góp mặt trong hàng đầu 10 quốc gia có hệ thống giáo dục cấp cao uy tín và mạnh mẽ nhất toàn thế giới theo kết quả công nhận và công nhận mới nhất của Universitas 21. Ngày càng đông Học sinh quốc tế chọn du học tại Úc để vừa thụ hưởng nền học vấn tiến bộ nổi danh, vừa trải nghiệm cuộc sống thú vị cũng như hòa mình vào nền văn hóa phong phú, giàu bản sắc. Tuy nhiên, các khoản kinh phí du học Australia luôn là vấn đề làm không ít người cảm thấy lo và suy nghĩ.

Học bổng trị giá đến 50% học phí từ Kaplan Business SchoolHọc bổng trị giá lên tới 50% học số tiền từ Kaplan Business School là chìa khóa để bạn giải bài toán chi phí khi du học Úc

Thấu hiểu được những điều đó, Kaplan Business School – một trong những Học viện giảng dạy nhóm ngành Kinh doanh uy tín tại  “quê hương của chuột túi triển khai chương trình học bổng du học Australia trị giá 10 – 50% học tiền, ứng dụng cho kỳ nhập học tháng 11/2017.

Liên hệ Công ty du học INEC – Cty chính thức của Học viện tại Việt Nam để được tin tức chi tiết về thủ tục hồ sơ apply học bổng, yêu cầu cụ thể cho từng chương trình học bổng đi du học Úc cũng như tư vấn chọn ngành học học phù hợp cùng với sở thích và có triển vọng việc làm tốt. Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070.

Kaplan Business School là ai?

Kế thừa hơn 70 năm cọ xát đào tạo ưu tú của Tập đoàn Kaplan toàn thế giới, Kaplan Business School có mặt ở “quê hương của chuột túi từ năm 2006, mang lên đến cho du học sinh những khóa học về Kinh doanh chất lượng, được phong phú tổ chức chuyên môn chứng nhận như IPA, CPA Australia, ICAA, ACCA. Điều đó giúp đảm bảo các kiến thức mà các bạn nhận được là mới mẻ, hợp xu hướng và mang tính áp dụng cao. Song song đó, Kaplan Business School còn tổ chức những khóa giảng dạy tiếng Vương quốc Anh học thuật, giúp Sinh viên nước ngoài củng cố và phát triển kĩ năng ngoại ngữ, tự tin cũng như thích nghi nhanh hơn ở trong môi Trường học thuật tầm cỡ quốc tế.

Kaplan Business School là một trong những trường Kinh doanh uy tín tại ÚcKaplan Business School là 1 trong các Học viện Kinh doanh uy tín ở Australia

Du học Australia ngành Kinh doanh tại Kaplan Business School Sinh viên sẽ có cơ hội hoàn thiện và không ngừng phát triển bản thân mình thông qua các giờ học thực tế cùng chương trình thực tập trong các ngành công nghiệp trọng điểm. Học viện hiện có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với đa dạng tổ chức, tập đoàn lớn trên thế giới như Cancer Council, Novotel, We Love Numbers, Simeoni, Geodis Wilson, DTS Group, Aus Asia Finance Hub, Accor Groups, Flexi Personal, Future Network Accountants, Special Olympics, Inauro Wealth Management, King Creative Media… Không chỉ cung bậc cho HSSV những vị trí thực tập lí tưởng mà đây còn là những nhà tuyển dụng trong tương lai của chúng ta.

Kaplan Business School có 4 khu học xá đặt ở 4 TP. Sôi động là Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Trong đó:

Adelaide là 1 thành phố yên bình, không quá xô bồ và được bao quanh bởi các khu vườn rộng lớn. Mạng lưới giao thông tại nơi đây rất thuận tiện, hiếm khi tắc nghẽn. Người dân vùng Adelaide cực kỳ thân thiện, cởi mở và ưa thích các hoạt động khám phá, kinh nghiệm ngoài trời. Adelaide được coi là cái nôi giảng dạy nên các nhà Nobel nổi tiếng và luôn tọa lạc trong hàng đầu những TP. Lễ hội sôi động của xứ sở chuột túi. Đặc trưng khí hậu của Adelaide là có mùa đông ôn hòa và mùa hè mát mẻ.

Adelaide – Một trong những thành phố có mức chi phí hấp dẫn nhất nước ÚcAdelaide – một trong những thành phố có mức các khoản kinh phí hấp dẫn nhất quốc gia “xứ kangaroo

Brisbane hiện là một trong các khu vực kinh tế phát triển nhanh chóng và được mệnh danh là “thành phố xanh” của toàn quốc gia Australia. Đến với thành phố này, chúng ta sẽ bị ấn tượng bởi vẻ thanh bình đầy quyến rũ cùng những vùng biển tuyệt đẹp. Nơi đây cũng được biết đến là 1 trong những thành phố toàn cầu mới, 1 Cty sáng tạo đa văn hóa hứa hẹn mang tới cho Sinh viên nước ngoài cơ hội học hỏi, giao lưu văn hóa tuyệt vời. Brisbane có khí hậu cận nhiệt đới với mùa hè nóng ẩm và mùa đông rất ấm áp.

Melbourne được biết lên tới cùng với sự kết hợp thú vị giữa các tòa nhà lịch sử và kiến trúc hiện đại, là nơi thỏa mãn mọi nhu cầu rèn luyện sức khỏe và vui chơi giải trí. Khuôn viên Học viện Kaplan Business School nằm ngay Cty TP. Cùng với mức độ an ninh cao. Nơi đây cũng có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ, là cái nôi giáo dục mang tiêu chuẩn nước ngoài. Melbourne có mùa hè cực kỳ mát mẻ, mùa thu vàng rực rỡ, mùa xuân ấm áp và 1 mùa đông hơi khắc nghiệt.

Sydney là 1 trong những thành phố nổi tiếng cấp nhất quốc gia Australia và là 1 trong những điểm đến du lịch ưa thích của khách nước ngoài. Nơi đây được xem là một trong các TP. Đa văn hóa nhất thế giới cùng với bề dày lịch sử, nét đẹp thiên nhiên, sự phong phú của nền văn hóa, nghệ thuật, thời trang. Sydney sở hữu mạng lưới giao thông hết sức thuận tiện và dễ dàng để di chuyển đến những khu vực lân cận. TP. Này có thời tiết của khu vực biển Địa Trung Hải, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông và có lượng mưa phân bố đều quanh năm.

Liên hệ Công ty du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

• Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.Vn