Những điểm đến lý tưởng để du học ngành lập trình phần mềm

Nước Úc tự hào sở hữu hệ thống giáo dục bậc cao nằm trong top 10 của thế giới (theo Universitas 21). Nhiều trường đại học của Úc đang nằm trong nhóm 1% toàn cầu về đào tạo ngành khoa học máy tính – công nghệ thông tin nói chung, lập trình phần mềm và ứng dụng nói riêng (theo QS 2020). Điều này đảm bảo sinh viên được lĩnh hội những khóa học chất lượng mà còn nhận bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, giúp bạn mở đường cho sự nghiệp quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Ngành lập trình phần mềm và ứng dụng tại Úc
Cuộc sống của chúng ta đang trở nên thuận tiện hơn nhờ sự góp mặt của các phần mềm ứng dụng

Dưới đây là những trường đào tạo chất lượng ngành lập trình phần mềm và ứng dụng tại Úc mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn trường khi du học.

Đại học Curtin

Các khóa học về khoa học máy tính và công nghệ thông tin của Đại học Curtin đang thuộc top 350 thế giới về tính ứng dụng, đánh giá tích cực của nhà tuyển dụng cũng như sự hài lòng của sinh viên.

Đại học Edith Cowan

Edith Cowan là một trong những trường đại học “trẻ” nổi bật tại bang Tây Úc. Trường được Times Higher Education xếp trong top 150 đại học được thành lập dưới 50 năm có nhiều thành tựu nổi bật trên toàn cầu. Khóa học lập trình phần mềm và ứng dụng của trường được công nhận bởi Australian Computer Society. Bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết để phát triển các phần mềm ứng dụng, bao gồm tất cả các lĩnh vực của vòng đời phát triển hệ thống, từ phân tích, thiết kế đến thử nghiệm.

Đại học Deakin

Các khóa học thuộc ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin tại Đại học Deakin nhiều năm liền được QS xếp trong top 250 thế giới về chất lượng. Những chuyên ngành đang “hot” hiện nay như trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, an ninh mạng, khoa học dữ liệu, lập trình phần mềm và ứng dụng… đang được trường chú trọng đào tạo.

Khóa học của trường được thẩm định và công nhận bởi Australian Computer Society – tổ chức chuyên nghiệp, có nhiệm vụ thẩm định tay nghề diện định cư ở Úc ngành công nghệ thông tin.

Đại học Central Queensland

Nằm trong nhóm 2% đại học tốt nhất toàn cầu (theo Times Higher Education), Đại học Central Queensland là một trong những lựa chọn du học Úc với chi phí hợp lý dành cho sinh viên Việt Nam nhờ:

• Học bổng du học Úc trị giá 25% cấp cho toàn khóa học
  • Sinh viên quốc tế được chính quyền bang Queensland hỗ trợ 50% giá vé các phương tiện giao thông công cộng
  • Chi phí cuộc sống ở nơi đây thấp hơn so với nhiều khu vực khác của Úc

Xem thêm thông tin chi tiết: Tại đây

Ngoài ra, vẫn còn những lộ trình khác để bạn vào đại học Úc. Để tìm ra lộ trình du học phù hợp với khả năng học tập hiện tại cũng như khám phá thêm các ngành học “hot” tại đất nước của những chú chuột túi, mời bạn tham dự:

HỘI THẢO ONLINE

Vào đại học công lập Úc với học bổng đến 100%

Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 07/06/2020

Trong hội thảo, bạn sẽ được giải đáp mọi vấn đề với đại diện các trường đại học top đầu, trao đổi với sinh viên đang học tại Úc, được tư vấn chọn ngành – trường và lộ trình du học lẫn thủ tục hồ sơ với các chuyên viên của INEC.

Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua hotline 093 409 8883.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Du học INEC qua hệ thống: