Mô hình học tiếng Anh của Philippines như thế nào?

Du học tiếng Anh tại Philippines là lựa chọn của không ít HSSV Việt Nam. Du học Philippines chương trình tiếng Anh quốc giúp bạn tăng khả năng Anh ngữ trong khoảng chừng thời gian định trước. Buổi workshop tới đây do INEC tổ chức sẽ cho bạn cái nhìn chân thực về chương trình giảng dạy tiếng Anh tại Philippines.

Tiếng Anh quốc ngày nay đã trở thành 1 ngôn ngữ thế giới được sử dụng phổ biến trong hầu hết những lĩnh vực của đời sống như giáo dục, thương mại, truyền thông, giải trí… Nhu cầu học tập tiếng Anh quốc xuất hiện tại hầu như toàn bộ các lứa tuổi, ngành học nghề hay tầng lớp xã hội. Cùng với HSSV Học sinh việc học tiếng Vương quốc Anh có khả năng xuất phát từ mong muốn đi du học, trau dồi khả năng giao tiếp hay chỉ đơn giản là sở thích. Tuy nhiên, thực tiễn đã chứng minh khả năng Anh ngữ không hẳn tỉ lệ thuận cùng với thời gian bạn dành cho việc học ngôn ngữ này. Nếu “học tiếng nước Anh như thế nào cho hiệu quả?” là điều bạn đang thắc mắc thì Workshop: cọ xát mô hình học tiếng Vương quốc Anh của Philippines ở INEC lên đến đây là dành cho các bạn!

Workshop: kinh nghiệm mô hình học tiếng Anh của Philippines tại INEC

• Thời gian: 09g30 Thứ 7 ngày 10/02/2018
  • Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc Hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Nội dung chính của buổi Workshop:

• Giới thiệu về việc học tiếng Anh quốc ở Philippines: Đất quốc gia, con người Philippines, ở sao nên học tiếng UK ở Philippines, các mô hình – khóa học tiếng nước Anh ở Philippines
  • Chia sẻ từ giáo viên Philippines về những lỗi mà học viên Việt Nam luôn luôn gặp phải, bí kíp luyện thi IELTS
  • Buổi demo học tiếng Anh quốc ở Philippines do chính giáo viên dạy tiếng Anh tại Philippines đứng lớp cho các bạn trải nghiệm thực tế
  • Giải đáp những thắc mắc về du học Philippines từ các chuyên viên tư vấn giàu trải nghiệm của INEC

Ưu điểm của việc học tiếng Vương quốc Anh tại Philippines

Đi du học tiếng UK ở Philippines là 1 lựa chọn đáng cân nhắc

Đối với tiếng UK nói riêng và ngôn ngữ nói chung, để học hiệu quả thì việc có 1 môi Học viện lý tưởng là điều cực kỳ quan trọng. Đó chính là môi Học viện bản ngữ – nơi các bạn được tiếp xúc cùng với ngôn ngữ đó hàng ngày, bắt buộc phải sử dụng, tư duy và giao tiếp bằng ngôn ngữ đó. Ở châu Á, Philippines được xếp hạng là 1 trong những môi Học viện lí tưởng nhất để học tiếng Vương quốc Anh. Ở đây, tiếng Vương quốc Anh là ngôn ngữ thứ 2 (chứ không phải là ngoại ngữ) được sử dụng trong giáo dục, hành chính, truyền thông, thương mại… Hầu hết người dân đều hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Vì thế, quốc gia ngàn đảo được coi là 1 môi Trường bản ngữ lí tưởng để học tiếng Anh.

Philippines có các Trường dạy tiếng nước Anh chuyên nghiệp. Có một điều đặc biệt là nhiều Trường tiếng UK ban đầu không phải do người Philippines thành lập mà là những nhà giáo dục Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… – các người đã khám phá ra rằng Philippines là nơi lý tưởng để học tiếng nước Anh. Thực tiễn là học viên từ các đất nước vốn gặp nhiều khó khăn trong việc học ngôn ngữ này lại cải thiện khả năng Anh quốc ngữ một cách nhanh chóng và thành công khi học tập ở đây và đó là lý do khiến cho ngày càng phong phú HSSV quốc tế lên tới Philippines học tiếng UK.

Philippines là 1 trong các nơi đầu tiên ứng dụng mô hình học Sparta. Theo học mô hình học tập nghiêm ngặt này, học viên phải đáp ứng một số yêu cầu như: tập trung học tập và ăn uống trong khuôn viên Học viện các ngày trong tuần (chỉ được ra ngoài vào cuối tuần), thời lượng học mỗi ngày đến 8 – 12 giờ với khoảng 8 – 10 lớp học khác nhau tập trung vào toàn bộ các kỹ năng, học viên sẽ được tham gia vào những lớp học một:1, 1:4, 1:8 và lớp nhóm lớn hơn để dễ dàng cải thiện khả năng cũng như học được các kỹ năng quan trọng trong mối tương tác với giáo viên và những học viên khác…

Trích nguồn: https://duhocinec.Com/workshop-trai-nghiem-mo-hinh-hoc-tieng-anh-cua-philippines-tai-inec