Kỳ nhập học cuồi cùng của Học viện SIM 2017

Quốc đảo xinh đẹp đất nước Singapore là một trong những trung tâm của Châu Á và cũng là thành phố nước ngoài quan trọng. quốc gia Singapore mang đến cho chúng ta cơ hội tham gia vào một hệ thống thông minh thường xuyên thúc đẩy sự tiến bộ, 1 cộng đồng công dân toàn thế giới và hướng tới các thành công trong tương lai.

Là 1 đất đất nước nhỏ bé nhưng quốc gia Singapore sở hữu cho mình hệ thống giáo dục hùng mạnh cùng với phong phú các lựa chọn về cơ sở giáo dục. Chính phủ đất nước này đã có quyết định đúng đắn khi chi lên đến 20% ngân sách nước cho giáo dục. Trong những lựa chọn giáo dục bậc cao ở đất nước Singapore, Học viện Quản lý “đảo quốc sư tử” (SIM) là cánh cửa đưa bạn lên tới cùng với hành trình học tập nhiều và toàn diện. Từ đó, mở ra cho chúng ta vô vàn cơ hội về tương lai sự nghiệp.

Hiện ở, Học viện SIM đang nhận hồ sơ cho intake cuối cùng trong năm. du học sinh từ khắp những tỉnh thành trên cả nước hoàn toàn có khả năng gửi hồ sơ về INEC – Đại diện chính thức của Trường SIM Singapore ở Việt Nam để được hỗ trợ miễn tiền. Bạn có khả năng lên đến để được tư vấn miễn kinh phí cùng INEC tại:

Văn phòng 1 – thành phố Hồ Chí Minh

• 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

• Hotline: 093 409 3311

Văn phòng 2 – thành phố Hồ Chí Minh

• 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

• Hotline: 093 409 3040

Văn phòng 3 – TP. Đà Nẵng

• 51L Nguyễn Chí Thanh, Thạch Thang, Hải Châu

• Hotline: 093 409 9070

Từ những tỉnh thành khác, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài 1900 636 990 hoặc gửi email tới inec@inec.vn.

Vui lòng đăng ký tư vấn kỳ nhập học cuối cùng trong năm 2017 của Học viện SIM TẠI ĐÂY để được hỗ trợ miễn các khoản kinh phí.

Tại sao chọn Học viện SIM?

Học viện SIM thuộc Tập đoàn Giáo dục SIM là nhà cung bậc Top về giáo dục Đại học và đào tạo chuyên nghiệp ở Singapore. SIM trứ danh về sự cống hiến của mình cho sự nghiệp học tập trọn đời cũng như những tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục cấp cao. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế đảo quốc Singapore, ngày nay Trường SIM Singapore đã là một tổ chức phong phú và mạnh mẽ với cực kỳ đa dạng chương trình và dịch vụ.

SIM là học viện tư nhân hiệu quả nhất Singapore trong 8 năm liên tiếp cùng với giải thưởng do tạp chí AsiaOne People’s Choice bình chọn (2008 – 2016). Giải thưởng này chấp nhận chất lượng giáo dục, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ bạn của Trường SIM Singapore. SIM nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người học quốc gia Singapore và cả bạn nước ngoài.

SIM có trên 80 chương trình học những bậc cao đẳng, Đại học và Sau đại học hợp tác cùng với hơn 10 trường đại học danh tiếng thế giới như:

• Đại học RMIT – hàng đầu 15 trường đại học hàng đầu nước Úc
  • Đại học Wollongong – Top 100 trường hiệu quả nhất thế giới
  • Trường Kinh doanh LSE (Đại học London) – dẫn đầu toàn thế giới về giảng dạy kinh doanh
  • Đại học Birmingham – Đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng các trường tốt nhất toàn thế giới. Học viện kinh doanh được nhận cùng lúc AACSB, AMBA và EQUIS.
  • Đại học Warwick – Xếp thứ 10 ở Anh Quốc
  • Đại học Southampton – Top 10 trường ở Anh quốc Quốc về Marketing
  • Đại học Stirling – hàng đầu 100 trường dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới

• Đại học Buffalo – Top 30 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ

Chương trình giảng dạy ở Học viện Quản trị Singapore là chương trình gốc cùng với chương trình giảng dạy được chấp nhận và giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bằng cấp bạn nhận được có đáng đồng tiền bát gạo quốc tế. Học sinh SIM có cơ hội học tập và cọ xát văn hóa rộng hơn cùng với chương trình trao đổi cùng với những đối tác của Singapore Institute Management như CSU, Berkeley, ĐH Boston và Đại học Quốc gia Seoul… tại UK, Mỹ, “quê hương của vũ điệu flamenco”, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và đa dạng đất nước khác.

>> Chương trình giảng dạy ở SIM.

Khuôn viên tổng thể SIM rộng đến 110,000 m2 bao gồm 254 giảng đường, phòng hội thảo, phòng Labs, phòng tập thể thao, phòng biểu diễn nghệ thuật, thư viện… hỗ trợ tối đa bạn trong học tập cũng như phát triển cá nhân 1 cách toàn diện. Với hơn 70 câu lạc bộ SV, Học viện Quản trị Singapore là 1 trong những trường có phong phú hoạt động ngoại khóa nhất đất nước Singapore. Học sinh Trường SIM Singapore luôn luôn xuyên góp mặt và giành được thành tích cao trong các cuộc thi đất nước và khu vực.

>> SIM – Ngôi trường giảng dạy nên những con người năng động và toàn diện.

Với lịch sử hơn 50 năm, 124,500 cựu các bạn, 22,000 bạn đang theo học từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên toàn cầu, SIM là môi trường giáo dục nước ngoài, phong phú màu sắc văn hóa. Cộng đồng cựu các bạn SIM hoạt động tốt và có phong phú hỗ trợ cùng với những bạn mới.

Vui lòng liên hệ cùng với INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của SIM tại Việt Nam để được hỗ trợ hiệu quả nhất cho hồ sơ du học Singapore của bạn:

• Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411