Khám phá Đại học KdG Bỉ: Giáo dục chất lượng, chi phí thấp

Tháng 3. Bỉ xuân thì như một nàng thiếu nữ với những cành linh lan thơm ngát. Mùa xuân nhẹ nhàng hé mở chồi biếc. Tiếng chim lảnh lót vui hơn, mọi người ùa ra sân hiên đón nắng.

Đã đến lúc khám phá những ốc đảo xanh ngắt ở Antwerp.

Đã đến lúc khởi đầu hành trình du học Bỉ tại Đại học KdG!

Du học Bỉ tại Antwerp
Khởi đầu hành trình sự nghiệp triển vọng khi chọn du học Bỉ

Chào mừng bạn đến với Đại học Nghệ thuật và Khoa học ứng dụng KdG. Hãy tìm chúng tôi ở Antwerp – một thành phố Bỉ vui vẻ và sôi động với di sản văn hóa phong phú.

Du học Bỉ tại KdG – Thương hiệu giáo dục mang tên nhà lãnh đạo châu Âu

Là trường đại học nghệ thuật và khoa học ứng dụng lớn nhất tại Antwerp, KdG mang tên của Karel de Grote (tên gọi phổ biến hơn là Carolus Magnus hay Charlemagne) – một nhà lãnh đạo châu Âu vĩ đại ở thế kỷ thứ 8, mang lại sự thống nhất trong đa dạng của các dân tộc, ngôn ngữ, văn hóa và hệ thống kinh tế – xã hội. Karel de Grote còn đóng một vai trò quan trọng trong nền tảng của hệ thống trường học ở lục địa già. Trong thời kỳ quản lý của ông, nền văn hóa trung cổ phát triển mạnh mẽ, được gọi là Carolingian Renaissance. Ông đã góp phần thúc đẩy việc đổi mới luật pháp, nghệ thuật, khoa học và thương mại.

Song song với các chương trình bằng tiếng Hà Lan, KdG cung cấp ngày càng nhiều bằng cấp được giảng dạy bằng tiếng Anh. Những điều này phản ánh triển vọng toàn cầu của KdG và mang đến cho bạn cơ hội học tập với sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đại học KdG – môi trường trẻ trung, năng động của tri thức và cơ hội phát triển

Là sinh viên của KdG, bạn nhận được một nền giáo dục đích thực, dựa trên thực tế. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy như đang ở nhà trong môi trường học tập năng động và ấm áp. Tại KdG, sinh viên các nước có cơ hội cùng nhau làm việc, khám phá và thử nghiệm, đồng thời tự khám phá và phát triển tài năng của mình.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi thuyết trình của giáo sư đến từ những trường đại học khác và chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau, mở rộng ranh giới hiểu biết và các mối quan hệ của bạn.

Đại học KdG tập trung vào việc giúp bạn sẵn sàng cho thị trường việc làm, bằng cách đưa ra những thử thách thực tế, làm việc trong các nhóm nhỏ hơn để việc đào tạo mang tính cá nhân hơn. Giảng viên có kinh nghiệm kinh doanh thực tế cùng mạng lưới hơn 3.000 công ty và tổ chức đối tác của Đại học KdG cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên hòa mình vào thực tiễn ngành nghề.

Sinh viên KdG tiếp xúc nhà tuyển dụng
Sinh viên Đại học KdG tiếp xúc nhà tuyển dụng trong một sự kiện nghề nghiệp

Bạn có 1 học kỳ để thực tập tại công ty và đất nước mình chọn. Bên cạnh đó, Đại học KdG còn có một trung tâm khởi nghiệp và nghề nghiệp quan trọng với cơ sở hạ tầng, mạng lưới và truyền thông hiệu quả. Trung tâm doanh nhân này cung cấp dịch vụ huấn luyện và tư vấn cá nhân cho sinh viên cả khi thực tập và mở doanh nghiệp của riêng họ.

Mở rộng tầm nhìn và tiếp cận cơ hội tại Antwerp

Đại học KdG tọa lạc tại thành phố Antwerp – nơi có khoảng 44.000 sinh viên (chiếm gần 1/10 dân số thành phố). Antwerp được biết đến như một trung tâm đổi mới, có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực thời trang, công nghiệp và các ngành sáng tạo.

Là một thành phố đa văn hóa, sinh viên quốc tế tại Antwerp sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng đến thăm những thành phố quan trọng nhất trong khu vực như Brussels, Amsterdam, Paris, London chỉ sau vài giờ đi tàu.

Chi phí sinh hoạt ở Antwerp vào mức trung bình của châu Âu. Sinh viên chi tiêu trung bình khoảng 850 EUR/tháng cho chỗ ở, ăn uống, tài liệu học tập và đi lại.

Mời bạn đến Antwerp

Bạn sẽ hưởng lợi khi kết hợp giữa thành phố cơ hội này với trải nghiệm giáo dục tại KdG. Với giảng viên, nhân viên và sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, KdG tập trung vào truyền thông đa văn hóa, để kinh doanh hiệu quả trên toàn cầu và tất cả chương trình kinh doanh của trường đều tập trung vào tính bền vững.

Một đất nước có dịch vụ đầy đủ, người dân thân thiện, nền giáo dục tốt. Vậy còn chần chừ gì mà không du học Bỉ?

Tất cả cựu sinh viên của KdG đã tham gia thị trường việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Với thời gian học chương trình cử nhân chỉ mất 3 năm, học phí xấp xỉ 6.300 EUR/năm, du học Bỉ tại Đại học KdG là sự đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đầy chất lượng và hiệu quả cho tri thức và cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Mời bạn đến tham dự hội thảo du học Bỉ do INEC phối hợp với Đại học KdG tổ chức để được thông tin chính xác, đầy đủ về việc học tập tại “trái tim châu Âu”. Đăng ký tham dự tại đây hoặc qua hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 9070 để tham gia sự kiện:

Chạm ngõ du học Bỉ cùng Đại học KdG

Thời gian: 17h30 thứ Sáu, ngày 02/04/2021

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Hội thảo được tổ chức đồng thời theo hình thức online. Đừng quên đăng ký tham dự để nhận thông tin bổ ích cho kế hoạch du học của mình nhé.

Công ty Tư vấn Du học INEC

• Hotline miền Bắc và miền Nam: 093 938 1081