Trải nghiệm chất lượng giáo dục liên quốc gia tại SIM

Bạn muốn du học Singapore nhưng được thụ hưởng chất lượng đào tạo và bằng cấp gốc từ các đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Úc? Không gì là không thể với chương trình liên kết quốc tế đa dạng chuẩn mực hàng đầu tại Học viện SIM. Bạn muốn thử sức không?

Cơ hội “khủng” để nhận bằng cấp quốc tế khi học tập tại SIM

Để có được bằng cấp gốc từ các đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, bạn không còn cần phải “vượt trùng dương” xa xôi, đặc biệt trong giai đoạn hạn chế về số lượng chuyến bay như hiện nay, mà chỉ cần du học tại quốc gia láng giềng – gần gũi, thân thuộc về văn hóa lẫn địa lý, lại vô cùng an toàn.

Học viện SIM 2021
Du học tại SIM – nơi cung cấp cho bạn chất lượng đào tạo chuẩn mực Anh, Úc, Mỹ với môi trường an toàn, hiện đại và gần gũi tại Singapore

Với chương trình liên kết đào tạo với các đối tác là các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Anh, Úc… thuộc top 1 – 2% Đại học hàng đầu thế giới, Học viện SIM sẵn sàng cung cấp cho bạn lộ trình du học “tối đa hóa” lợi ích với chương trình gốc và cấp bằng gốc từ các trường đại học danh tiếng này cùng chi phí vô cùng tiết kiệm.

Sau đây là danh sách các đại học đối tác hàng đầu thế giới của SIM:

• Đại học London (Anh)
  • Đại học Birmingham (Anh)
  • Đại học Warwick (Anh)
  • Đại học Stirling (Anh)
  • Đại học Buffalo (bang New York, Mỹ)
  • Đại học RMIT (Úc)
  • Đại học Wollongong (Úc)
  • Đại học La Trobe (Úc)
  • Cao đẳng Monash (trực thuộc Đại học Monash, Úc)

Chương trình đào tạo hấp dẫn như thế nào, chi phí tiết kiệm ra sao? Chỉ cần tham dự Hội thảo, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời thỏa đáng cho bản thân mình!

Mời bạn tham dự Hội thảo online: Du học SIM – Thụ hưởng chất lượng giáo dục Anh, Úc, Mỹ do Du học INEC phối hợp với Học viện SIM tổ chức để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học bổng 100% hấp dẫn của trường:

Thời gian: 09h30 Chủ nhật, ngày 17/01/2021
Đăng ký TẠI ĐÂY
Hoặc liên hệ hotline: 093 409 8883 – 093 409 4411 – 093 409 9070

Nội dung hội thảo:

1. Tổng quan về du học Singapore và Học viện SIM
2. Giới thiệu chương trình đào tạo liên kết với các đại học Mỹ, Anh, Úc tại SIM
3. Thắc mắc và trả lời câu hỏi

Với cơ hội hấp dẫn như vậy, bạn còn chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với Du học INEC – Đối tác Việt Nam duy nhất 4 năm liền đạt giải xuất sắc nhất của Học viện SIM để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất, bạn nhé!

Công ty Du học INEC

• Hotline KV miền Bắc: 093 409 3311