Hội thảo ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn: Học bổng đến 350 triệu từ Le Cordon Bleu

0
246

6 khối ngành thường xuyên “hot” tại các nhà hàng khách sạn

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, năm 2016 cả nước đón hơn 62 triệu lượt khách nội địa và lần đầu tiên đón hơn 10 triệu lượt khách nước ngoài. Tổng thu từ ngành năm qua là 400.000 tỉ đồng, tăng 18.6% so cùng với năm 2015. với sự tăng trưởng không ngừng của chuyên ngành Du lịch đã kéo theo sự phát triển hùng mạnh của các ngành học dịch vụ khác như nhà hàng khách sạn, nghệ thuật ẩm thực. Và đây là 6 ngành nghề luôn “khát” nhân lực trong đa dạng năm lên tới theo công bố của Hoteljob*.

  • Đầu bếp: Là nghề không bao giờ lỗi thời và đòi hỏi HSSV phải có nhiều kỹ năng, vị giác nhạy bén, khiếu thẩm Hoa Kỳ cao cùng sức sáng tạo không ngừng. Tùy quy mô nhà hàng khách sạn hay trình độ tay nghề mà mức lương cho đầu bếp dao động từ 12 – 40 triệu đồng/tháng. Nghề làm bánh: Đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo, tỉ mẩn, hiểu biết đa dạng công thức làm bánh cũng như cách trang trí hút mắt. mức thu nhập khởi điểm cho công việc này từ 7 triệu đồng/tháng. Bartender: Được hiểu là nghề trình diễn trong lúc pha chế những loại thức uống, cocktail, đòi hỏi ở người làm sự khổ luyện và ham học hỏi. lương bạn có thể hưởng từ 10 triệu đồng/tháng, chưa bao gồm số tiền tip. Lễ tân: Được ví như bộ mặt của khách sạn, yêu cầu SV phải có kỹ năng giao tiếp ứng xử, nhanh nhẹn và trình độ tiếng UK tốt. mức thu nhập cho vị trí này là từ 7 – 8 triệu đồng/tháng. quản lý nhà hàng khách sạn: Là các người chịu trách nhiệm quản lý, điều phối những hoạt động của nhà hàng khách sạn sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. 15 – 45 triệu đồng là lương các bạn có khả năng nhận được một tháng, tùy quy mô khách sạn nhà hàng và kinh nghiệm. Tổ chức sự kiện: gồm có từ việc lên ý tưởng, phát triển ý tưởng, tìm nhà tài trợ, trang trí lên đến khi kết thúc sự kiện. mức lương bổng HSSV có thể nhận được là từ 10 triệu đồng/tháng.

6 ngành nghề luôn “khát” nhân lực tại các nhà hàng khách sạn6 ngành học nghề thường “khát” nhân lực ở những nhà hàng khách sạn

Để đáp ứng nhu cầu của những nhà tuyển dụng cũng như mong muốn tự mình gầy dựng sự nghiệp riêng, rất đa dạng HSSV trẻ đã chọn đi du học nhóm ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn ở các ngôi Trường uy tín, danh tiếng. Và Học viện Le Cordon Bleu là ngôi Học viện chưa bao giờ tọa lạc ngoài “tầm ngắm” của những em.

Top 10 Trường Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn xuất sắc nhất toàn thế giới

tự hào là cái nôi đào tạo nên các nhân tài trong làng ẩm thực và nhà hàng khách sạn toàn cầu, Học viện Le Cordon Bleu đã và đang khẳng định vị thế vững mạnh của mình trên bản đồ giáo dục quốc tế. Trường được Asian Correspondent bình chọn là 1 trong 10 Học viện dạy Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn uy tín nhất hành tinh. rất phong phú nhân tài đã trưởng thành từ ngôi Trường này như Julia Child, Dương Huy Khải, Vicky Lau, Giada De Laurentiis…

phí thân là Trường dạy ẩm thực ở TP. Paris của đất nước Pháp, trải qua 122 năm phát triển, Le Cordon Bleu đã gầy dựng được mạng lưới giảng dạy khắp 5 châu cùng với hơn 50 Trung tâm học thuật. Qua đó đem đến cho HSSV chọn lựa ngành đa dạng: từ ẩm thực, bánh ngọt, nấu nướng cho tới quản lý nhà hàng, khách sạn, sự kiện và du lịch.

Huyền thoại ẩm thực thế giới – Julia ChildHuyền thoại ẩm thực toàn thế giới – Julia Child

Tháng 7 này, Công ty du học INEC cùng Học viện Le Cordon Bleu tổ chức “Hội thảo nhóm ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn: Cơ hội học bổng lên tới 350 triệu đồng”. Đây chính là dịp để bạn gặp gỡ trực tiếp và được giải đáp mọi thắc mắc với đại diện Học viện.

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 22/07/2017

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Đăng ký tại ĐÂY | Hotline: 093 409 8883

tại sao chọn học chuyên ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn ở Le Cordon Bleu?

12 tháng thực tập chuyên nghiệp ở khách sạn nhà hàng 4&5 sao

Không phải tự nhiên mà người học hiệu quả nghiệp từ Le Cordon Bleu thường xuyên được các nhà tuyển dụng săn đón. Bởi lẽ, họ là các người vừa sở hữu nền tảng kiến thức vững vàng vừa có kĩ năng làm việc chuyên nghiệp. Ngoài việc thiết kế chương trình đào tạo lồng ghép thực hành ngay trên lớp dưới sự đánh giá sát sao của giảng viên, Le Cordon Bleu còn đem lại chương trình thực tập có lương bổng đến 12 tháng. Điểm tới là hệ thống khách sạn nhà hàng cao bậc trên toàn thế giới như Hilton, Sofitel, Shangri-La Hotel, Four Seasons Hotel, Voyages, Rockpool Bar & Grill Group, Intercontinental, Hyatt… Đây chính là cơ hội để bạn “cọ xát” bản thân, trau dồi chuyên môn học, thiết lập mối quan hệ hỗ trợ giúp tăng cường lợi thế cạnh tranh so cùng với các ứng viên khác.

Tốt nghiệp tại Le Cordon Bleu là bạn đã sở hữu đến 1 năm kinh nghiệm làm việchiệu quả nghiệp ở Le Cordon Bleu là bạn đã sở hữu lên đến một năm kinh nghiệm làm việc

Triển vọng việc làm rộng mở sau tốt nghiệp

chương trình giảng dạy tại Le Cordon Bleu được lồng ghép nhóm ngành học để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ học ngành học ẩm thực người học sẽ được học thêm về kinh doanh, quản lý; còn học quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được tìm hiểu thêm về thực phẩm, đồ uống. Qua đó tạo điều kiện để HSSV tham gia vào nhiều lĩnh vực: đầu bếp, quản trị nhà hàng, quản trị khách sạn, PR, Sales, marketing, quản trị nhân sự, quản lý sự kiện, blogger ẩm thực, Food Stylist, quản lý du lịch, hướng dẫn viên…

Đặc biệt, khá đa dạng quốc gia trên thế giới có chính sách thu hút nhân tài vô cùng hấp dẫn, cho phép SV tại lại tìm kiếm việc làm, chuyên môn và tích lũy trải nghiệm. Điển hình như khi du học “xứ kangaroo sinh viên được phép ở lại làm việc từ 1 – 2 năm hay ở lại một năm khi đi du học “”xứ kiwi””. với việc chấp hành tốt những quy định luật pháp, có thu nhập ổn định, tiếng nước Anh tốt… thì con đường trở thành thường xuyên trú nhân ở những nước này là điều có thể.

Với tấm bằng giá trị quốc tế, bạn có thể tìm kiếm việc làm ở bất kỳ đâucùng với tấm bằng đáng để đầu tư nước ngoài, sinh viên hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm ở bất kỳ đâu

Học bổng lên tới 350 triệu đồng từ Học viện Le Cordon Bleu

Nhằm đem lại cho người học tâm thế học tập tốt nhất cũng như giúp giảm bớt áp lực tài chính, Học viện đem đến chương trình học bổng rất hấp dẫn. Cụ thể như sau:

  • Học bổng 20.000 AUD chương trình quản trị Du lịch và quản lý Sự kiện
  • Học bổng 7.410 $ NZ chương trình Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực và Kinh doanh

Chọn học chuyên ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại cơ sở nào của Le Cordon Bleu?

Học viện Le Cordon Bleu Paris là trụ sở giảng dạy chính với 122 năm phát triển. Nơi đây được ví như “thỏi nam châm” thu hút các siêu đầu bếp được trao sao vàng Michelin tới giảng dạy như Éric Briffard, Philippe Grout, Ollivier Christien…

Có mặt ở “xứ gấu Koala vào năm 1996, Le Cordon Bleu hiện có cơ sở giảng dạy đặt tại Sydney, Adelaide, Melbourne và Perth. Đây đều là 4 trong 10 thành phố đáng sống nhất toàn cầu theo đánh giá của EIU.

Năm 2012, Học viện Le Cordon Bleu Wellington (New Zealand) chính thức thành lập, cung bậc những khóa học về nấu nướng, làm bánh ngọt, nghệ thuật ẩm thực và quản trị nhà hàng khách sạn ở mọi bậc độ. Wellington được Deutsche** bình chọn là thành phố lý tưởng nhất để sinh sống và học tập dành cho các bạn quốc tế.

Để biết thêm tin tức chi tiết những suất học bổng, điều kiện apply, thủ tục hồ sơ đi du học, nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo để được được giải đáp tường tận nhất.

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here