Hội thảo du học Singapore – Học bổng tới 10.000 SGD cho khóa Cử nhân và Thạc sĩ

Du học INEC đồng tổ chức với Trường Kaplan đất nước Singapore mang lên đến cho chúng ta cơ hội nắm bắt thông tin du học Singapore chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất với đại diện Trường và các tư vấn viên chuyên nghiệp. Từ đó, các bạn dễ dàng xác định lộ trình đi du học đúng đắn cho mình.

Đầu tư cho giáo dục là cách kiến tạo tương lai hiệu quả nhất dù rằng thường không là nhanh nhất. Cùng cùng với sự phát triển của những điều kiện kinh tế, xã hội ngày nay, việc tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới ngày càng thuận tiện hơn. Chỉ với 2-3 giờ bay trực tiếp, chúng ta đã hoàn toàn có thể đặt chân tới Quốc đảo Sư tử đảo quốc Singapore với nền giáo dục hàng đầu 6 thế giới. Đây cũng là nơi có phong phú lựa chọn về nhóm ngành học và Trường học mở ra cho bạn. Thuộc nhóm Học viện tư thục với chất lượng giáo dục cao và yêu cầu đầu vào linh động, Kaplan là một trong 3 Học viện hiệu quả nhất tại “đảo quốc sư tử” và nằm trong nhóm lựa chọn phổ biến của Sinh viên nước ngoài khi đi du học ở đây.

Chương trình giảng dạy chất lượng và đa dạng

Học viện Kaplan cung bậc cho Sinh viên môi Học viện học tập lí tưởng

Học viện Kaplan “đảo quốc sư tử” thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplan, Hoa Kỳ – 1 trong các tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn thế giới cùng với 80 cọ xát. Hàng năm, có gần 1 triệu du học sinh theo học tại các khu học xá của Kaplan trên toàn toàn cầu, tại đảo quốc Singapore con số này là khoảng 24.000 trong đó có 4.800 Học sinh quốc tế. Trường có mạng lưới liên kết giảng dạy với các Trường ĐH danh tiếng toàn thế giới. Điều đặc biệt, các chương trình dạy tại Kaplan là nhóm ngành thế mạnh của Trường phù hợp cùng với điều kiện của Singapore và khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hoàn tất các chương trình này, du học sinh có thể gia nhập thị Trường lao động hoặc lựa chọn theo đuổi chương trình đào tạo cao hơn tại những Trường đại học khác.

Kaplan đất nước Singapore đào tạo nhiều những chương trình từ phổ thông tới Đại học và Sau Đại học với những lựa chọn cụ thể là:

• Chương trình O – Level: Dành cho Sinh viên có nhu cầu nhập học tại các Trường đại học công lập của Singapore
  • Chương trình A – Level: Dành cho Sinh viên có nhu cầu nhập học ở các Trường Đại học danh tiếng nhất thế giới ở Anh quốc, Hoa Kỳ…
  • Chương trình tiếng Anh: Dành cho Sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào chính khóa hoặc muốn cải thiện các kĩ năng ngôn ngữ
  • Chương trình dự bị Đại học: Dành cho du học sinh chưa tốt nghiệp PTTH hoặc chưa đủ yêu cầu đầu vào chính thức của khóa học
  • Chương trình cao đẳng: Tương đương năm một Đại học
  • Chương trình Cử nhân (năm 2 và năm 3) cùng với các lựa nhiều về ngành học học:
Học viện đối tác Phân khoa đào tạo ở Kaplan đất nước Singapore
Đại học Northumbria, Anh quốc Kinh doanh, quản lý, Marketing, Du lịch – NHKS, Logistics, Truyền thông
Đại học Dublin – đại học nước Ireland Ngân hàng, Kinh doanh, Luật, Tài chính, quản trị nhân lực, Logistics, Marketing
Đại học Portmouth, nước Anh Kế toán, quản trị tài chính, Pháp y máy tính
ĐH Royal Holloway, UK Kinh doanh, quản lý, Kế toán, Marketing

Nhiều lựa chọn nhóm ngành kép

Đại học Essex, UK Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Marketing
Đại học Murdoch, “quê hương của chuột túi Truyền thông, Kinh tế, quản trị, KHXH&NV, CNTT, DLKS, Kế toán, Tài chính

Nhiều lựa chọn bằng đôi và ngành kép

Học viện BHMS, Thụy Sĩ Chuyên nhóm ngành quản lý NHKS
6 tháng học + 6 tháng thực tập, lương bổng tối thiểu 52 triệu/tháng

Yêu cầu đầu vào linh động

Học sinh nhận bằng hiệu quả nghiệp chương trình đào tạo của ĐH Murdoch ở Kaplan

Hoàn toàn có khả năng nói, Kaplan là Trường có yêu cầu đầu vào linh động nhất cho HSSV. Ngay khi hiệu quả nghiệp Trung học Cơ sở (lớp 9) và đủ 15 tuổi là bạn có khả năng vào học khóa dự bị kéo dài 6 tháng của Học viện sau đó bước vào khóa CĐ (8 tháng) rồi kết thúc tại khóa Đại học (16 – 24 tháng) để có tấm bằng Cử nhân của những Trường đại học uy tín thế giới. Cùng với lộ trình này, việc tốt nghiệp ĐH tại tuổi 18 là điều chắc chắn là hoàn toàn có thể. Theo đó, các bạn nhanh chóng nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp hoặc theo đuổi một chương trình dạy cao hơn sớm hơn bạn bè đồng trang lứa.

Tới đây, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp cùng với đại diện Học viện Kaplan để lắng nghe những chia sẻ hữu ích về đi du học Singapore nói chung và Học viện Kaplan nói riêng. Bên cạnh đó, những tư vấn viên chuyên nghiệp của INEC cũng sẽ đưa ra những lời khuyên đúng đắn giúp chúng ta quyết định lựa chọn lộ trình đi du học phù hợp nhất với HSSV và gia đình.

Thời gian: 9g00 ngày 6/5/2018

Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, thành phố HCM

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 3311 – 093 409 8883

Đặc biệt, chi tiết về chương trình đào tạo bổng trị giá từ 5.000 – 10.000 $ SG cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ sẽ được chia sẻ ở hội thảo. Ngoài ra, du học sinh tham dự có cơ hội nhận được phần quà tặng du học hữu ích trị giá tới 15 triệu đồng.

Đông đảo Sinh viên và PH tham dự hội thảo Học viện Kaplan do INEC tổ chức

Cty đi du học INEC