Hội thảo du học Singapore: Đại học James Cook tháng 4/2018

0
861

Theo số liệu mới cập nhật năm 2018 từ Liên Hiệp Quốc, Singapore có hơn 5,7 triệu người sinh sống trên đảo quốc rộng 700km2. Nước nhỏ bé này hiện có 50.000 HSSV quốc tế chọn làm điểm đến du học (theo trang export.Gov) và thuộc hàng đầu 6 nền giáo dục hiệu quả nhất toàn cầu (Universitas 21 năm 2017). Ngoài chất lượng đào tạo và bằng cấp, đảo quốc Singapore còn sở hữu môi Học viện học tập năng động, nền văn hóa độc đáo, là bước đệm vững chắc và cầu nối tới cùng với những nước xa xôi hơn…

Đất nước Singapore mang đến cho du học sinh đa dạng các lựa chọn về cấp học, ngành học và Trường học. Ngoài hệ thống đại học công lập và tư thục, lựa chọn đại học nước ngoài giúp bạn có các kinh nghiệm học tập đáng giá ở các nền giáo dục tiên tiến Top toàn thế giới với các khoản kinh phí bớt đi hơn, rút ngắn thời gian học và phong phú các lựa chọn sau đó như theo đuổi 1 chương trình học cao hơn, gia nhập thị Trường nhân lực cùng với nền tảng kiến thức và kĩ năng vững chắc… Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, khu học xá ở đất nước Singapore của ĐH Công lập James Cook ( “quê hương của chuột túi) là 1 trong những lựa chọn đáng cân nhắc của đông đảo Học sinh nước ngoài khi đi du học quốc gia Singapore.

Đại học James Cook – Top 2% ĐH hàng đầu toàn cầu

Đại học James Cook thành lập phân viện giảng dạy đầu tiên tại Townsville, “xứ gấu Koala năm 1970

ĐH James Cook  (Đại học Công lập James Cook) được thành lập năm 1970, Học viện thuộc Top 2% ĐH tốt nhất toàn thế giới theo xếp hạng của ARWU 2016. Chương trình học của Trường cực kỳ nhiều cùng với các lĩnh vực: Nghệ thuật, nhóm ngành học Y sinh, Kinh doanh, Truyền thông Sáng tạo, Nha phân khoa, Giáo dục, Kỹ thuật, phân khoa học Sức khỏe, Công nghệ thông tin, Luật, Y khoa, Điều dưỡng, Tâm lý, phân khoa của trường học, Thú y. HSSV theo học những chương trình này được trang bị kiến thức và kĩ năng cần thiết để thích ứng cùng với thị Học viện nhân lực cạnh tranh thế giới hiện nay.

1 số công nhận ấn tượng của ĐH James Cook:

  • Chứng nhận quốc gia ( Australia) về đào tạo và nghiên cứu (2015)
  • Giải thưởng quốc gia ( Australia) về giảng dạy và cơ sở vật chất (2014)
  • đánh giá 5 sao về triển vọng nghề nghiệp Sinh viên (Good Universities Guide 2016)
  • hàng đầu 200 Học viện Đại học Top toàn thế giới (THE World University Rankings 2016)

Ưu điểm khi theo học tại ĐH James Cook đất nước Singapore

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở James Cook quốc gia Singapore

Với định hướng phát triển để trở thành một ĐH quốc tế, Jame Cook mở rộng tại Singapore với khu học xá hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Giảng viên tại James Cook đảo quốc Singapore đa số có bằng tiến sĩ trở lên, không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình mà còn khơi dậy cảm hứng nghiên cứu và sáng tạo cho HSSV. Cùng với chương trình học và bằng bậc tương đồng với James Cook University “xứ kangaroo, HSSV theo học tại JCU “đảo quốc sư tử” sẽ được thụ hưởng nền giáo dục đẳng bậc của Xứ sở Chuột túi trong khi trải nghiệm môi Trường sống và học tập tại quốc đảo xinh đẹp năng động cấp nhất châu Á. Bên cạnh đó, Đại học Công lập James Cook không đưa hết thảy các chương trình về “đảo quốc sư tử” đào tạo mà chỉ tuyển chọn các ngành giảng dạy thế mạnh phù hợp với điều kiện của khối châu Á – Thái Bình Dương. Do vậy, Học sinh theo học tại đây tự tin sau khi hiệu quả nghiệp với 1 chương trình đào tạo cao hơn hoặc tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Đại học James Cook “đảo quốc sư tử” là Học viện đầu tiên giành được danh hiệu EduTrust Star – chứng nhận cao nhất trong hệ thống EduStrust công nhận cho chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ HSSV của Học viện. Ở đây, các bạn được học trong những lớp có sĩ số nhỏ cùng đông đảo bạn bè quốc tế trong môi Trường tương tác gần gũi và phong phú. Ngoài giờ học, các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, học thuật, công tác xã hội… là nơi chúng ta hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê tăng cường kĩ năng mềm và đóng góp cho cộng đồng. Trung tâm hỗ trợ Sinh viên luôn luôn theo sát chúng ta xuyên suốt giai đoạn bạn theo học tại Trường để có những hỗ trợ cần thiết đặc biệt là về tâm lý cùng với các Học sinh có vấn đề về hòa nhập và hòa nhập. Mặt khác, chúng ta cũng có thể tìm thấy những địa chỉ thực tập uy tín và được trang bị kỹ càng về kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn…

Theo học ở Đại học Công lập James Cook “đảo quốc sư tử”, HSSV giảm bớt lên đến một năm cho cả chương trình học Cử nhân và Thạc sĩ do thiết kế 3 học kỳ/năm. Tất nhiên, chúng ta vẫn được đảm bảo chắc chắn là về khối lượng kiến thức và chất lượng bằng cấp. Bên cạnh đó, giảm bớt thời gian cũng giúp bạn tiết kiệm đến 40% chi phí cho hết thảy khóa học so với chương trình học ở “xứ kangaroo cùng với chất lượng tương đương. Học viện có những chương trình đào tạo tập trao đổi tại Đại học Công lập James Cook “xứ kangaroo hoặc các Học viện khác trong hệ thống đối tác ở 14 quốc gia. Chương trình trao đổi giúp du học sinh có thêm trải nghiệm ở 1 quốc gia khác, thụ hưởng một nền giáo dục và nền văn hóa mới cùng với học số tiền không đổi. Bên cạnh đó, Học sinh yêu thích quốc gia “xứ kangaroo nhưng khó khăn trong hồ sơ đi du học trực tiếp hoàn toàn có khả năng chọn lộ trình học ở quốc gia Singapore chuyển tiếp Australia của Học viện để có cơ hội tại lại làm việc lên đến 2 năm và xem xét về vấn đề định cư.

Thông tin về chương trình thi học bổng năm 2018:

Hiện JCU Singapore đang nhận hồ sơ thi học bổng năm 2018, thông tin chi tiết như sau:

  • Ngày thi (dự kiến): 3/6/2018
  • Địa điểm: Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
  • Điều kiện dự thi: du học sinh lớp 11, 12, du học sinh Đại học hoặc tốt nghiệp ĐH, không yêu cầu IELTS
  • đáng để đầu tư học bổng: 4.200 đô Singapore, 8.400 đô Singapore và 16.800 $ SG

Sinh viên INEC đang học ở James Cook University “đảo quốc sư tử” và đại diện INEC trong chuyến thăm Học viện đầu 2018

Chương trình dạy bổng được JCU đất nước Singapore triển khai ở Việt Nam từ năm 2015. Từ đó đến nay, INEC vinh dự là đơn vị có nhiều HSSV, HSSV giành được học bổng nhất và sở hữu các suất học bổng đáng giá nhất (đến 100%). Là đại diện chính thức của Trường ở Việt Nam, INEC không chỉ cung cấp cho các bạn nguồn tin tức chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất mà còn giúp Sinh viên trong quá trình chọn Trường, chọn nhóm ngành, tìm ra lộ trình học tập đúng đắn, hỗ trợ thủ tục du học quốc gia Singapore nói chung và Đại học Công lập James Cook nói riêng, hỗ trợ xuyên suốt quá trình các em du học. Với chương trình giảng dạy bổng, chúng ta sẽ được nhận đề thi mẫu miễn số tiền và có được những lời khuyên hữu ích để đạt được kết quả cao nhất.

Lên đến đây, INEC sẽ kết hợp cùng với Đại học James Cook đất nước Singapore tổ chức buổi hội thảo cung cấp tin tức và giải đáp thắc mắc du học:

Thời gian: 9g00 Chủ nhật ngày 15/4/2018

Địa điểm: Phòng Hội thảo lầu 2, Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Gói quà tặng đi du học lên tới 35 triệu đồng dành riêng cho khách tham dự hội thảo:

Khi tham dự hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được gói quà tặng đi du học trị giá 35 triệu đồng bao gồm: kinh phí ghi danh vào học JCU, balo laptop, vali đi du học, phí ở ký túc xá 2 tuần, vé máy bay… 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here