Đại học top đầu Malaysia tổ chức hội thảo tháng 4/2018

0
847

Tọa lạc trong vùng Đông Nam Á, “châu Á thu nhỏ” là một nước mới nổi trong thời gian gần đây về dịch vụ giáo dục bậc cao. Malaysia nắm vị trí thứ 11 trong hàng đầu 20 điểm tới giáo dục hiệu quả nhất thế giới (UNESCO 2016) với sự tổng hòa của chương trình học chất lượng, bằng cấp giá trị quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc Học sinh hiệu quả, tiền hợp lý và phong phú các chương trình đào tạo bổng. Đặc biệt, đi du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á” được chọn là bước chuyển tiếp chắc chắn và thuận lợi đến các đất nước lớn hơn như Hoa Kỳ, “đất nước lá phong”, Vương quốc Anh, Australia, Pháp… Để khám phá các thông tin hữu ích về đi du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á”, mời các bạn tham dự Hội thảo đi du học: Học viện Đại học 6 sao của “Thiên đường nhiệt đới châu Á” được đồng tổ chức tổ chức bởi du học INEC và đại học Sunway “châu Á thu nhỏ”:

Ở Đà Nẵng:

  • 16g00 ngày 07/04/2018
  • 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh

  • 09g00 ngày 08/04/2018
  • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Nội dung chính của Hội thảo:

  • Chia sẻ về đi du học Malaysia nói chung và cuộc sống du Sinh viên ở Malaysia
  • Cập nhật tin tức về Đại học Sun-U Malaysia: chương trình giảng dạy, học kinh phí và học bổng
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc cá nhân

Tại sao đại học Sunway trở thành lựa chọn của đông đảo Học sinh nước ngoài?

Các ngần ngại về sự bảo vệ, chất lượng bằng cấp hay điều kiện cơ sở vật chất thường xuyên khiến những bậc PHHS không muốn cho con em mình chọn “Thiên đường nhiệt đới châu Á” làm điểm đến du học được giải quyết triệt để ở Sun-U.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi Học viện học tập an toàn tuyệt đối

Đại học Sunway có diện tích tới 10 hecta, Trường nằm ở thành phố du lịch tích hợp Sunway thuộc bang Selangor – một trong những nơi phát triển nhất “châu Á thu nhỏ”. Ở đây, Sinh viên được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại. Những tiện ích có sẵn là Học viện học, khu du lịch, khu mua sắm, bệnh viện, resort… Học sinh theo học ở đại học Sunway được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân, trở thành một con người toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Hệ thống lớp học, phòng thực hành và thư viện hiện đại giúp các em có điều kiện tốt nhất để lĩnh hội kiến thức cũng như trau dồi những kỹ năng hữu ích đặc biệt là khả năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông, an ninh chính kiến, làm việc cá nhân và làm việc nhóm… Ngoài giờ học, du học sinh hoàn toàn có thể tham gia những hoạt động phát triển thể chất như tập Gym, Yoga, bơi hay những hoạt động thể thao khác. Đại học Sun-U sở hữu sân bóng đá chuẩn Olympic và các phòng thể thao đa năng hiện đại. Bên cạnh đó, Sinh viên cũng có thể lựa chọn tham gia 1 hoặc đa dạng câu lạc bộ HSSV phù hợp cùng với khả năng và sở thích của bản thân.

Đại học Sun-U sở hữu khu ký túc xá trong khuôn viên Học viện cùng những lựa chọn phong phú và tiện nghi khác về dịch vụ nhà ở gần Trường. Theo học ở đây, bạn được đảm bảo về an ninh tuyệt đối cùng với đội ngũ cảnh sát 24/7, hệ thống lối đi trên không, dịch vụ xe bus và tàu điện thuận tiện di chuyển lên đến những khu tiện ích khác trong và ngoài TP..

Chương trình giảng dạy chất lượng

Cùng với hơn 30 năm hoạt động tốt trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy chất lượng cao ở Malaysia, đại học Sun-U nhận được sự tín nhiệm từ những đối tác đào tạo là những Học viện danh tiếng thế giới. Trong các năm gần đây, ĐH Sunway hợp tác đào tạo cùng với ĐH Harvard, ĐH Cambridge, Đại học Oxford và cao đẳng Gonville & Caius. Mặt khác, các chương trình đào tạo hiện có được cung bậc bởi những cái tên quen thuộc như Học viện Le Cordon Bleu (Pháp), Đại học Lancaster (Vương quốc Anh) và đại học Victoria ( Australia) với các phân khoa của trường Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý, Y Sinh…

Ngoài chương trình Cử nhân, du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung lựa chọn học đa dạng ở Sunway là chương trình PTTH “đất nước lá phong”, Chương trình Dự bị đại học “xứ kangaroo và chương trình chuyển tiếp Hoa Kỳ & Canada. Với các chương trình này, HSSV được theo học tại những lớp học sĩ số nhỏ, những em nhận được sự quan tâm sát sao của giảng viên. Đây là thời gian để Học sinh làm quen với môi Học viện học tập quốc tế, cải thiện kĩ năng ngôn ngữ và phương pháp học tập tại Trường Đại học. Chương trình giảng dạy tập không quá nặng như ở Việt Nam, đặc biệt là sự tập trung vào những môn và kĩ năng thiết yếu giúp những em đầu tư hiệu quả hơn cho chương trình giảng dạy ở cấp học cao hơn. Thực tế là phong phú du học sinh Việt Nam đã giành được những suất học bổng đáng để đầu tư tại các Trường đại học danh tiếng toàn thế giới với kết quả từ các khóa học này.

Tiền hợp lý và các chương trình giảng dạy bổng đa dạng

Học sinh INEC tham dự Study Tour của Đại học Sun-U

1 trong các lý do được phong phú Học sinh lựa chọn “châu Á thu nhỏ” lựa chọn là chương trình đào tạo chất lượng, môi Trường học tập hiện đại đi đôi với số tiền hợp lý. Những chương trình dạy đưa về giảng dạy ở đây được đảm bảo về chất lượng nhưng lại sở hữu mức kinh phí thấp hơn. Bên cạnh đó, các khoản kinh phí ăn uống ở Malaysia rất bớt đi. HSSV được làm thêm trong quá trình học.

Đại học Sunway cung bậc phong phú những chương trình đào tạo bổng đầu vào và học bổng trong giai đoạn học cho HSSV tại những bậc trung học phổ thông và đại học có đáng để đầu tư từ 25% tới toàn phần. Chi tiết về chương trình dạy bổng và điều kiện được cung cấp chi tiết ở hội thảo.

Kính mời quý PHHS và các em du học sinh, du học sinh quan tâm lên tới đi du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á” nói chung và đại học Sun-U nói riêng tới tham dự hội thảo tháng 4/2018 của INEC. Vé vào cửa là miễn các khoản kinh phí, tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ tốt nhất!

Trích nguồn: duhocinec.Com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here