Hội thảo du học học bổng cùng Đại học Curtin

Tham dự Hội thảo, bạn sẽ nhận được chia sẻ trực tiếp từ đại diện trường về những chương trình giảng dạy và đặc biệt là những suất học bổng hấp dẫn.

Singapore vừa kỷ niệm 52 năm thành lập đất nước. Trong thông điệp phát biểu mừng quốc khánh, Thủ tướng Lý Hiển Long nhấn mạnh 3 ưu tiên hiện tại của chính phủ đất nước này: cải cách giáo dục mầm non, phòng chống bệnh tiểu đường và xây dựng quốc gia thông minh. Có thể thấy rằng, giáo dục vẫn thường xuyên là đối tượng ưu tiên Top tại đảo quốc sư tử, vậy nên không ngạc nhiên khi “đảo quốc sư tử” ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên bảng công nhận học thuật toàn thế giới. Trong số các lựa chọn nhiều về cơ sở giáo dục cấp cao ở “đảo quốc sư tử”, chúng ta có thể xem xét lên đến đại học Công lập “xứ kangaroo Curtin, phân viện đào tạo ở Singapore.

Nhằm mang lên đến cho quý phụ huynh và các em Học sinh cơ hội cập nhật tin tức đầy đủ và chính xác về Đại học Curtin, INEC đồng tổ chức với trường tổ chức hội thảo:

Du học đảo quốc Singapore – đại học Curtin top 2% thế giới

Tại Đà Nẵng

• 17g30 ngày 26/08/2017
  • 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh

• 9g00 27/08/2017
  • 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc Hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Đại học Curtin và các công nhận đáng tự hào

Curtin là trường Đại học lớn nhất bang Tây “quê hương của chuột túi và là trường ĐH lớn thứ 3 nước “xứ gấu Koala về số lượng người học quốc tế

Đại học Curtin là trường đại học công lập của “xứ kangaroo, là trường đại học lớn nhất bang Tây Úc và lớn thứ 3 trên toàn đất nước Australia xét về số các bạn quốc tế. Năm 2017, Curtin tọa lạc trong top 2% những trường ĐH Top thế giới theo The Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2016. Ngoài ra, các xếp đáng tự hào khác của trường phải nói đến là:

• #2 toàn cầu về Khoáng sản và Khai thác mỏ
  • Top 200 toàn thế giới về Nghiên cứu môi trường
  • Top 200 toàn thế giới về Nông lâm nghiệp
  • Top 250 toàn thế giới về Khoa học máy tính
  • Top 150 thế giới về Kỹ thuật kết cấu và dân dụng
  • Top 200 toàn cầu về Kỹ thuật điện và điện tử

(QS World University Rankings by Subject 2017)

Đại học Curtin được đánh giá xuất sắc về nghiên cứu ở Australia (ERA) theo xếp hạng của chính phủ Australia dành cho những nghiên cứu 2015. Trường được đánh giá trên những tiêu chuẩn của toàn thế giới về:

• Khoa học thiên văn và vũ trụ
  • Hóa học vật lý
  • Địa hóa học
  • Địa chất học
  • Sản xuất cây trồng và mùa vụ
  • Kỹ thuật điện và điện tử

Theo bảng xếp hạng The Center for World University Rankings (CWUR) theo ngành học học, Đại học Curtin công nhận hạng:

• #6 toàn thế giới và #3 “xứ gấu Koala về Khoáng sản

Bảng xếp hạng toàn thế giới của ĐH Thượng Hải công nhận Đại học Curtin:

• #2 ở “xứ gấu Koala về Khoa học trái đất
  • #4 tại “xứ gấu Koala về Kỹ thuật hóa học
  • #7 ở “quê hương của chuột túi về kỹ thuật luyện kim

Như vậy, ngoài đánh giá chung tổng thế, Đại học Curtin còn được đánh giá cao về cực kỳ phong phú ngành học. Theo học tại đây, bạn không chỉ được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực của họ mà còn được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, phát huy tối đa tiềm năng của SV.

Đại học Curtin Singapore – chất lượng chuẩn Australia, kinh phí giảm đi, lựa chọn linh hoạt

Đại học Curtin đảo quốc Singapore chính thức hoạt động từ năm 2008

Đại học Curtin chuyển giáo các chương trình đào tạo của mình lên tới quốc gia Singapore từ năm 1986 và chính thức khai trương khu học xá ở đây vào năm 2008. Chương trình đào tạo ở Curtin đất nước Singapore không chỉ là những chuyên ngành giảng dạy thế mạnh của trường mà còn được cân nhắc để phù hợp cùng với sự phát triển không ngừng của vùng Châu Á Thái Bình Dương nói riêng và thế giới nói chung.

Curtin đất nước Singapore mang đến cho các bạn 1 nền giáo dục năng động và liên quan trực tiếp lên tới ngành học nghề thực tiễn trong khu vực Đông Nam Á. Thiết kế chương trình 3 học kỳ/năm, không có kỳ nghỉ dài giúp SV hoàn tất chương trình giảng dạy trong khoảng thời gian ngắn hơn và phát triển sự nghiệp sớm hơn các các bạn đồng trang lứa.

Đại học Curtin có đa dạng các chương trình đào tạo (tiếng nước Anh, cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ) và đa dạng ngành học học thuộc các phân khoa của trường từ Kinh tế lên tới Nhân văn. Các kỳ khai giảng của trường bắt đầu vào các tháng 3, 7 và 11 đem đến sự lựa chọn linh hoạt cho sinh viên.

Đặc biệt, ĐH Curtin “đảo quốc sư tử” có nhiều suất học bổng hấp hẫn cho các bạn có thành tích học tập tốt thuộc những chương trình CĐ, đại học và Thạc sĩ:

• Học bổng 4,320 đô Singapore ~ 71 triệu cho chương trình cao đẳng và Đại học
  • Học bổng 5,376 $ SG ~ 88 triệu cho chương trình Thạc sĩ kinh doanh nước ngoài và quản lý chuỗi cung ứng
  • Học bổng 5,540 SGD ~ 91 triệu cho chương trình Thạc sĩ quản trị dự án
  • Học bổng 8,640 đô Singapore ~ 142 triệu dành cho Thạc sĩ quản lý kinh doanh toàn thế giới.

Liên hệ đại diện tuyển sinh của trường để được hỗ trợ: 093 409 3311

Du học đại học Curtin đảo quốc Singapore, tại sao nên chọn INEC?

Được thành lập từ năm 2006, đến nay, Trung tâm Du học INEC đã có hơn 10 năm hoạt động tốt trong lĩnh vực du học. INEC có mạng lưới đối tác là hơn 500 trường đại học, CĐ và học viện trên toàn toàn thế giới.

Đại diện INEC (thứ 2 từ phải sang) nhận giải thưởng Đối tác Tuyển sinh Tốt nhất của Curtin Singapore 2016

Với những nỗ lực của mình trong việc kết nối Sinh viên Việt Nam với ĐH Curtin “đảo quốc sư tử”, cung cấp những thông tin chính xác và cập nhật nhất về trường, hỗ trợ miễn kinh phí cho bạn trong việc tư vấn ngành học, lộ trình học tập, xử lý hồ sơ và những hỗ trợ khác xuyên suốt quá trình các em du học, INEC đã nhiều năm liền nhận được những giải thưởng danh giá từ trường:

Xem thêm về Du học Singapore.

Công ty Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636990