Hội thảo Đại học Sunway – Ngôi trường 6 sao của Malaysia

Tham dự Hội thảo, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ đại diện tuyển sinh của Đại học Sunway về đại học Sunway và Du học “châu Á thu nhỏ”.

Trong những điểm tới du học của Châu Á, “châu Á thu nhỏ” đã dần trở thành 1 cái tên quen thuộc. Năm 2016, nước này được UNESCO xếp hạng 9 trong top 20 điểm tới đi du học hiệu quả nhất thế giới. Du học Malaysia thu hút sinh viên nước ngoài nhờ chất lượng giáo dục, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và cơ hội rộng mở sau tốt nghiệp. Trong các cơ sở giá dục bậc cao của “châu Á thu nhỏ”, Đại học Sunway được biết tới như là ngôi trường số 1 Châu Á về kinh nghiệm học tập và triển vọng các bạn tốt nghiệp (Student Barometer Survey Entry Wave 2015). Đây cũng chính là trường ĐH “6 sao – xuất sắc” do Bộ ĐH “châu Á thu nhỏ” công nhận và được xếp 5 sao về cả 3 tiêu chí Giảng dạy, Cơ sở Vật chất và Việc làm (QS 2017).

Tới đây, Du học INEC – Đại diện tuyển sinh độc quyền duy nhất tại Việt Nam của Đại học Sunway phối hợp với trường tổ chức Hội thảo tại:

Vũng Tàu

Thời gian: 16:00 ngày 29/7/2017

Địa điểm: KS Imperial 159 Thùy Vân

TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 9:00 ngày 30/7/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc Hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Quà tặng xinh xắn dành cho khách tham dự hội thảo

Tham dự Hội thảo, các bạn sẽ được:

• Lắng nghe các chia sẻ trực tiếp từ đại diện tuyển sinh của Đại học Sunway về ĐH Sunway và Du học Malaysia
  • Lắng nghe các tư vấn tận tình từ chuyên viên tuyển sinh giàu trải nghiệm từ INEC
  • Giải đáp những thắc mắc và nhận được những tư vấn cụ thể về hồ sơ du học của bạn
  • Khách tham dự hội thảo sẽ nhận được những phần quà xinh xắn từ ĐH Sunway và INEC

Tại sao nên chọn ĐH Sunway?

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập và ăn ở tuyệt đối an toàn

Đại học Sun-U là một trong các trường Đại học lớn và hiện đại nhất “Thiên đường nhiệt đới châu Á”. Học viện nằm trong khuôn viên có tổng diện tích tới 10 hecta gồm đầy đủ những tiện ích của một TP. hiện đại cùng với trường học, nhà tại, khu mua sắm, giải trí, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, resort… Học sinh học tập tại đây được sử dụng hệ thống cầu trên không (canopy) an toàn và tiện lợi, được sử dụng hệ thống xe bus miễn số tiền. Hệ thống camera an toàn CCTV và cảnh sát bảo vệ an ninh 24/7.

Chương trình đào tạo chất lượng

Đại học Sunway nhận được sự tin tưởng của những trường ĐH đối tác uy tín trên thế giới như: Đại học Lancaster (Anh), Đại học Victoria (Úc), Trường Le Cordon Bleu (Pháp)… giảng dạy phong phú các ngành học học và cấp học. Cụ thể, các lựa chọn về học tập sẵn có tại ĐH Sun-U bao gồm:

Chương trình tiếng Anh: Dành cho người học chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng nước Anh để nhập học trực tiếp. Điều này có nghĩa là các bạn có thể làm bài kiểm tra và tham dự 1 khóa học tiếng nước Anh tại trường.

Chương trình Dự bị Đại học: Tùy vào định hướng của mình mà các bạn có khả năng tham gia vào những khóa học Dự bị ĐH tại Sunway:

• Chương trình Phổ thông Trung học Anh (A – Level)
  • Chương trình Dự bị Đại học Monash (MUFY)
  • Chương trình Dự bị đại học “xứ kangaroo (AUSMAT)
  • Chương trình Dự bị Đại học Sunway
  • Chương trình Phổ thông Trung học Canada (CIMP)

Chương trình Cao đẳng: Được cấp bởi ĐH Sunway, Trường Le Cordon Bleu hoặc văn bằng đôi do cả 2 trường bậc bằng những chuyên ngành (có thể gồm có thực tập):

• Công nghệ Thông tin/ Thiết kế Đồ họa & Đa phương tiện/ Thiết kế Nội thất/ Hoa Kỳ thuật/ Quản trị Kinh doanh
  • Quản trị Khách sạn/ Quản trị Sự kiện/ Nghệ thuật Ẩm thực/ Đầu bếp/ Làm bánh

Chương trình Cử nhân:

• Văn bằng đôi Đại học Sun-U & Trường Le Cordon Bleu: Nhóm nhóm ngành Ẩm thực, Du lịch Khách sạn
  • Văn bằng đôi Đại học Sunway & ĐH Lancaster: Nhóm ngành học Kinh tế, Khoa học, Công nghệ Thông tin, Truyền thông
  • Đại học Victoria: Nhóm ngành Kinh doanh

Chương trình Chuyển tiếp Mỹ, Canada: Lộ trình học 2 năm học tại “châu Á thu nhỏ” & 2 năm chuyển tiếp tại các trường ĐH danh tiếng của Mỹ và Canada

Chương trình Thạc sĩ Đại học Victoria, chứng chỉ Kế toán chuyên nghiệp Anh quốc

Triển vọng nghề nghiệp

Đại học Sunway có hơn 500 đối tác là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn nước và quốc tế là nơi người học của trường hoàn toàn có thể thực hiện những chương trình thực tập đồng thời là các nhà tuyển dụng tiềm năng của chúng ta sau khi hiệu quả nghiệp. Thông qua Sunway Career Services đội ngũ hỗ trợ dịch vụ việc làm người học của ĐH Sunway sẽ hỗ trợ tối đa những bạn trong việc tìm kiếm nơi thực tập, chuẩn bị hồ sơ xin việc và phỏng vấn chuyên nghiệp. Thông tin công việc ở Sunway được cập nhật thường xuyên, HSSV nên chủ động trang bị cho mình các kiến thức và kĩ năng cần thiết.

Du học “châu Á thu nhỏ” nói chung và Đại học nói riêng có những ưu điểm về chất lượng hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại và triển vọng rộng mở. Ngoài ra, các khoản kinh phí hợp lý cũng là điểm cộng lớn khiến đa dạng bạn quốc tế chọn học tại đất nước của tháp đôi Petronas. Tùy bậc học và nhóm ngành học, học kinh phí du học Malaysia tại đại học Sun-U chỉ vào khoảng chừng dưới 10,000 USD/năm và chi phí chi tiêu chỉ 4 – 5,000 USD/năm.

Để có thêm được các thông tin hữu ích cũng như giải đáp thắc mắc cho từng trường hợp cụ thể của bản thân, mời chúng ta tới cùng với Hội thảo Du học “châu Á thu nhỏ” – Đại học Sun-U do INEC tổ chức tại Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh ngày 29&30/7/2017 lên đến đây. Hội thảo mở cửa miễn chi phí, tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Công ty Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636990