Hội thảo Đại học KHUD Wittenborg: Ngôi trường đạt chuẩn của Bộ Giáo dục Hà Lan

0
950

Được Atlas Vooor Gemeenten*đánh giá trong Top 10 thành phố hạnh phúc nhất “quê hương của cối xay gió”, Apeldoorn được biết là điểm lên đến học tập đáng nhớ của Xứ sở hoa Tulip. Nơi đây không chỉ trứ danh về phong cảnh thiên nhiên mộng mơ đặc sắc của miền Tây “xứ sở hoa tulip” mà còn nức tiếng gần xa cùng với môi Học viện kinh doanh, bảo hiểm, ngân hàng, công nghệ thông tin, du lịch rất phát triển. Hằng năm, Apeldoorn tạo ra hơn 100.000 việc làm hấp dẫn tại mọi lĩnh vực, không chỉ đáp ứng nhu cầu công việc của cư dân mà còn đóng góp đáng kể cho nền kinh tế quốc gia. Thực tiễn công nghiệp sôi động ở phong phú lĩnh vực đã giúp thành phố này trở thành khu học xá chính của đại học KHUD Wittenborg, một trong những Học viện quốc tế phát triển nhất “xứ giày gỗ”. Trải qua 30 năm phát triển, nơi đây đã trở thành ngôi nhà chung cho Sinh viên lên tới từ 80 nước, cùng nhau học tập để trở thành những chuyên viên trình độ cao tài năng.

Apeldoorn là điểm lên tới thu hút hơn một triệu du khách mỗi năm

*Tổ chức chuyên nghiên cứu những khu vực, TP. Của “quê hương của hoa tulip”

ĐH phân khoa học áp dụng Wittenborg – Sự lựa chọn của gần 600 Học sinh của 80 quốc gia mỗi năm

Đại học Wittenborg là ngôi Trường phân khoa của trường học áp dụng có định hướng nước ngoài lớn mạnh của Hà Lan, được công nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục “quê hương của cối xay gió”, Ủy ban Du Sinh viên nước, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục “quê hương của giày gỗ”, Bộ Tư pháp “cửa ngõ của châu Âu”, Đại học Brighton (hàng đầu 100 toàn thế giới đào tạo Nghệ thuật & Thiết kế) và Hội đồng nước Anh. Chính vì vậy, du học sinh Wittenborg sau khi hiệu quả nghiệp đều được chào đón tại thị Học viện nhân lực toàn thế giới, dễ dàng tìm kiếm được vị trí phù hợp và xứng đáng với năng lực.

Sở hữu định hướng giáo dục tiến độ, đội ngũ giảng viên trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp đào tạo sáng tạo đã giúp ĐH Wittenborg “ghi điểm” trong mắt cộng đồng học thuật tại “cửa ngõ của châu Âu” và toàn thế giới. Theo kết quả từ Khảo sát Học sinh nước 2017 thì đại học Wittenborg đã đạt số điểm 8.08/10, cao hơn mức trung bình 7.94 của toàn Hà Lan về sự hài lòng của Học sinh. Nơi đây được công nhận cao vì không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn học mà còn mang đến phương pháp tư duy chiến lược, kĩ năng giải quyết vấn đề, cách thức giao tiếp để Học sinh có thể hòa nhập nhanh chóng với mọi môi Học viện làm việc.

Đại học Wittenborg là Học viện phân khoa của trường học ứng dụng chất lượng của “xứ sở hoa tulip”

Đại học Wittenborg hiện đang sở hữu chương trình đào tạo về Kinh doanhDu lịch – Nhà hàng – Khách sạn với những khóa học chuyên sâu cả ở bậc độ Đại học và sau Đại học như:

Chương trình Cử nhân: cùng với đội ngũ giảng viên đến từ hơn 10 nước, dày dặn trải nghiệm về những lĩnh vực quản lý, kinh doanh, doanh nghiệp, nhóm ngành học xã hội Đại học Wittenborg mang tới các khóa học chất lượng, luôn song hành cùng thực tế nhóm ngành nghề toàn cầu. Giáo trình của Trường được chia thành những giai đoạn riêng với định hướng chuyên biệt để du học sinh giảm đi áp lực học tập mà vẫn đầy đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết khi hiệu quả nghiệp. Đặc biệt, với mối quan hệ đối tác thân thiết cùng với ĐH Brighton mà Học sinh Wittenborg theo học chương trình Cử nhân quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn sẽ được hiệu quả nghiệp cùng với bằng bậc của UK Quốc và “xứ giày gỗ”, yếu tố cạnh tranh đáng kể của những em trên con đường sự nghiệp sau này.

Môi Học viện học tập đa văn hóa của Đại học KHUD Wittenborg

Chương trình Thạc sĩ: được xây dựng cùng với sự đồng hành của đại học Brighton, Wittenborg mang tới cho Sinh viên cơ hội thụ hưởng tinh hoa giáo dục từ cả “quê hương của cối xay gió” và Anh quốc Quốc. Các em hoàn toàn có khả năng lựa chọn khóa học toàn thời gian trong vòng 1-2 năm hoặc bán thời gian kéo dài 6 năm tùy theo mong muốn của bản thân. Hiện nay, Trường tổ chức đào tạo chương trình thạc sĩ về các chuyên ngành học Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, quản lý Sự kiện nước ngoài, quản lý Tổng hợp, Kinh doanh & Đổi mới. Đối cùng với những Sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào thì có khả năng lựa chọn những khóa học dự bị. Với giáo trình chú trọng cả về học thuật lẫn IELTS, chương trình dự bị của Wittenborg sẽ giúp Sinh viên tích lũy đủ kiến thức cần thiết để lên tới cùng với chuyên chuyên ngành mong mỏi bấy lâu.

95% HSSV Wittenborg có được việc làm thích hợp chỉ trong vòng 3 tháng sau khi hiệu quả nghiệp

Thành tích này có được là nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lí thuyết và thực hành trong toàn bộ chương trình đào tạo của đại học Wittenborg. Sau khi được tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, HSSV sẽ ứng dụng chúng vào môi Trường thực tế thông qua đa dạng hình thức hấp dẫn và bổ ích.

Du học sinh Wittenborg được tham gia một học kì trao đổi tại ĐH Brighton, nước Anh Quốc

Dự án học tập: Sinh viên cử nhân của Wittenborg được tham gia vào các dự án thực tiễn kéo dài 12 tuần liên quan trực tiếp lên tới chuyên nhóm ngành đang theo học. Các em sẽ luyện tập cách giải quyết các vấn đề thực tế được đề xuất bởi doanh nghiệp, Công ty liên kết cùng với Trường.

Thực tập: du học sinh của Wittenborg được thực tập tại những Công ty đa nước trong hoặc ngoài “quê hương của cối xay gió”. Đối với bậc học cử nhân thì chương trình này sẽ kéo dài 6 tháng và thạc sĩ thì sẽ phụ thuộc vào nhóm ngành học. Tùy theo năng lực của bản thân mà HSSV được nhận mức lương bổng phù hợp, từ đó có thể tự đánh giá khả năng và bớt đi áp lực tài chính khi đi du học “quê hương của giày gỗ”.

Luận văn tốt nghiệp: thường xuyên sẽ tập trung vào dự án nghiên cứu về doanh nghiệp, nhiệm vụ tư vấn cho 1 tổ chức, sáng tạo kế hoạch kinh doanh hoặc khởi nghiệp. Lúc này, HSSV sẽ đặt nền móng cho công việc tương lai bằng cách hiện thực hóa ý tưởng, lắng nghe nhận xét từ các chuyên viên có thâm niên trong nghề và rút ra phong phú cọ xát quý giá.

Không nằm ngoài ước muốn hỗ trợ Sinh viên quốc tế hết mình của “cửa ngõ của châu Âu”, ĐH Wittenborg cung cấp nhiều sự giúp đỡ rất thiết thực, 1 trong số đó là chương trình học bổng hấp dẫn, ứng dụng cho cả bậc học cử nhân và thạc sĩ. Bên cạnh học bổng Wittenborg University Fund trị giá từ 500-1.000 Euro, Trường còn có học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 và Orange Tulip Scholarship trị giá 5.000 – 7.500 €. Với các ưu đãi hấp dẫn này, Học sinh Wittenborg không còn bị khiến không tập trung bởi gánh nặng tài chính mà hoàn toàn có thể an tâm tập trung học tập hiệu quả.

Du học sinh Wittenborg được cọ xát môi Trường công việc thực tiễn ngay trong khóa học

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, du học INEC tự hào trở thành đối tác của mạng lưới những Trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới, trong đó có ĐH KHUD Wittenborg. Là Đại diện tuyển sinh chính thức của ĐH Wittenborg ở Việt Nam, INEC luôn luôn sẵn sàng làm cầu nối giữa Học viện cùng quý PHHS và những em Sinh viên với đa dạng hoạt động bổ ích, gần nhất chính là:

Hội thảo Đại học KHUD Wittenborg: “hiệu quả nghiệp với bằng bậc của UK và “quê hương của giày gỗ” – Cuộc sống tại Apeldoorn sầm uất”.

  • Thời gian: 18g thứ Ba ngày 13.06.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng kí tại ĐÂY hoặc hotline 093 409 8883 – 093 938 1081– 093 409 9984

Cùng với sự tham gia của Ông Timothy Birdsall, đại diện của ĐH Wittenborg, buổi hội thảo sẽ là nơi cập nhật thông tin, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn hướng đi phù hợp với từng HSSV.

Cơ sở vật chất của đại học Wittenborg

Đơn độc hoàn thành ước mơ đi du học Hà Lan không phải là điều dễ dàng nhất là khi có quá đa dạng nguồn thông tin chưa được kiểm chứng như hiện nay. Chỉ 1 bước đi sai lầm có thể dẫn lên đến phong phú vấn đề phát sinh khiến những em mệt mỏi, căng thẳng thậm chí vuột mất “thời điểm vàng” để đi du học Hà Lan tại ĐH KHUD Wittenborg. Hãy trao trọn niềm tin cho người xứng đáng bằng cách lựa chọn chúng ta đồng hành đáng tin cậy như du học INEC. Với uy tín và trải nghiệm vốn có, INEC thường xuyên sẵn sàng chắp cánh ước mơ đi du học “quê hương của hoa tulip” cho các em Sinh viên Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.Vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here