Loạt thông tin bổ ích tại sự kiện du học Canada tháng 11/2020

Canada đã chính thức dỡ bỏ hạn chế đi lại đối với sinh viên quốc tế du học Canada. Từ ngày 20/10/2020, bạn có thể đến quốc gia này học tập nếu đăng ký vào các trường DLI trong danh sách được chấp thuận. Nếu Covid khiến bạn “đóng băng” kế hoạch du học Canada trong thời gian qua thì bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn khởi động hay tiếp tục dự định còn dang dở.

Du học INEC cùng Tập đoàn giáo dục Navitas mang đến cho bạn sự kiện online bổ ích “Study in Canada” nhằm đem đến cái nhìn tổng quan và những thông tin cần thiết về du học Canada. Sự kiện cũng giúp bạn làm quen với Đại học Simon Fraser, Đại học Manitoba, Đại học Ryerson – những trường đại học top đầu Canada với chương trình đào tạo đa dạng, đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp.

“Điểm danh” các trường đại học Canada danh tiếng trong sự kiện

Canada vang danh thế giới về chất lượng giáo dục, thu hút hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm. Các trường đại học Canada nổi tiếng về chương trình đào tạo cùng nhiều hỗ trợ, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Du học INEC giới thiệu đến bạn 3 trường đại học hàng đầu Canada, đào tạo đa ngành, cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc tại những vị trí nhiều lợi thế, hiện tại lại có các chương trình UTP giúp bạn trở thành sinh viên của trường một cách dễ dàng hơn mà lại tiết kiệm thời gian, chi phí.

Đại học Simon Fraser

Được thành lập năm 1965, Đại học Simon Fraser (SFU) được tạp chí Maclean’s đánh giá là trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada trong suốt 5 năm qua (2015 – 2019). Với hơn 37.000 sinh viên và nghiên cứu sinh, hơn 160.000 cựu sinh viên, gần 1.000 giảng viên có bề dày kinh nghiệm, SFU là nơi hội tụ của giáo dục đổi mới, nghiên cứu tiên tiến và gắn kết chặt chẽ với cộng đồng.

Đại học Simon Fraser

Đại học Manitoba

Được thành lập năm 1877, là trường đại học đầu tiên ở khu vực phía Tây Canada, Đại học Manitoba thuộc top 15 trường nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của xứ sở lá phong. Mỗi năm, trường có khoảng 30.000 sinh viên, 15% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới. Trường có 98 sinh viên được trao học bổng Rhodes – cao hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở phía Tây Canada.

Đại học Manitoba

Đại học Ryerson

Được thành lập năm 1948, Đại học Ryerson dẫn đầu Canada về giáo dục đổi mới, tập trung vào nghề nghiệp với các giải pháp sáng tạo cho những vấn đề phức tạp. Với 8 khoa năng động và là ngôi nhà của 39.500 sinh viên, hơn 140.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới, 3.900 giảng viên và nhân viên cùng 121 chương trình đại học và sau đại học, Đại học Ryerson trở thành một trong những trường đại học tổng hợp lớn nhất ở Canada.

Đại học Ryerson ở khu vực trung tâm sầm uất của Toronto

Không thể bỏ qua sự kiện “Study in Canada” tháng 11 này vì

• Trải nghiệm nền giáo dục Canada một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Đem đến bức tranh tổng quan rõ ràng và mới nhất về du học Canada.
  • Giới thiệu lộ trình du học Canada hiệu quả, lại tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế, cung cấp các chương trình và giải pháp giáo dục linh hoạt để giúp nhiều thế hệ học viên bước đến ngôi trường và ngành học mà họ mơ ước và thay đổi cuộc sống.
  • “Study in Canada” có thể nói là sự kiện có 1-0-2 bởi INEC là đối tác tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam được Navitas “chọn mặt gửi vàng” mời cùng phối hợp thực hiện.
  • INEC cũng là “Đối tác bạch kim” duy nhất tại Việt Nam của Navitas. Đây là danh hiệu vô cùng đặc biệt, chứng tỏ sự nổi trội nhất về chất lượng dịch vụ xuất sắc cùng uy tín của một đơn vị tư vấn du học.
  • Với tâm huyết của những nhà làm giáo dục, Du học INEC và Tập đoàn Navitas sẽ giúp bạn định hướng giáo dục phù hợp và có những bước đi hiệu quả cho tương lai nhiều triển vọng.

Thông tin chi tiết tại: study.navitas.com

Những hoạt động tại sự kiện “Study in Canada”

Thông tin tổng quan về du học Canada cũng như chi tiết về các trường đại học tại sự kiện sẽ giúp bạn có hướng đi phù hợp cho kế hoạch học tập và nghề nghiệp của mình.

Tham dự sự kiện "Study in Canada" do Du học INEC phối hợp với Tập đoàn giáo dục Navitas tổ chức để nhận các thông tin cần thiết và bổ ích về du học Canada nhé
Tham dự sự kiện “Study in Canada” do Du học INEC phối hợp với Tập đoàn giáo dục Navitas tổ chức để nhận các thông tin cần thiết và bổ ích về du học Canada nhé
  • Thông tin tổng quan về du học Canada
  • Gặp gỡ và đối thoại 1:1 với đại diện các trường đại học

Đại diện các trường đại học sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn về UTP cũng như những thông tin khác về trường. Và chắc chắn bạn không nên bỏ qua 3 chủ đề hấp dẫn được trình bày và thảo luận tại sự kiện online:

Được chuyên viên Du học INEC tư vấn chi tiết

Những băn khoăn của bạn về du học Canada luôn có thể được giải tỏa bởi sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của INEC. Ngoài việc cung cấp thông tin về yêu cầu đầu vào, học bổng, tư vấn chọn trường, ngành phù hợp, chuyên viên INEC còn giúp bạn thực hiện các thủ tục cần thiết để hành trình du học Canada của bạn suôn sẻ và hiệu quả.

Thông tin Lộ trịnh du học Canada tại sự kiện “Study in Canada

Hẹn gặp bạn tại sự kiện “Study in Canada” để cùng nhau hiện thực hóa ước mơ du học Canada nhé.

Gặp gỡ 3 trường đại học top đầu Canada

Thời gian: 9h00 thứ Bảy, ngày 28/11/2020

Đăng ký tại đây hoặc study.navitas.com

Hotline 093 409 8883 – 093 409 2080 – 093 409 9070