Học viện SHMS tiến vào top 3 trường quản trị khách sạn tốt nhất thế giới 2022

Một lần nữa, Học viện SHMS đã thiết lập vị thế mới của trường trong giáo dục và đào tạo lĩnh vực hospitality – xếp thứ 3 toàn cầu và xếp top 2 Thụy Sĩ.

Vì sao SHMS lại là một trong những trường đào tạo hospitality tốt nhất?

Được nhà tuyển dụng đánh giá cao

Chương trình học tại SHMS được phát triển dựa theo mô hình Thụy Sĩ – tích hợp lý thuyết và thực hành, bao gồm cả thực tập trên toàn thế giới. Thông qua các mối quan hệ đối tác phong phú trong ngành và danh sách ngày càng nhiều các cựu sinh viên quay trở lại trường chia sẻ câu chuyện thành công của họ với các sinh viên hiện tại, chương trình học của SHMS được ngành công nghiệp dịch vụ công nhận vì tính thực tiễn, phù hợp xu hướng, và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

“Ngành công nghiệp dịch vụ yêu thích chúng tôi”, Tiến sĩ Szambowski cho biết thêm. “Sinh viên của chúng tôi sau khi tốt nghiệp sẵn sàng làm việc ngay. Hết lần này đến lần khác, chúng tôi đã nghe từ các doanh nghiệp rằng chúng tôi là trường học mục tiêu của họ khi tuyển dụng nhân tài mới. Sinh viên của chúng tôi đã thăng tiến rất nhanh nhờ thái độ, kiến thức và bộ kỹ năng của họ.”

Văn bằng được thế giới công nhận

SHMS có mối quan hệ hợp tác học thuật bền chặt với Đại học Derby, một trong 30 trường đại học hàng đầu vương quốc Anh, cũng là một trong số 5 trường đại học cung cấp các khóa học về quản trị hospitality, du lịch và sự kiện tốt nhất (The Guardian 2022).

Đại học Derby không chỉ đảm bảo chất lượng giáo dục của Học viện SHMS mà còn tham gia vào việc cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được nhận cùng lúc bằng đại học của Thụy Sĩ và bằng đại học của vương quốc Anh. Điều này giúp sinh viên tăng khả năng được tuyển dụng.

Nhiều nhà tuyển dụng trong các khách sạn, công ty quốc tế có xu hướng tuyển dụng các ứng viên có trình độ học vấn quốc tế. Đồng thời, bằng cấp của Anh cung cấp sự công nhận về học thuật cho sinh viên hoàn thành cấp độ giáo dục đại học và cao hơn, cho phép các bạn ứng tuyển vào các vị trí chính phủ.

học kết hợp thực hành tại SHMS

SHMS chú trọng việc đào tạo ‘học đi đôi với hành’

Không ngừng điều chỉnh cách tiếp cận giáo dục

SHMS được công nhận là Apple Distinguished School. Để đạt được và duy trì sự công nhận này là một việc khó. Nó không chỉ yêu cầu trường học phải sử dụng và ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy mà còn cần phải đa dạng hóa trải nghiệm của sinh viên. Đặc biệt, trường học cần có hành trình tiến bộ, đổi mới và sáng tạo không ngừng.

Mỗi sinh viên của SHMS từ ngày đầu nhập học sẽ được phát một chiếc iPad, nhưng việc tích hợp công nghệ còn vượt xa khuôn khổ một lớp học thông thường. Từ mô phòng thực tế ảo đến thiết kế 3D, cộng tác văn hóa xuyên biên giới, cũng như các hoạt động dựa trên công việc thực tế, SHMS sử dụng công nghệ iPad làm bàn đạp để thử nghiệm, đổi mới và khám phá.

“Công nghệ cho phép chúng tôi phát triển khả năng giải quyết vấn đề, hình thành ý thức, sự sáng tạo và các kỹ năng chính khác mà sinh viên cần có ở nơi làm việc trong tương lai.”

– Lisa Peel, Head of Learning Resources and Apple Distinguished Educator –

Một cộng đồng lớn mạnh

SHMS có được vị thế như ngày hôm nay không thể không nhắc tới nỗ lực và đóng góp của cộng đồng giảng viên, nhân viên, sinh viên và các cựu sinh viên đang làm việc trên khắp thế giới. Bên cạnh đó là các đối tác học thuật và các đối tác lớn trong ngành.

Bằng cấp của SHMS mở ra cánh cửa cho rất nhiều cơ hội kinh doanh và quản lý. Với xếp hạng mới rất đáng tự hào này, sinh viên sẽ được nhận tấm bằng đại học danh giá bậc nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ, giúp cho con đường nghề nghiệp trong tương lai của bạn trở nên thuận lợi và rực rỡ hơn.

Trường học tốt thứ 3 thế giới

Năm nay SHMS bước sang tuổi 30.

Trải qua 3 thập kỷ, tuy chưa thể nói là quá dài nhưng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, giảng viên của mình, SHMS đã chiếm một vị thế chắc chắn và ngày càng nổi bật trên bản đồ giáo dục ngành hospitality toàn cầu. Từ ‘một trong số các trường tốt nhất’, hiện nay SHMS đã đứng trong ‘top 3 trường tốt nhất’ toàn cầu, trong bảng xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings by Subject 2022: Hospitality & Leisure Management.

Bảng xếp hạng đại học thế giới QS được thiết kế để cung cấp sự đảm bảo chất lượng độc lập, và nó đã được xem là một nguồn tham khảo quan trọng cho hàng triệu sinh viên, phụ huynh trên khắp thế giới trong việc tìm hiểu trường học.

Hiệu trưởng của trường, Tiến sĩ Dominic Szambowski, gần như không kìm được niềm tự hào về bảng xếp hạng mới này.

“Chúng tôi luôn là một trường học rất tốt và thật vinh dự khi một lần nữa được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục ngành hospitality đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hiểu những gì chúng tôi làm, cách chúng tôi làm và tại sao chúng tôi làm điều đó.”

Các xếp hạng mới đáng chú ý của SHMS:

• Xếp hạng 3 trên toàn cầu
  • Xếp hạng 2 tại Thụy Sĩ
  • Xếp hạng 2 toàn cầu về độ nhận diện tuyển dụng – 97% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng ngay
  • Xếp hạng 4 toàn cầu về danh tiếng giáo dục
khuôn viên học viện shms
Khuôn viên trường SHMS tại Caux

Sắp tới bạn có cơ hội đối thoại trực tiếp với đại diện trường về các ngành học, chương trình đào tạo, cơ hội thực tập và làm việc tại sự kiện du học của INEC.

DU HỌC THỤY SĨ – KHI ĐI LÀ SINH VIÊN, TRỞ VỀ LÀ QUẢN LÝ

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 20/05/2022

Địa điểm: VP INEC, 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Hotline đăng ký: 093 409 8883