Du học Singapore cùng Đại học Curtin để nâng tầm học vấn, sự nghiệp

0
687

Việc mua sắm càng lúc càng trở nên dễ dàng và bạn thậm chí không cần phải tốn công sức đến các cửa hàng lựa chọn sản phẩm khi có những nhà cung cấp như Tiki, Sendo, Lazada… Với một cú click chuột cùng vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đặt hàng thành công trên nhiều trang thương mại điện tử và sau đó chỉ cần đợi đến lúc nhận hàng. Tuy nhiên, đằng sau hoạt động tưởng chừng đơn giản ấy là những câu chuyện “hậu trường” dài hơi, không kém phần phức tạp của một khái niệm vừa lạ vừa quen: chuỗi cung ứng. 

Du học Singapore cùng Đại học Curtin
Đằng sau một cú click chuột đặt hàng trực tuyến là một quy trình phức tạp để sản phẩm được giao đến tay khách hàng

Quá trình vận hành chuỗi cung ứng này quyết định sự thành bại và lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp thương mại điện tử. Thành công của Tiki trong việc chiếm lĩnh thị trường E-commerce nhờ tối ưu hóa hoạt động logistics trong hoàn thiện đơn hàng và giao hàng 2 giờ là một ví dụ điển hình.

Vì sao logistics và chuỗi cung ứng xứng đáng là lựa chọn nghề nghiệp tương lai của bạn?

Là hoạt động góp phần rất lớn cho sự phát triển của nhiều lĩnh vực khác, logistics và chuỗi cung ứng có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ ở cả Việt Nam, khu vực và thế giới. Tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của logistics và chuỗi cung ứng ngày càng tăng, tỉ lệ thuận với nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong ngành này. Cùng với sự bùng nổ của các ngành kinh doanh và dịch vụ, triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng vô cùng rạng rỡ.

Du học Singapore cùng Đại học Curtin
Quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả là bí quyết thành công của nhiều doanh nghiệp

Bạn có biết, thành công của những doanh nghiệp lớn trong nước như Vinamilk, Vietnam Airlines, hay các công ty đa quốc gia như Samsung, Unilever, Bosch đều có sự góp công không nhỏ của logistics và chuỗi cung ứng? Nhân sự trong các bộ phận này hoạt động như những “chiến binh thầm lặng” nhằm đưa ra chiến lược phát triển sản xuất, cung ứng sao cho hiệu quả nhất và đưa đúng sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Hiểu một cách đơn giản, quản lý chuỗi cung ứng là quản lý cung và cầu trong toàn bộ hệ thống của doanh nghiệp, từ lên kế hoạch và tìm kiếm nguồn hàng, thu mua, sản xuất thành phẩm từ nguyên liệu thô, quản lý hậu cần đến phối hợp với các đối tác, nhà cung cấp, kênh trung gian, nhà phân phối để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, công việc thực tế của người hoạt động trong lĩnh vực này phức tạp hơn nhiều, đòi hỏi họ có tầm nhìn dài hạn, khả năng phán đoán thị trường tốt, có thể hình dung bức tranh toàn cảnh để thiết kế hệ thống hiệu quả, đề ra chiến lược phát triển sản phẩm/dịch vụ phù hợp ở từng giai đoạn, phối hợp nhân sự ở các phòng ban để đạt kết quả tối ưu.

Du học Singapore cùng Đại học Curtin
Logistics và quản lý chuỗi cung ứng đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả giữa nhiều phòng ban và nhân sự

Sự phức tạp và đa dạng trong các hoạt động khiến logistics và quản lý chuỗi cung ứng trở thành lĩnh vực ngành nghề đầy thú vị và năng động. Bạn được tiếp xúc với nhiều phòng ban, đối tác, khách hàng, được đi nhiều nơi, học hỏi nhiều điều mới mẻ. Bạn phải không ngừng sáng tạo, đổi mới để tăng hiệu quả công việc. Bạn giàu kiến thức, kỹ năng hơn qua từng dự án và bản lĩnh hơn qua việc giải quyết các vấn đề phát sinh khác nhau. Đó là bước đệm tốt mở ra nhiều cơ hội mới để bạn thăng tiến và thành công trong sự nghiệp.

>> Xem thêm: Đừng bỏ qua cơ hội du lịch Singapore miễn phí với “Let Sing Your Dream”

Gia nhập nguồn nhân lực chất lượng cao ngành logistics và chuỗi cung ứng cùng Đại học Curtin Singapore

Singapore là một trong những trung tâm logistics toàn cầu với chất lượng dịch vụ tốt nhất thế giới. Đảo quốc này không chỉ là môi trường hoạt động logistics và quản lý chuỗi cung ứng cực kỳ sôi động mà còn là nơi đào tạo hàng đầu lĩnh vực này.

Du học Singapore cùng Đại học Curtin
Singapore sở hữu cảng lưu chuyển hàng hóa bận rộn nhất thế giới

Thuộc top 1% các trường đại học tốt nhất toàn cầu và top 2 trường đào tạo logistics tốt nhất nước Úc, Đại học Curtin có hơn 50 năm đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia. Sự “nên duyên” giữa đảo quốc sư tử và ngôi trường danh tiếng này mang đến một không gian học thuật chất lượng cao cho sinh viên quốc tế – Đại học Curtin Singapore.

Bắt đầu hành trình cung cấp tri thức và mang đến cơ hội phát triển cho sinh viên các nước từ năm 2008, Đại học Curtin Singapore trở thành điểm đến uy tín để sinh viên theo đuổi các ngành học về kinh doanh, nhân văn, khoa học sức khỏe và chương trình dự bị. Không chỉ được học tập tại một trong những thành phố “quốc tế” nhất thế giới – trung tâm châu Á, sinh viên Đại học Curtin Singapore còn được tiếp nhận tài liệu và chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy với chất lượng và tiêu chuẩn ngang bằng với Đại học Curtin Úc.

du học Singapore cùng Đại học Curtin
Khuôn viên học tập của Đại học Curtin Singapore

>> Xem thêm: Muốn du học Singapore, bạn đã hiểu rõ hệ thống giáo dục của nước này?

Đặc biệt hơn, bạn có thể rút ngắn thời gian học tập của mình tại Đại học Curtin Singapore với chương trình học được thiết kế đến 3 học kỳ/năm (so với chỉ 2 học kỳ/năm tại Úc). Sinh viên cũng có thể linh hoạt chuyển đổi địa điểm học tập giữa các khu học xá của Curtin tại Úc, Singapore, Malaysia, Dubai, Mauritius.

Đại học Curtin Singapore là lựa chọn tối ưu cho bài toán chi phí du học của bạn vì học phí tại đây thấp hơn Curtin Úc đến 40% trong khi bạn vẫn được thụ hưởng chất lượng đào tạo tương đương. Bên cạnh đó, sinh viên còn được chọn theo đuổi cùng lúc 2 ngành học với chi phí không đổi so với khi học 1 ngành.

Đại học Curtin Singapore cung cấp chương trình đào tạo ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng ở cả bậc cử nhân (2 năm) và thạc sĩ (1 năm) với bằng cấp được quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp từ trường không chỉ được săn đón bởi hơn 140 tập đoàn hàng đầu thế giới như Dell, Samsung, IBM, DHL, Nestle mà còn có triển vọng nghề nghiệp rộng mở trên toàn cầu khi trở thành thành viên của Viện logistics và Hiệp hội vận tải Úc.

Du học Singapore cùng Đại học Curtin
Triển vọng nghề nghiệp rộng mở với sinh viên tốt nghiệp Đại học Curtin Singapore

>> Xem thêm: Du học Singapore tại Học viện PSB: Miễn phí ghi danh 450 SGD

Hội thảo du học cùng Đại học Curtin Singapore – Con đường ngắn nhất để tiếp cận môi trường học thuật đỉnh cao

Sự phát triển của thế giới ngày nay làm tăng sự hiện diện và mở rộng phạm vi ảnh hưởng của chuỗi cung ứng trong nhiều lĩnh vực kinh tế và đời sống. Do đó, không chỉ là một ngành xu hướng, chuỗi cung ứng còn là ngành có triển vọng lâu dài. Bên cạnh thế mạnh đào tạo về logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Đại học Curtin Singapore còn là địa chỉ giảng dạy uy tín các chuyên ngành luôn có nhu cầu cao về lực lượng lao động giỏi như:

 • Kế toán
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Marketing
 • Quảng cáo
 • Kinh doanh quốc tế
 • Quản trị nguồn nhân lực
 • Truyền thông

và cung cấp các chương trình dự bị, cao đẳng làm tiền đề cho sinh viên tiến đến các bậc học cao hơn tại trường. Đại học Curtin Singapore áp dụng học bổng giá trị lên đến 25% học phí dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Để được cung cấp chi tiết về chương trình đào tạo, điều kiện tuyển sinh, yêu cầu học bổng cùng những thông tin bổ ích khác, mời bạn tham dự hội thảo du học: 

Triển vọng bền vững với ngành xu hướng tại Đại học Curtin Singapore

Tại Vũng Tàu

 • Thời gian: 17h00 thứ Bảy, ngày 18/05/2019
 • Địa điểm: Khách sạn Malibu, 263 Lê Hồng Phong
Tại TP. Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 9h00 Chủ nhật, ngày 19/05/2019
 • Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline 093 409 8883.

Khác biệt nào giữa việc nộp hồ sơ trực tiếp vào trường và nộp hồ sơ qua Du học INEC?

Với thông tin được cung cấp trên website của trường cùng sự hiểu biết của bản thân, học sinh dễ dàng tìm hiểu về các ngành học mình quan tâm cũng như yêu cầu tuyển sinh của Đại học Curtin Singapore. Quy trình nộp hồ sơ vào trường cũng tương đối rõ ràng vì trường sẽ cho bạn biết cần nộp những giấy tờ nào. Tuy nhiên, lượng thông tin cô đọng trên website cũng như những hướng dẫn cơ bản từ trường sẽ không đảm bảo cho bạn hiểu rõ về ngành học cũng như cách thức điền các loại form đăng ký và nộp hồ sơ sao cho chính xác.

Việc hiểu nhầm, hiểu sai yêu cầu của trường có thể khiến hồ sơ nhập học, hồ sơ học bổng và visa của bạn không thành công như mong đợi. Thêm vào đó, bạn còn mất nhiều thời gian cho việc dịch thuật, công chứng hồ sơ cùng các thủ tục liên quan khác khi trực tiếp nộp hồ sơ vào trường. Bạn có thể lãng phí thời gian, công sức mà lại không đạt được kết quả mong muốn.

Trong khi đó, với vai trò là đối tác tuyển sinh uy tín của Đại học Curtin Singapore, Du học INEC mỗi quý trong năm đều được cập nhật thông tin chính thống mới nhất từ trường. Với sự am hiểu tường tận chương trình đào tạo, thủ tục hồ sơ cùng các yêu cầu của trường, INEC không chỉ cung cấp thông tin rõ ràng về các ngành học mà đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của INEC còn tư vấn cho bạn để chọn được ngành học phù hợp nhất với bản thân. Là nhà tư vấn du học Singapore uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm dày dạn, INEC sẽ hướng dẫn bạn mọi thủ tục hồ sơ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trong quá trình nộp hồ sơ vào Đại học Curtin Singapore thông qua INEC, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, bạn có thể được các chuyên viên của INEC hỗ trợ giải đáp cặn kẽ và theo sát để hỗ trợ chỉnh sửa hồ sơ sao cho hoàn thiện nhất.

Du học Singapore cùng Đại học Curtin
Đại diện Du học INEC (thứ 2 từ phải sang) nhận giải thưởng Best Agent của Đại học Curtin Singapore năm 2016

Du học INEC không chỉ tư vấn chương trình học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ tốt nhất cho HSSV mà còn đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Tặng 100% phí dịch vụ làm hồ sơ
 • Xét hồ sơ học bổng miễn phí
 • Miễn phí thủ tục xin thư mời và visa
 • Miễn phí bài kiểm tra tiếng Anh (trị giá 1.2 triệu đồng) dành cho học sinh sinh viên chưa có IELTS/ TOEFL
 • Hỗ trợ đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Liên hệ sinh viên cũ đang học tại trường giúp đỡ học sinh mới sang
 • Hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tại Singapore
 • Hỗ trợ phụ huynh đặt vé máy bay giá rẻ sang thăm trường/học sinh

Là đơn vị tư vấn du học duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng Best Agent (Đối tác tuyển sinh tốt nhất) của Đại học Curtin Singapore, INEC tiếp tục nhận cúp và chứng nhận Top Performing Agent của trường từ đơn vị điều hành Navitas – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới. Với vai trò cầu nối vững chắc, Du học INEC sẽ đưa bạn tiếp cận Đại học Curtin Singapore một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Du học Singapore cùng Đại học Curtin
Du học INEC là Top Performing Agent của Đại học Curtin Singapore năm 2018

Hội thảo được tổ chức miễn phí dành cho quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin du học nên thời gian và chỗ ngồi có hạn. Các đơn vị du học vui lòng không tham dự. Nếu quý vị cần tìm hiểu thông tin hay trao đổi vấn đề hợp tác, vui lòng liên hệ:partners@inec.vn

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636 990
 • Hotline miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411
 • Hotline miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here