Đăng ký chương trình chuyển tiếp tại INTO – nhận ngay học bổng lên đến 16.000 USD

Chuyển tiếp vào đại học hàng đầu tại Mỹ vào kỳ tháng 1 năm 2018, sinh viên du học Mỹ đang có nhiều cơ hội nhận được học bổng đầu vào lên đến 16.000 USD.

Giáo dục Mỹ nổi tiếng ở sự tiến bộ và linh hoạt, nhất là về khía cạnh áp dụng nhiều lộ trình học tập đa dạng cho học viên quốc tế. Điển hình như lộ trình chuyển tiếp dành cho những sinh viên du học Mỹ còn thiếu điểm so với nhập học trực tiếp vào các trường top đầu. Chương trình này cho phép sinh viên hoàn thành trình độ cử nhân với thời gian tương đương (4 năm). Hiện tại, một trong những tập đoàn giáo dục cung cấp các khóa học chuyển tiếp đại học tốt nhất tại Mỹ, không đâu khác chính là INTO.

du-hoc-my-10-09-2017-hinh-1Đặc biệt, tập đoàn giáo dục INTO đang rầm rộ tuyển sinh cho các khóa chuyển tiếp Mỹ khai giảng vào tháng 01/2018 với các chương trình học bổng đầu vào – Automatic Scholarship với giá trị lên đến 16.000 USD. Sau đây là thông tin chi tiết:

Trường Chương trình áp dụng học bổng Giá trị học bổng
Đại học Oregon State Chương trình chuyển tiếp 3 kỳ 5.000 USD
Chương trình chuyển tiếp 1 & 2 kỳ 3.000 USD
Đại học South Florida Chương trình chuyển tiếp 2 kỳ 10.000 USD
Chương trình chuyển tiếp 1 kỳ 6.000 USD
Đại học Colorado State Chương trình chuyển tiếp 2 kỳ 10.000 USD
Chương trình chuyển tiếp 1 kỳ 7.000 USD
Đại học Marshall Chương trình chuyển tiếp 2 kỳ 5.000 USD
Đại học Geogre Mason Chương trình chuyển tiếp 2 kỳ 5.000 USD
Chương trình chuyển tiếp 1 kỳ 1.500 USD
Đại học Drew Chương trình chuyển tiếp 2 kỳ 16.000 USD
Đại học Saint Louis Chương trình chuyển tiếp 2 kỳ 5.000 USD
Đại học Alabama at Birmingham Chương trình chuyển tiếp 2 kỳ 5.000 USD
Đại học Washington State Chương trình chuyển tiếp 2 kỳ 2.500 USD
Chương trình chuyển tiếp 1 kỳ 1.500 USD

*Lưu ý:

– Học bổng đầu vào – Automatic Scholarship dành riêng cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2018, áp dụng cho các chương trình:

• Chương trình chuyển tiếp đại học và sau đại học
  • Chương trình tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật

Kỳ Xuân 2018 đang ngày càng đến gần, vì vậy các bạn HSSV hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ để nắm chắc cơ hội trở thành chủ nhân của các suất học bổng du học Mỹ hấp dẫn này. Để thuận tiện hơn cho sinh viên, tất cả các chương trình học bổng sẽ được tự động thêm vào hồ sơ nhập học của bạn. Tuy nhiên, vì số lượng học bổng có hạn nên bạn cần nhanh chóng liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của INTO tại Việt Nam để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất!

Tập đoàn giáo dục INTO, họ là ai?

INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế có trên 10 năm hoạt động trong việc đào tạo sinh viên quốc tế. Mỗi năm, tập đoàn này giúp cho hàng ngàn bạn trẻ đến từ hơn 150 quốc gia chinh phục các trường đại học hàng đầu. Hiện INTO đang là cơ hội chuyển tiếp độc nhất vào các trường danh tiếng tại Mỹ như: Đại học Colorado State, Đại học Drew, Đại học Oregon State, Đại học Mason George, Đại học Alabama at Birmingham, Đại học Washington State, Đại học Marshall, Đại học Saint Louis và Đại học South Florida. Ngoại trừ những trường hợp quá cá biệt, INTO đảm bảo cho khoảng 95% chuyển tiếp thành công vào chương trình cử nhân/ thạc sỹ theo đúng nguyện vọng đã ghi danh.

du-hoc-my-10-09-2017-hinh-2

• INTO cung cấp hơn 100 lựa chọn về chương trình học thuật chất lượng cao;
  • Học tập ở học xá đặt tại những thị trấn nhỏ yên bình, hoặc thành phố sôi động và rộng lớn;
  • Cơ hội sinh hoạt, học tập, giao lưu với sinh viên đến từ khắp nước Mỹ và nhiều nơi khác trên thế giới;
  • Tiếp cận đầy đủ các trang thiết bị, dịch vụ và tài liệu của các trường đại học tốt nhất nước Mỹ;
  • Lớp học quy mô nhỏ, được chính các giảng viên đại học đứng lớp giảng dạy;
  • Tích lũy tín chỉ học thuật đáng kể cho chương trình đại học;
  • Nhận được sự cố vấn cá nhân trong suốt quá trình học tập.

Để nhận được thông tin cập nhật nhanh nhất và trực tiếp nộp hồ sơ cho các chương trình học bổng trên, quý phụ huynh và các bạn HSSV cũng có thể sắp xếp để tham gia buổi hội thảo diễn ra vào tháng 9 này tại Đà Nẵng. Hội thảo có sự tham gia của đại diện tập đoàn đến từ Mỹ và đại diện tuyển sinh chính thức của tập đoàn này tại Việt Nam. Để đảm bảo hiệu quả tương tác, kính mời quý phụ huynh và các bạn HSSV nhanh tay đăng ký tham dự (miễn phí) tại đây!