Đại học Sunway – Cơ hội chuyển tiếp và học bổng hấp dẫn 2018

Đại học Sunway là 1 trong các Trường Đại học lớn và hiện đại nhất “Thiên đường nhiệt đới châu Á”. Trường được QS 2017 chấp nhận 5 sao cho cả 3 tiêu chí: đào tạo, Cơ sở vật chất và Triển vọng nghề nghiệp du học sinh. Lên tới đây, đại học Sunway phối hợp cùng với INEC – Cty chính thức và duy nhất của Trường tại Việt Nam – tổ chức hội thảo:

Đại học Sun-U “châu Á thu nhỏ” – Cơ hội chuyển tiếp và học bổng 2018

Tại Đà Nẵng:

• 18:00 ngày 7/10/2017
  • 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh:

• 9:00 ngày 8/10/2017
  • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Tham dự hội thảo do Đại học Sunway và INEC tổ chức, chúng ta sẽ nhận được:

• những tin tức mới nhất về ĐH Sun-U cũng như du học Malaysia
  • Lộ trình chuyển tiếp Mỹ, Canada, Anh, “xứ gấu Koala, Pháp, Singapore dễ dàng
  • các chương trình đào tạo và các suất học bổng cho các kỳ nhập học 2018
  • Giải đáp thắc mắc cá nhân và tư vấn lộ trình học tập phù hợp
  • những phần quà hấp dẫn và ưu đãi khi làm hồ sơ thông qua INEC – Trung tâm chính thức duy nhất của Học viện ở Việt Nam

Đi du học Malaysia nói chung và Đại học Sun-U nói riêng ngày càng thu hút nhiều HSSV nước ngoài nhờ chất lượng đào tạo, hệ thống bằng cấp được chấp nhận quốc tế, môi Trường và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội chuyển tiếp lên đến nhiều nước lớn như Vương quốc Anh, “xứ gấu Koala, Mỹ, Canada… cùng với tỉ lệ thành công cao và phong phú học bổng cho Sinh viên có thành tích học tập hiệu quả. Hồ sơ đi du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á” không quá phức tạp và các yếu tố tương đồng về văn hóa, thời tiết cũng như vị trí địa lý gần cũng là các điểm cộng đáng chú ý. Đặc biệt, đi du học “châu Á thu nhỏ”, chúng ta sẽ chỉ phải chi trả một mức số tiền tương đối “thoải mái”, thấp hơn đa dạng so cùng với “người láng giềng” đất nước Singapore. Đây là các nguyên nhân thuyết phục khiến các bạn chọn quê hương của tòa tháp đôi Petronas làm điểm tới đi du học cho mình.

ĐH Sun-U  – Cơ hội chuyển tiếp và các suất học bổng 2018

Đại học Sun-U là Học viện ĐH được Bộ Đại học Malaysia xếp hạng 6 sao – xuất sắc. Trên bản đồ học thuật toàn cầu, đại học Sun-U được QS 2017 xếp hạng 5 sao (thứ hạng cao nhất) về cả 3 tiêu chí giảng dạy, Cơ sở vật chất và Triển vọng nghề nghiệp. Điều này nghĩa là theo học ở đay, các bạn sẽ được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và nhận được bằng cấp đáng đồng tiền bát gạo nước ngoài; học tập trong môi Học viện hiện đại và tiện nghi; được trang bị kỹ năng nghề nghiệp tốt để nhanh chóng gia nhập và vượt trội trong thị Trường nhân lực cạnh tranh ngày nay.

Đại học Sun-U có các chương trình giảng dạy chất lượng cấp THPT, ĐH và Sau Đại học phong phú các chuyên nhóm ngành. Học viện có đối tác giảng dạy là các Học viện Đại học, Trường có tiếng tăm toàn thế giới cung bậc các chương trình học chất lượng và hệ thống bằng bậc có đáng đồng tiền bát gạo quốc tế. Đại học Sun-U cung cấp lộ trình học tập chuyển tiếp đến các Trường đại học của Mỹ, Canada, Anh, Úc, Pháp, Singapore… cho những Học sinh có mong muốn mở rộng kinh nghiệm nước ngoài hoặc đích đến là những đất nước đó nhưng gặp khó khăn trong việc đi du học trực tiếp. Cùng với lộ trình chuyển tiếp này, con đường du học của những em dễ dàng và thuận lợi hơn.

Năm học 2018, đại học Sun-U tiếp tục triển khai những chương trình học bổng từ bậc PTTH lên tới Đại học cùng với các suất học bổng trị giá lên đến 25%. Tin tức chi tiết về chương trình học bổng này sẽ được cung bậc ở hội thảo hoặc chúng ta hoàn toàn có khả năng liên hệ số hotline: 093 409 3311 để được tư vấn thêm.

Ưu đãi từ Cty chính thức duy nhất của Đại học Sunway tại Việt Nam

Cùng với hơn 10 năm trải nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học, INEC có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu trải nghiệm và tâm huyết sẽ có các hỗ trợ các em trong quá trình xử lý hồ sơ cũng như liên tục trong quá trình đi du học.

HSSV tham dự Study Tour đại học Sun-U 2016 do INEC tổ chức

Những hỗ trợ của INEC sẽ bao gồm giai đoạn tư vấn chọn nước, Trường và chuyên ngành học phù hợp cùng với năng lực và sở thích của bản thân du học sinh cũng như điều kiện tài chính gia đình. Sau khi giúp những em xác định được lộ trình học tập đúng đắn, INEC sẽ hỗ trợ toàn bộ giai đoạn làm hồ sơ gồm có những thủ tục cùng với Trường và lãnh sự để những em hoàn toàn có thể nhập học 1 cách thuận lợi nhất. Cả quá trình giai đoạn du học sinh đi du học, INEC cũng sẽ phối hợp với Trường để hỗ trợ những em tốt và kịp thời. Là Trung tâm chính thức và duy nhất của ĐH Sun-U tại Việt Nam, toàn bộ dịch vụ của INEC là miễn số tiền. Đặc biệt, INEC có đội ngũ Học sinh du học sinh đang và đã học tập ở ĐH Sunway khá đông đảo sẽ giúp đỡ tận tình các em Sinh viên mới sang. Hàng năm, INEC có các chuyến thăm Học viện và  gặp gỡ du Sinh viên đang học tập tại Trường, hỗ trợ PHHS thăm thân, những thủ tục chuyển tiếp nếu các em có nhu cầu…

Hội thảo đi du học là 1 trong những dịch vụ của INEC nhằm giúp du học sinh và những quý cha mẹ có cái nhìn chính xác và đúng đắn nhất về Trường, nhận được các chia sẻ trực tiếp từ Học viện cũng như các tư vấn viên của INEC, từ đó đưa ra các quyết định phù hợp. Hội thảo miễn kinh phí vé vào, tuy nhiên, bạn vui lòng ĐĂNG KÝ để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Trước khi Học sinh lên đường du học, INEC tổ chức tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay để trang bị cho các em hành trang kiến thức và tâm lý vững vàng

INEC đã đang và vẫn thường xuyên hỗ trợ miễn chi phí hồ sơ HSSV từ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Vui lòng liên hệ cùng với INEC để nhận được các hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ đi du học “Thiên đường nhiệt đới châu Á” của các bạn!

• Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040