Chương trình tặng phí khám sức khỏe du học Úc từ INEC

Nhân dịp Quốc khánh Úc 26/1, INEC áp dụng chương trình tặng lệ phí khám sức khỏe xin visa du học Úc cho những học sinh, sinh viên nộp hồ sơ và ký hợp đồng trong tháng 1/2021.

Tháng 1 không chỉ là tháng mở đầu của một năm mới mà còn kỷ niệm ngày Quốc khánh Úc 26/1. Trong lịch sử Úc, ngày 26/01/1788 là ngày mà hạm đội đầu tiên (First Fleet) dưới sự chỉ huy của Thuyền trưởng người Anh Arthur Phillip cập vịnh Sydney, lập nên thuộc địa New South Wales và ông trở thành vị Thống đốc đầu tiên của thuộc địa này. Bang New South Wales đã chọn ngày 26/1 là ngày thành lập thuộc địa và tổ chức kỷ niệm. Lễ kỷ niệm chính thức đầu tiên diễn ra vào năm 1818, với nghi thức trang trọng tại trụ sở chính quyền bang do Thống đốc Macquarie chủ trì.

Trong suốt nửa thế kỷ 19, ngày 26/1 được gọi là “Ngày thành lập” (Foundation Day) và cũng chỉ được coi như một ngày lễ bình thường với những sự kiện thể thao được tổ chức xung quanh ngày này. Vào năm 1946, Chính phủ Liên bang, các bang và vùng lãnh thổ thống nhất của Úc chọn ngày 26/1 là ngày Quốc khánh, được gọi là “Australia Day”. Nhưng phải đến năm 1994, tất cả các bang và vùng lãnh thổ mới nhất trí thông qua lễ kỷ niệm ngày Quốc khánh Úc vào một ngày thống nhất. Và vào ngày này, Úc cũng tổ chức lễ nhập quốc tịch để chào đón những công dân mới của đất nước.

Phí khám sức khỏe visa du học Úc

Đến hẹn lại lên, nhân ngày Quốc khánh Úc, INEC triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Tặng lệ phí khám sức khỏe visa du học Úc cho những học sinh, sinh viên nộp hồ sơ và ký hợp đồng trong tháng 1, áp dụng cho tất cả chương trình và bậc học.

Ngoài ra, khi tư vấn và nộp hồ sơ du học Úc tại INEC bạn sẽ được:

• Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp với sở thích, năng lực, khả năng tài chính
  • Tư vấn chương trình học bổng phù hợp
  • Hướng dẫn nộp hồ sơ, xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn visa (nếu có)
  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở, đưa đón sân bay và nhập học tại trường
  • Giới thiệu học sinh, sinh viên mới với các bạn đang học tại Úc
  • Tư vấn lập kế hoạch du học Úc cho từng bạn
  • Đồng hành với học sinh, sinh viên trong suốt thời gian du học

Nước Úc không những thu hút sinh viên quốc tế bởi sự đa dạng về văn hóa, sự thân thiện của người Úc mà còn vì chương trình học giúp các bạn thành công ở đấu trường quốc tế. Nắm trong tay bằng cấp của Úc là nắm trong tay chìa khóa thu hút mọi nhà tuyển dụng trên thế giới.

Hệ thống giáo dục Úc nằm trong top 10 của thế giới với 7 trường đại học Úc được xếp hạng trong top 100 toàn cầu (theo QS World University Rankings 2021). Với hơn 22.000 khóa học từ bậc phổ thông, cao đẳng, đại học, sau đại học, mang đến cho du học sinh nhiều lựa chọn học tập phù hợp.

Nhiều trường của Úc cung cấp các suất học bổng từ 20 – 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế nhập học trong năm 2021. Rất nhiều học bổng kéo dài cho cả chương trình học, trải rộng ở các ngành và bậc học. Bạn có thể truy cập trang học bổng du học Úc để xem chi tiết các chương trình học bổng đang mở đơn, điều kiện ứng tuyển và yêu cầu hồ sơ cụ thể.

Sinh viên giữ visa du học được phép làm thêm tối đa 40 giờ 2 tuần trong quá trình học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ của trường. Bạn còn được phép ở lại làm việc lên đến 4 năm nếu hoàn thành chương trình cử nhân, thạc sĩ, và tối đa 6 năm với chương trình tiến sĩ

Vào ngày 28/10/2020, Úc đã tiếp nhận và xét hồ sơ visa trở lại sau khoảng thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19. INEC đã hỗ trợ nhiều bạn chuẩn bị, nộp hồ sơ cũng như gia hạn visa du học Úc. Trong đó, nhiều bộ hồ sơ được cấp visa chỉ trong vòng 3 – 5 ngày làm việc, thậm chí INEC có nhiều hồ sơ được xét duyệt trong 2 – 3 giờ kể từ lúc cung cấp dấu vân tay.

Tặng phí khám sức khỏe visa du học Úc
Bạn Hồ Nhật Khanh với visa du học Úc 1 ngày làm việc trong mùa dịch. Nhật Khanh đang học online khóa thạc sĩ tài chính và ngân hàng của Đại học Monash, sẽ đến trường để tiếp tục khóa học khi Úc mở cửa biên giới trở lại.

Hãy chuẩn bị hồ sơ và xin visa từ bây giờ để có thể sẵn sàng tới Úc ngay khi nước này mở cửa biên giới trở lại. Và đừng quên liên hệ với INEC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu học tập của bạn:

• Chat ngay với tư vấn viên của INEC: m.me/hoiduhocsinhuc