Tìm hiểu chương trình quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu của Học viện PSB

Với sự bùng nổ chưa từng có trong thương mại và tiêu dùng xuyên biên giới như ngày nay, xây dựng nền tảng sự nghiệp trong lĩnh vực hậu cần (logistics) và quản lý chuỗi cung ứng (supply chain) toàn cầu được xem là sự đón đầu cơ hội việc làm với lương bổng cao cho sinh viên.

Du học Singapore ngành quản lý chuỗi cung ứng tại PSB
Thương mại và tiêu dùng xuyên biên giới đang mở ra cơ hội việc làm tốt cho sinh viên ngành logistics và supply chain

Không cần mơ Anh, Úc, Mỹ bởi Singapore cũng rất mạnh về logistics và supply chain

Với vị trí chiến lược ở trung tâm châu Á, thời tiết thuận lợi và kinh nghiệm quản lý logistics và supply chain có từ thời là thuộc địa của Anh, Singapore đã không ngừng phát huy lợi thế, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nhóm ngành này. Singapore hiện tại có một hệ thống cảng biển vô cùng sôi động, kết nối với 600 cảng tại 123 quốc gia.

Tại sao nên khởi động sự nghiệp cùng ngành Global Supply Chain của PSB?

Chương trình có sự phối hợp đào tạo của Viện hậu cần và vận tải Singapore (CILTS) – một trong những đơn vị hàng đầu tham gia vào cung ứng, vận tải và phân phối ở tất cả các lĩnh vực từ đường bộ, đường biển và đường hàng không, đến cả hành khách và hàng hóa. CILTS hiện là thành viên của tổ chức CILT quốc tế và có hơn 32.000 thành viên.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều vị trí: nhà phân tích, kỹ sư logistics, tư vấn, dịch vụ khách hàng, quản lý thu mua., giám đốc hậu cần quốc tế, quản lý hàng tồn kho, giám đốc chuỗi cung ứng… Nếu muốn học lên đại học, các bạn có thể chuyển tiếp vào chương trình cử nhân khoa học ngành Global Logistics của Đại học Conventry (Anh Quốc) và được cấp bằng chuẩn Anh Quốc hoặc chương trình cử nhân thương mại ngành Supply Chain của Đại học Wollongong và được cấp bằng chuẩn Úc. Sinh viên sẽ có cơ hội việc làm rộng mở với mức lương dao động từ 2.000 đến 10.000 SGD/tháng tùy theo năng lực và số năm kinh nghiệm (theo Adadeco Singapore – Salarry Guide 2017/2018).

Xem thêm thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

Việt Nam sẽ thiếu đến 2 triệu lao động ngành logistics đến năm 2030

Vào ngày 16/05/2019, tại diễn đàn “Phát triển nguồn nhân lực cho ngành dịch vụ logistics và xu hướng tại Việt Nam” do tổ chức Australian Aid, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) tổ chức, đại diện VLA cho biết đến năm 2030, ngành logistics Việt Nam dự kiến sẽ thiếu đến 2 triệu lao động phục vụ cho ngành. Nhu cầu nhân lực là rất cao nhưng sinh viên tốt nghiệp từ các trường nghề không đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, cả về số lượng lẫn chất lượng.

Ngoài ra, để hiểu hơn về ngành logistics và supply chain management, mời bạn tham dự Hội thảo chuyên ngành: Cơ hội của logistics và quản lý chuỗi cung ứng từ Covid-19 do Du học INEC tổ chức:

Cơ hội của logistics – quản lý chuỗi cung ứng từ Covid-19

Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 16/05/2020

Đăng ký tại đây hoặc hotline 093 409 8883

Liên hệ với Công ty Du học INEC để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn tận tình làm hồ sơ du học.

• Hotline miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411
  • Hotline miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983