Hội thảo du học Singapore: Học tại Úc với chi phí không đổi cùng ĐH James Cook

Đại học công lập James Cook được hình thành năm 1970 ở “quê hương của chuột túi. Đây là một trong những Học viện Đại học nghiên cứu nhiệt đới Top xứ sở của những chú chuột túi. Ngày nay, ĐH James Cook đã vươn lên trở thành 1 trong các đại học hàng đầu toàn cầu với vị trí Top 2% ĐH hiệu quả nhất toàn thế giới theo xếp của ARWU 2016. Ngoài khu học xá chính đặt tại “quê hương của chuột túi, Đại học James Cook còn có phân viện đào tạo tại Singapore đi vào hoạt động tốt từ năm 2003 đến nay. Theo học ở Đại học James Cook đảo quốc Singapore, HSSV sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn Australia trong khi có được cọ xát cuộc sống ở một trong 4 “con rồng của châu Á”. Thêm vào đó, việc học trao đổi ở khu học xá “xứ gấu Koala cùng với các khoản kinh phí không đổi chính là ưu thế vượt trội mà HSSV theo học Đại học James Cook “”đảo quốc sư tử”” nhận được.

Lên tới đây, ĐH James Cook Singapore phối hợp cùng với Trung tâm đi du học INEC tổ chức:

Hội thảo đi du học “”đảo quốc sư tử””: Học tại Úc với chi phí không đổi

Ở Vũng Tàu

Thời gian: 16:00 ngày 1/7/2017

Địa điểm: KS Imperial 159 Thùy Vân, Vũng Tàu

Ở thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 09:00 ngày 2/7/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Đại học James Cook quốc gia Singapore – Trường đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust Star

EduTrust là hệ thống quy chuẩn chứng nhận một Trường ngoài công lập tại đất nước Singapore đủ điều kiện tuyển sinh nước ngoài. EduTrust Star là mức cao nhất trong hệ thống EduTrust. Hiện nay, tại quốc gia Singapore chỉ có 2 Học viện đạt được danh hiệu này là đại học James Cook “”đảo quốc sư tử”” và Học viện Nghệ thuật Lassalle (cập nhật lên đến tháng 6/2017). Điều này chứng tỏ chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ HSSV nước ngoài tuyệt vời của Học viện.

Cùng với kinh nghiệm hoạt động tốt ở Singapore từ năm 2003 đến nay, Đại học James Cook đã tạo ra nhiều thế hệ Học sinh thành công. Đầu tiên, sự thành công đó của ĐH James Cook là đến từ việc cung cấp chương trình học chuẩn mực và chất lượng, tương đồng hoàn toàn cùng với chương trình tại Australia; chương trình này được giảng dạy bởi hệ thống giáo viên đa quốc tịch được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, không chỉ có trình độ cao mà còn tràn đầy lòng nhiệt huyết. Thêm vào đó, dù rằng đất nước Singapore là 1 gia cực kỳ nhỏ bé cùng với diện tích đất đai hạn hẹp và đắt đỏ nhưng James Cook Singapore vẫn có khu học xá rộng rãi, đầy đủ tiện nghi học tập cho du học sinh. James Cook quốc gia Singapore có hệ thống phòng học hiện đại, các tiện ích Học viện học đầy đủ với thư viện, phòng lab, phòng tự học, câu lạc bộ HSSV, canteen, phòng gym… Đặc biệt, James Cook Singapore có phòng trị liệu tâm lý là nơi du học sinh phân khoa của trường tâm lý hoàn toàn có khả năng thực hành hoặc HSSV trong Học viện gặp các vấn đề tâm lý được quan tâm kịp thời. Những câu lạc bộ du học sinh nước ngoài, câu lạc bộ sở thích và sở Trường cá nhân cũng là nơi để các bạn phát triển toàn diện ngoài kiến thức chuyên ngành.

Chương trình kết nối phân viện

Du học sinh theo học ở James Cook Singapore hoàn toàn có khả năng tham gia chương trình kết nối phân viện. Theo đó, các bạn hoàn toàn có khả năng chọn theo học tại khu học xá “quê hương của chuột túi trong thời gian một năm cùng với mức học số tiền không đổi so cùng với chương trình ở Singapore! Điều này giúp HSSV có thêm các trải nghiệm quốc tế bổ ích. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể chọn học 2 năm tại Australia sau thời gian học tại đất nước Singapore và được xét visa tại lại “quê hương của chuột túi làm việc tới 2 năm. Mọi thủ tục chuyển tiếp diễn ra đơn giản và nhanh chóng với các Học sinh có ý thức học tập nghiêm túc. Đây là trải nghiệm học tập quốc tế tuyệt vời mà ĐH James Cook mang đến cho Học sinh của mình!

Chương trình dạy ngành Du lịch Khách sạn

ĐH James Cook có thế mạnh đào tạo các nhóm ngành Kinh doanh, Tâm lý học, nhóm ngành học Xã hội và Nhân văn, Công nghệ thông tin… Đặc biệt, với chương trình học chuyên ngành Du lịch Khách sạn thì việc học trao đổi phân viện càng có đa dạng điểm cộng. Trước hết, bản thân đất nước Singapore là 1 đất quốc gia đã thành công với nhóm ngành công nghiệp không khói này khi đã thu hút 1 lượng khách nước ngoài không nhỏ và ngày càng tăng lên tới du lịch trong khi có 1 diện tích cực kỳ khiêm tốn với tài nguyên khoáng sản rất nghèo nàn và danh lam thắng cảnh không đáng kể. Thành công của nhóm ngành du lịch Singapore lên tới từ việc sử dụng nguồn lao động chất lượng cao 1 cách đúng đắn và việc đào tạo ra các con người như thế vẫn đang được nối tiếp. Thêm vào đó, theo học phân khoa của trường Du lịch Khách sạn tại James Cook “đảo quốc sư tử” bạn còn có khả năng theo học chương trình chuyển tiếp phân viện để theo học 1 phần chương trình ở ngay bang Queensland Úc – một nơi sở hữu các bãi biển đẹp và nguồn tài nguyên vô tận cho ngành du lịch. Chương trình thực tập ở ngay vùng đất phát triển du lịch giúp chúng ta có các cọ xát tuyệt vời và hữu ích cho tương lại sự nghiệp của mình.

Tham dự hội thảo du học đất nước Singapore, các bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của Trung tâm của ĐH James Cook Singapore và đi du học INEC. Vui lòng ĐĂNG KÝ để được xếp hạng chỗ.

Trung tâm du học INEC

• Tổng đài: 1900 636990