Đại học Victoria – DH tốt nhất New Zealand về nghiên cứu

du học New Zealand

Giới thiệu sơ lược về trường Victoria:

Đại học Victoria bắt đầu đi vào giảng dạy vào năm 1897 với tư cách là Cao đẳng Victoria. Trường là một trong những viện giáo dục đại học lâu đời và uy tín nhất ở New Zealand với truyền thống học thuật xuất sắc.

Victoria là trường đại học tốt nhất tại New Zealand về chất lượng nghiên cứu (theo 2013 Performance-Based Research Fun). Trường đồng thời cũng là một trung tâm nghiên cứu quốc tế hàng đầu, 678 cán bộ giảng dạy của trường tham gia vào công tác nghiên cứu và 70% trong số họ đạt đến trình độ cao nhất. Các công trình nghiên cứu của Nhà trường đều được tổng hợp lại và thể hiện trong chương trình giảng dạy.dai-hoc-victoria-new-zealand du học New Zealand

Với những thành tựu giáo dục xuất sắc cùng mạng lưới liên kết rộng khắp, bằng cấp của trường Victoria được công nhận trên toàn cầu. Trường có 11 chuyên ngành lọt vào Top 150 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo QS World Rankings by Subject, 2014) và  17/36 môn học được xếp hạng cao nhất tai New Zealand.

Các chương trình học được thiết kế theo mô hình giáo dục Anh Quốc (luôn tập trung mạnh về lối tư duy sáng tạo và nâng cao kiến thức toàn cầu) và chú trọng đào tạo cho sinh viên các kỹ năng về phong cách lãnh đạo, khả năng giao tiếp và tư duy sáng tạo.

dai-hoc-victoria-new-zealand-1Trường có chương trình liên kết với các đối tác là các doanh nghiệp nên tạo cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm trong môi trường làm việc, phát triển các kỹ năng và tạo dựng mối quan hệ cho sự nghiệp tương lai.

Hiện tại trường có 21.000 sinh viên trong đó có hơn 3.000 là sinh viên quốc tế luôn đảm bảo một cộng đồng sinh viên vô cùng đa dạng về các nền văn hóa khác nhau.

Trường có 7 phân khoa gồm: Kinh Doanh, Giáo Dục, Kỹ Thuật, Khoa học Xã hội & Nhân Văn, Kiến trúc & Thiết kế, Luật, Âm nhạc với các chương trình học đa dạng tại 4 khu học xá: Kelburn Campus (nhóm ngành Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn); Pipitea Campus (nhóm ngành Luật, Thương mại & Phát triển chuyên môn); Te Aro Campus (Nhóm ngành Kiến trúc & Thiết kế) và Karori Campus (nhóm ngành giáo dục và đào tạo chương trình Dự bị) .

Trường tọa lạc tại thủ đô Wellington xinh đẹp, sôi động và an toàn; là một trong 10 thành phố an toàn nhất thế giới (theo 2011 Mercer Quality of Living Survey). Đây thực sự là một điểm đến hấp dẫn cho những người trẻ mong muốn tìm một địa điểm lý thú cho việc học tập và trải nghiệm cuộc sống trong quãng thời gian sinh viên của mình.

Chương trình đào tạo:

1. Tiếng Anh:dai-hoc-victoria-new-zealand-2 du học New Zealand

• Khai giảng: tháng 3, 7, 11
  • Thời gian học: 12 tuần
  • Học phí: NZ$5,333/khóa

2. Dự bị Đại học:

• Yêu cầu: hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5
  • Khai giảng: tháng 2, 7, 10
  • Thời gian học: 1 năm
  • Học phí: NZ$18,876/khóa

3. Cử nhân:

• Yêu cầu: hoàn tất năm 1 ĐH tại VN hoặc chương trình Dự bị ĐH của trường, IELTS 6.0 – 7.0(tùy ngành học)
  • Nhóm ngành: Thiết kế & Kiến trúc, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Nhân văn & Khoa học xã hội, Luật, Âm nhạc, Khoa học
  • Khai giảng: tháng 3, 7 (tùy ngành học)
  • Thời gian học: 3 năm, 1 năm (Honours)
  • Học phí: NZ$20,298 – NZ$31,927/năm

4. Sau Đại họcdai-hoc-victoria-new-zealand-3 du học New Zealand

• Yêu cầu: TN Đại học, IELTS 6.5 – 7.0 (tùy ngành học)
  • Khai giảng: tháng 3, 7, 11 (tùy ngành học)
  • Thời gian học:
    • Chứng chỉ sau ĐH: 6 tháng – 1 năm
    • Thạc sĩ: 1 – 2 năm
  • Học phí:
    • Chứng chỉ sau ĐH: NZ$13,133/6 tháng – NZ$32,000/năm
    • Thạc sĩ: NZ$24,350 – NZ$33,019/năm

Chi phí khác:

Nhà ở:

• Ký túc xá: NZ$195/tuần – NZ$315/ tuần
  • Nhà thuê: NZ$155/tuần

Phí bảo hiểm: NZ$584/năm

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC:

• Miễn 100% phí dịch thuật và dịch vụ
  •  Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
  •  Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình.
  •  Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình.
  •  Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường.
  •  Miễn phí cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn cách thức nộp đơn.
  •  Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
  •  Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.
  •  Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
  •  Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.
  •  Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại New Zealand và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
  •  Quà tặng đặc biệt từ INEC : Đồng hồ, gấu bông, sổ tay, lịch bàn…