Vì sao nên đi du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT?

New Zealand là quốc gia nói tiếng Anh đứng đầu về chỉ số giáo dục chuẩn bị cho tương lai 3 năm liền. Đất nước này cũng sở hữu nền giáo dục đẳng cấp thế giới khi cả 8 trường đại học đều nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất (theo QS). Chi phí du học phù hợp, chất lượng cuộc sống cao, môi trường sống an toàn, cơ hội làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp là một vài trong số rất nhiều ưu điểm mà New Zealand sở hữu.

Hành trình du học New Zealand đối với mỗi người sẽ có những thời điểm xuất phát khác nhau. Có bạn thì bắt đầu bằng việc học THPT tại New Zealand, có bạn thì hoàn thành chương trình THPT tại Việt Nam rồi học đại học tại New Zealand để sở hữu tấm bằng được quốc tế công nhận.

Du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT
Du học New Zealand để trải nghiệm một lối sống hoàn toàn khác biệt

Chọn loại hình cơ sở giáo dục tốt nhất cho con đường sự nghiệp của bạn

• Trường đại học (University)

• Trường đào tạo nghề (Vocational Training)

• Học viện kỹ nghệ (ITPs)

Bạn có thể xem thêm chi tiết lộ trình du học New Zealand sau khi tốt nghiệp thpt

Chính phủ và các trường tại New Zealand đang rất nỗ lực để chào đón sinh viên quốc tế có thể đến du học vào năm 2021. Từ bây giờ, hãy xác định thật kỹ mục tiêu của bản thân để có sự lựa chọn ngành học, trường học, lộ trình học tập phù hợp nhất với năng lực học tập của bạn. Chuẩn bị hồ sơ du học New Zealand sớm cũng giúp bạn có đủ thời gian xử lý và hoàn thành các thủ tục, giấy tờ cần thiết, bao gồm cả hồ sơ tài chính. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể ngay lập tức nộp hồ sơ xin visa khi trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand hoạt động trở lại.

Liên hệ Du học INEC để được hỗ trợ:

• Trò chuyện với tư vấn viên của INEC: m.me/hoiduhocnewzealand