Vì sao bạn nên tham gia một khóa học online của Học viện Le Cordon Bleu?

Học viện Le Cordon Bleu tại Úc giới thiệu các khóa học online chương trình đại học và sau đại học, khai giảng vào tháng 7 và 8/2020. Bạn có thể học dù ở bất kỳ đâu. Nộp hồ sơ ngay hôm nay để nhận học bổng 50%!

Nộp hồ sơ sớm để “rinh” học bổng 50% từ Le Cordon Bleu

Vì sao bạn nên học chương trình online của Le Cordon Bleu Úc?

Bạn có thể học ở bất kỳ đâu

Không cố định địa điểm học tập là một ưu điểm của việc học online. Bạn có thể học ở bất kỳ đâu miễn là có không gian yên tĩnh cần thiết cho việc tập trung tiếp thu kiến thức, trao đổi với giáo viên và bạn học. Bạn có thể tham gia lớp học bằng máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng hay chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Sinh viên sẽ được truy cập cơ sở dữ liệu học thuật phong phú của Le Cordon Bleu 24/7.

Trang bị thêm kiến thức hỗ trợ cho việc học lẫn công việc sau này

Với nhiều chuyên ngành học trải rộng ở nhiều lĩnh vực quan trọng trong ngành “công nghiệp không khói” như kinh doanh, sự kiện, thực phẩm và đồ uống (F&B), tài chính và marketing trong ngành nhà hàng khách sạn, du lịch, lãnh đạo, ra quyết định… Le Cordon Bleu mang đến cho các bạn trẻ cơ hội tuyệt vời để trang bị thêm kiến thức.

Học bổng Le Cordon Bleu Úc
Có nền tảng kiến thức rộng sẽ giúp bạn phát triển tốt hơn trong tương lai

Mặc dù chỉ học 4 môn trong mỗi chuyên ngành nhưng mỗi môn học đều mang tính chuyên sâu chứ không phải chỉ là “cưỡi ngựa xem hoa”. Nếu học quản trị du lịch thì bạn sẽ được cung cấp kiến thức ở những lĩnh vực đang là xu hướng hiện nay, và sẽ còn phát triển trong tương lai.

Đây chỉ là ví dụ về 2 trong số nhiều chuyên ngành mà Le Cordon Bleu cung cấp cho sinh viên. Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục online này, bạn sẽ nhận được chứng chỉ của Le Cordon Bleu, và chứng chỉ này đạt chất lượng theo khung bằng cấp của Úc – Australian Qualifications Framework (AQF). Bạn cũng có thể tiếp tục học chương trình đại học hoặc sau đại học ở Le Cordon Bleu hoặc các nhà cung cấp giáo dục đại học khác sau khi hoàn tất chương trình này.

Học bổng Le Cordon Bleu Úc
Khóa học online của Le Cordon Bleu đạt chứng nhận chất lượng theo hệ thống văn bằng Úc

Chi phí được tiết kiệm tối đa

Không cần phải tốn thời gian lẫn chi phí di chuyển tới địa điểm học, bạn chỉ cần có các thiết bị kết nối internet là đã có thể tham gia lớp học online của Le Cordon Bleu. Không chỉ có vậy, học phí chương trình online này cũng rất phải chăng, từ 9.500 – 15.854 AUD, tùy chuyên ngành học.

Xem thêm thông tin chi tiết: Tại đây

Để biết thêm thông tin các chương trình học online mới của Le Cordon Bleu Úc, gặp gỡ đại diện trường để tìm hiểu sâu hơn về cơ hội việc làm, cơ hội du học, chính sách visa… mời bạn tham dự:

HỘI THẢO ONLINE

Du học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 21/06/2020

Hội thảo do INEC phối hợp với Học viện Le Cordon Bleu tổ chức. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc qua hotline: 093 409 8883.

Liên hệ Công ty Du học INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ: