Định cư Úc dễ dàng hơn khi du học Úc ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực

Đi du học Úc ngành học nhà hàng khách sạn, ẩm thực giúp chúng ta có sự đầu tư tốt nhất cả về kiến thức lẫn kĩ năng để tự tin khởi nghiệp. Đây là khoa đang thiếu nhân lực tại Australia, được ưu tiên tại lại làm việc theo danh sách tay nghề trình độ cao của Bộ Di trú.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng 7% mỗi năm, du lịch và nhà hàng khách sạn đang có nhu cầu nhân sự cao gấp 2 – 3 lần so cùng với 1 số ngành học khác như giáo dục, y tế, tài chính… Trung bình mỗi năm, ngành học du lịch cả nước cần 40.000 lao động nhằm đáp ứng xu thế phát triển. Thế nhưng, số HSSV hiệu quả nghiệp hằng năm chỉ khoảng 15.000 người, chưa đáp ứng kịp nhu cầu tuyển dụng. Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết, tỉ lệ Sinh viên được tuyển dụng sau khi ra Trường còn thấp. Những doanh nghiệp xếp hạng Sinh viên còn thiếu kĩ năng làm việc, thiếu kinh nghiệm chuyên môn, và đặc biệt thiếu ngoại ngữ – yếu tố vô cùng quan trọng cùng với người làm nghề dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn. Chính điều đó đã làm cho du học sinh sau khi hiệu quả nghiệp khó tìm được việc làm như mong muốn, khó có được mức lương bổng cao, và con đường thăng tiến vì thế cũng trở nên chậm hơn.

Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực với tương lai rộng mở hơn bao giờ hếtDu học “xứ kangaroo ngành học nhà hàng khách sạn, ẩm thực cùng với tương lai rộng mở hơn bao giờ hết

Du học Australia ngành học nhà hàng khách sạn, ẩm thực – Tiềm năng phát triển là không giới hạn

Có tiếng tăm với các địa danh tuyệt đẹp thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm đã làm cho ngành học nhà hàng, khách sạn ở “xứ kangaroo phát triển vô cùng sôi nổi. Trong năm qua, nhóm ngành “công nghiệp không khói” đã tạo ra hơn 1.455.000 việc làm và trở thành một trong các nhóm ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Úc (theo WTTC 2017). Dự báo lên tới năm 2027, nhóm ngành này sẽ tạo ra 1.658.000 việc làm cho đa dạng lĩnh vực như du lịch, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, vận tải, sự kiện, giải trí, dịch vụ chi tiêu… 37,8% nhân sự hiện tại đang tập trung tại tiểu bang New South Wales; 26,6% ở bang Queensland và 14,4% tập trung tại bang Victoria (theo Joboutlook.Gov.Au).

Khảo sát các khoản kinh phí lương của Payscale năm 2017 cho thấy, nhân sự công tác trong chuyên ngành nhà hàng khách sạn, du lịch, ẩm thực ở “xứ kangaroo đang sở hữu mức lương cực kỳ ấn tượng.

STT Vị trí Mức lương
1 Quản trị khách sạn 78.000 – 132.000 AUD
2 Quản lý dịch vụ khách hàng 41.000 – 82.000 AUD
3 Quản lý các khoản kinh phí sảnh 60.000 – 100.000 AUD
4 Quản lý nhà hàng 43.000 – 65.000 AUD
5 Quản lý hoạt động 69.000 – 98.000 AUD
6 Đầu bếp 75.000 – 90.000 AUD
7 Quản lý bộ phận bếp 50.000 – 107.000 AUD
8 Quản trị sự kiện 47.000 – 84.000 AUD

Bình quân mức lương mỗi năm của nhân sự ngành nhà hàng khách sạn ở Úc

Cùng với tốc độ phát triển ngày càng nhanh chóng và chưa có dấu hiệu chững lại, Úc sẽ cần lên đến một lượng lớn nhân sự có trình độ chuyên môn học, được giảng dạy bài bản. Cực kỳ đa dạng vị trí trong lĩnh vực này thuộc phân khoa của trường đang thiếu lao động tại “quê hương của chuột túi như đầu bếp (thuộc danh sách ưu tiên tay nghề trung và dài hạn), quản lý nhà hàng, quản trị khách sạn, nhà sản xuất rượu vang, thợ làm bánh ngọt (thuộc danh sách ưu tiên tay nghề ngắn hạn)*. đi du học Australia khoa nhà hàng khách sạn, ẩm thực sẽ giúp bạn có sự đầu tư tốt nhất cả về kiến thức lẫn kỹ năng để tự tin khởi nghiệp.

Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực là ngành đang thiếu nhân lực tại ÚcĐầu bếp là một trong những ngành đang thiếu lao động ở Australia

Du học Úc chuyên ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực – chúng ta sẽ được học gì?

>>Đọc thêm tại Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực

Để biết mình có thật sự phù hợp với ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực hay không, du học “quê hương của chuột túi nên chọn ngành học nào cũng như tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình học, cơ hội việc làm, thủ tục hồ sơ visa du học Australia, mời chúng ta lên đến tham dự hội thảo đi du học “xứ kangaroo lớn nhất năm 2018 do du học INEC tổ chức.

Hội thảo du học Úc 2018 – Chọn chuyên ngành đang thiếu nhân lực, nên hay không?

Thời gian: 9g00 Chủ nhật, ngày 07/01/2018

Địa điểm: Công ty hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, P.9, Quận 3, TP.HCM

Hội thảo có sự tham dự của đại diện các Học viện hàng đầu tại “xứ kangaroo. Đăng ký tham dự ở đây hoặc hotline: 093 409 8883.

Liên hệ Công ty du học INEC để được hỗ trợ hiệu quả nhất cho hồ sơ của các bạn:

• Email: inec@inec.Vn

*Theo Bộ Di trú và an toàn Biên giới “xứ gấu Koala cập nhật và công bố ngày 01/07/2017.

Trích nguồn: duhocinec.Com