Curtin Singapore tưng bừng chuẩn bị tuyển sinh năm 2021

Năm 2020 chuẩn bị khép lại với nhiều dự định, kế hoạch du học mà bạn chưa thực hiện được gây nhiều cảm xúc tiếc nuối? Vậy cùng với Đại học Curtin Singapore, bạn có thể bắt đầu “khởi động” cho việc du học của mình trong năm 2021 ngay từ bây giờ!

Hỗ trợ của Đại học Curtin Singapore dành cho tân sinh viên

Như INEC đã đưa tin, từ ngày 08/10/2020, Singapore mở cửa đường bay cho các quốc gia gồm Úc (trừ bang Victoria) và Việt Nam. Đặc biệt, để chuẩn bị cho đợt tuyển sinh năm 2021, trường Curtin Singapore đã có nhiều kế hoạch hỗ trợ cho các du học sinh đến Singapore trong năm học sắp tới!

Theo đó, Đại học Curtin Singapore sẽ hỗ trợ nộp hồ sơ cấp Student’s Pass cho các bạn tân sinh viên. Với Student’s Pass này, các bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Singapore. Để được cấp Student’s Pass, hồ sơ của sinh viên cũng cần được Bộ Giáo dục thông qua Curtin Singapore để xét tuyển đầu vào.

Về thời khóa biểu của các bạn du học sinh, các lớp học trong kỳ nhập học sắp tới vào tháng 11/2020 sẽ tiếp tục được dạy online, ngoại trừ một số tiết học của lớp năm thứ 3 đại học sẽ được dạy dưới hình thức face-to-face.

Điều gì đang chờ đón bạn ở Curtin Singapore?

Vậy bạn sẽ tự hỏi, Đại học Curtin Singapore có gì hấp dẫn? Với việc lựa chọn Curtin Singapore, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng bởi những điều cực kỳ thú vị mà ngôi trường này mang lại cho tuổi trẻ và hành trình du học của bạn!

• Chất lượng đào tạo đẳng cấp 5 sao

• Cơ hội nghề nghiệp từ các tập đoàn đa quốc gia

• Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

• Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thông tin chi tiết: Tại đây

Du học Curtin Singapore
Du học INEC vinh dự nhận giải thưởng Curtin Singapore Top Performer từ Đại học Curtin Singapore

Những ưu điểm đặc biệt trên đã đủ để thu hút bạn đến với Curtin Singapore trong năm 2021? Nếu có, hãy liên hệ ngay với Du học INEC – Đối tác xuất sắc nhất tại Việt Nam của trường để chúng tôi hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong giai đoạn chuẩn bị và lên kế hoạch du học quan trọng này!

Công ty Du học INEC

• Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 3311